Coffee Talk: DURAwood giải pháp thay thế sàn gỗ tự nhiên tại nghệ an

Coffee Talk: DURAwood giải pháp thay thế sàn gỗ tự nhiên tại nghệ an: Đặc biệt khi tham gia, các anh/chị sẽ được trải nghiệm các giải pháp thay thế gỗ tự nhiên một cách hết sức độc đáo và sáng tạo. Cùng tham gia câu lạc Saint – Gobain Green Builder để cùng nhau bảo vệ lá phổi xây của trái đất cùng nhận các phần quà hấp dẫn với chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Coffee Talk: DURAwood giải pháp thay thế sàn gỗ tự nhiên tại nghệ an

Mỗi năm chúng ta mất đi 20.000ha rừng để phục vụ cho nhu cầu gỗ trang trí, khiến lá phổi xanh của trái đất ngày càng tổn thương. Nhận định được vấn đề trên, Saint – Gobain Việt Nam sẽ đưa đến cho các anh/chị kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và khách hàng một giải pháp thay thế gỗ tự nhiên với những tính năng đặc biệt khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của gỗ tự nhiên và ván ép công nghiệp. Saint – Gobain Việt Nam trân trọng mời các anh/ chị em kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và khách hàng quan tâm tham gia buổi Coffee Talk với chủ đề:

Coffee Talk: DURAwood giải pháp thay thế sàn gỗ tự nhiên tại nghệ an 1

Coffee talk là một chương trình được tổ chức thường niên nhằm tạo sự kết nối cùng các anh/ chị kiến trúc sư và kỹ sư trong ngành,tạo mối dây liên kết vững bền qua những chia sẻ, những câu chuyện kiến trúc trong những giờ phút trao đổi cởi mở và thư giãn.

Đặc biệt khi tham gia, các anh/chị sẽ được trải nghiệm các giải pháp thay thế gỗ tự nhiên một cách hết sức độc đáo và sáng tạo. Cùng tham gia câu lạc Saint – Gobain Green Builder để cùng nhau bảo vệ lá phổi xây của trái đất cùng nhận các phần quà hấp dẫn với chương trình bốc thăm trúng thưởng.

DURAwood là giải pháp xanh hoàn hảo cho câu hỏi cần tìm một loại vật liệu thay thế gỗ tự nhiên hay ván ép công nghiệp. Về cấu tạo, DURAwood là sản phẩm tấm xi măng sợi được tạo vân hoặc xớ xước trên bề mặt để tạo thẩm mỹ và không chứa a-mi-ăng. Sản phẩm sở hữu ưu điểm của gỗ tự nhiên nhưng vượt trội về khả năng chịu nước, chống cháy và không mối mọt.

Coffee Talk: DURAwood giải pháp thay thế sàn gỗ tự nhiên tại nghệ an 2

DURAwood sẽ là vật liệu giúp các anh/chị kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và khách hàng có nhiều ý tưởng sáng tạo, linh hoạt ứng dụng cho cả khu vực nội ngoại thất của các công trình.

Related Posts