Thương hiệu bồn nước Sơn Hà chính thức thâu tóm bồn nước Toàn Mỹ

Thương hiệu bồn nước Sơn Hà chính thức thâu tóm bồn nước Toàn Mỹ: Sơn Hà là thương hiệu đầu tiên nhất định phải kể tới bởi nó không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng Việt Nam, luôn luôn nằm trong top những thương hiệu chất lượng hàng đầu, hàng Việt Nam chất lượng cao được người tiêu dùng bình chọn.

Thương hiệu bồn nước Sơn Hà chính thức thâu tóm bồn nước Toàn Mỹ

Công ty cổ phần Sản xuất – Kinh doanh Toàn Mỹ chính thức trở thành công ty con của bồn nước Sơn Hà. Sơn Hà đã thâu tóm các thương hiệu bồn inox tại phía Nam Theo công bố của Công ty cổ phần Quốc tế Sơn Hà (SHI), Công ty cồ phần Sản xuất – Kinh doanh Toàn Mỹ kể từ ngày 10.10 đã chính thức trở thành công ty con sau khi nắm giữ 99,78% vốn điều lệ.

Trước đó, Sơn Hà đã phát hành 17,96 triệu cổ phiếu hoán đổi cho các cổ đông theo tỷ lệ cứ một cổ phiếu Toàn Mỹ được chuyển thành 2 cổ phiếu SHI. Kết thúc đợt chuyển đổi, vốn điều lệ của Sơn Hà tăng lên 854 tỉ đồng.
Dù lĩnh vực hoạt động khá rộng nhưng Sơn Hà được biết đến là doanh nghiệp chuyên cung cấp về bồn nước, bồn inox ở khu vực phía bắc trong khi Toàn Mỹ là thương hiệu cùng ngành và khá mạnh ở khu vực phía nam.

Bồn nước Sơn Hà tại Vinh, Nghệ An có tốt không? nên mua bồn inox hay nhựa?

Trong năm 2017 khi nói về kế hoạch thâu tóm Toàn Mỹ, lãnh đạo Sơn Hà đã cho biết việc này sẽ giúp công ty mở rộng và phát triển thị trường phía nam, tận dụng lợi thế sẵn có về năng lực sản xuất, hệ thống phân phối và thương hiệu của Toàn Mỹ tại phía nam.

Như vậy, sau khi đã thâu tóm thành công thương hiệu bồn nước không gỉ Trường Tuyền hồi giữa năm 2017 và hiện nay là Toàn Mỹ, Sơn Hà đã thực sự trở thành một doanh nghiệp “khủng” trên thị trường bồn nước. Đồng thời việc sáp nhập này cũng khiến Sơn Hà bớt đi đối thủ cạnh tranh mạnh nhất.

Báo cáo đến hết tháng 6 vừa qua, Sơn Hà đạt tổng doanh thu 2.252 tỉ đồng và lợi nhuận sau thuế hơn 58 tỉ đồng, tăng thêm 10 tỉ đồng so với cùng kỳ năm trước. Dù doanh thu khủng nhưng giá cổ phiếu SHI của công ty này vẫn khá “lẹt đẹt” trên sàn chứng khoán TP.HCM và bị giảm về dưới mệnh giá từ giữa năm 2016 đến nay, hiện chỉ có giá 6.600 đồng/cổ phiếu.

Bồn nước inox Sơn Hà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2008, công nghệ hàn lăn tiên tiến nhất cho ra đời những dòng sản phẩm không những có độ bền cao mà còn có vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Sơn Hà sử dụng chất liệu inox sus304 cho dòng sản phẩm của mình, an toàn, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ Y tế.

Related Posts