Giá trần thạch cao ở Vinh, Nghệ An bao nhiều tiền 1/mét vuông?

Giá trần thạch cao ở Vinh, Nghệ An bao nhiều tiền 1/mét vuông? Trần thạch cao giật cấp khung xương vĩnh tường ( chưa sơn bả matit ) : 165.000 vnd đến 175.000 vnd. Mức giá phụ thuộc vào kiểu giật cấp của trần, diện tích thi công, mặt bằng thi công và chúng tôi sẽ được đưa ra báo giá chính xác sau khi khảo sát công trình.

Giá trần thạch cao ở Vinh, Nghệ An bao nhiều tiền 1/mét vuông?

Trần thạch cao tấm thả hiện đang được ưa chuộng sử dụng nhiều tại các công trình xây dựng lớn, với những ưu điểm nổi trội mà nó đem đến cho người sử dụng. Tính chất đặc trưng của loại trần này là lắp ghép từng tấm thạch cao riêng lẻ lại với nhau để cấu thành một thể thống nhất trần bền vững. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết giá làm trần thạch cao thả tại tp Vinh Nghệ An có đắt lắm không?

I. Trần thạch cao thả là gì?

làm thạch cao ở vinh, giá thạch cao tại nghệ an, giá thạch cao ở hà tĩnh, làm thạch cao bao nhiê u tiền 1m2,

Tên gọi của trần giống như cách thi công của chính nó. Trần thả có cấu tạo hệ khung xương được lắp sẵn, sau đó các tấm thạch cao được thả vào. Công trình thi công trần thả sau khi hoàn thiện vẫn còn nhìn thấy một phần khung xương trần nâng đỡ lộ ra ngoài.

II. Ưu điểm của trần thạch cao thả

Trần thạch cao tấm thả được tạo nên từ các tấm thạch cao trắng và thạch cao sợi khoáng, hoặc được phủ lớp PVC đẹp, có khả năng chịu nhiệt tốt. Trần thả có nhiều loại mang tính năng cách âm, chống cháy, không bắt lửa, chống chịu tốt ở nhiệt độ cao và không sản sinh ra khói độc làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt không bị giãn nở, hay co ngót, bị võng sau thời gian sử dụng.

Thi công trần thạch cao thả đơn giản, thời gian thi công ngắn, tiện lợi hơn trong việc sửa chữa. Trong trường hợp phải thay thế các tấm thạch cao bị hỏng và lắp đặt các hệ thống điện, hệ thống thông gió cũng dễ dàng hơn.

Giá trần thạch cao vừa phải, không quá đắt nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu bền đẹp, nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

III. Nhược điểm của trần thạch cao thả

làm thạch cao ở vinh, giá thạch cao tại nghệ an, giá thạch cao ở hà tĩnh, làm thạch cao bao nhiê u tiền 1m2, 2

Bất cứ loại vật liệu nào cũng vậy, ưu điểm bao giờ vẫn tồn tại cả nhược điểm. Đối với loại trần thả cũng có một số nhược điểm nhỏ đó là: Do sử dụng tấm thạch cao có kích thước cố định, kèm khung xương, vì thế việc thay đổi kích thước và mẫu mã có phần khó khăn hơn. Ngoài ra trần thạch cao thả hạn chế trong việc trang trí, vì thế không phù hợp với các không gian đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

IV. Các loại trần thả phổ biến nhất hiện nay

  • Trần thạch cao thả hiện sử dụng phổ biến nhất được chia làm 2 loại đó là: Trần thạch cao phủ nhựa PVC và trần thạch cao sợi khoáng.
  • Trần thả phủ nhựa PVC có khả năng chống bám bụi, chống thấm tốt và độ bền cao hơn hẳn so với các loại thạch cao thông thường khác.
  • Tấm thả sợi khoáng có trọng lượng nhẹ hơn, bề mặt xốp, tính năng tiêu âm, cách nhiệt rất cao. Giá trần thạch cao thả sợi khoáng đắt hơn tấm thả phủ PVC và loại này thường được sử dụng tại các công trình cao cấp.

V. Giá làm trần thạch cao thả tại tp Vinh Nghệ An

Theo đánh giá từ các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng cho biết: Chi phí thi công giữa các loại trần truyền thống và trần thạch cao thả có mức giá chênh lệch khá nhiều. Sử dụng trần thạch cao thả trong thi công nội thất giúp tối giản chi phí thi công công trình đạt mức tối đa.

làm thạch cao ở vinh, giá thạch cao tại nghệ an, giá thạch cao ở hà tĩnh, làm thạch cao bao nhiê u tiền 1m2, 3

Trần thạch cao thả có trọng lượng nhẹ, từ đó giúp làm giảm trọng lượng lên kết cấu móng. Hơn thế nữa, trần thạch cao có cấu tạo đơn giản, nên thời gian thi công cũng được rút ngắn. Chính vì thế khi sử dụng trần thạch cao thả trong thi công hoàn thiện trang trí nội thất rẻ hơn rất nhiều so với các loại vật liệu truyền thống khác.

Related Posts