Máy lọc nước loại nào tốt? Có nên mua máy lọc nước Karofi?

Máy lọc nước loại nào tốt? Có nên mua máy lọc nước Karofi? Karofi là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng nhận Đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT bởi Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và Môi trường – Bộ Y Tế theo quy trình đánh giá 5 bước tiêu chuẩn của WHO. Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp của Việt Nam.

Máy lọc nước loại nào tốt?

Nhờ đó, công tác nghiên cứu được đầu tư về chiều sâu; sản phẩm đa dạng, tối ưu hoá mọi nhu cầu của người tiêu dùng về các giải pháp xử lý nước. Thương hiệu máy lọc nước đầu tiên & duy nhất đạt chứng nhận Chuẩn quốc gia Nước uống trực tiếp bởi viện SKNNN&MT Bộ Y Tế

Karofi là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng nhận Đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT bởi Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và Môi trường – Bộ Y Tế theo quy trình đánh giá 5 bước tiêu chuẩn của WHO. Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp của Việt Nam.

Máy lọc nước loại nào tốt? Có nên mua máy lọc nước Karofi?

Quy trình đánh giá bởi WHO bao gồm 5 bước: Kiểm tra giám sát nhà máy sản xuất máy lọc nước – Lấy mẫu kiểm nghiệm – Kiểm tra đánh giá các chỉ tiêu theo quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp (QCVN6-1:2010/BYT) – Đánh giá kết quả và cấp chứng nhận – Đánh giá giám sát máy lọc nước sau quá trình sử dụng.

Máy lọc nước loại nào tốt? Có nên mua máy lọc nước Karofi? 2

Cán bộ Viện Sức khoẻ Nghề nghiệp và Môi trường- Bộ Y Tế kiểm tra máy lọc nước Karofi theo lô (nguồn VTV24)

Có nên mua máy lọc nước Karofi?

Màng lọc cao cấp: Là đối tác đầu tiên của DOW Chemical Hoa Kỳ sử dụng màng lọc RO Aqualast vào các sản phẩm máy lọc nước. Nhờ đó mà lượng nước tinh khiết thu được tăng 133%, công suất lọc tăng 200% máy lọc nước RO thông thường.

Tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản phẩm. Các dòng máy thông minh được trang bị màn hình cảm ứng, hiển thị rõ ràng độ tinh khiết (chỉ số TDS) của nước đầu vào và đầu ra. Có khả năng thông báo thời hạn thay lõi lọc, tự động báo rò rỉ nước, tự động báo nước cấp yếu và sục rửa màng RO.

Ra đời tủ kính cường lực IQ, tạo ra sự thay đổi cả thị trường tủ máy lọc nước tại Việt Nam. – Ra đời cây nước nóng lạnh HCV051-WH, cây nóng lạnh Made in Việt Nam đầu tiên.

Máy lọc nước loại nào tốt? Có nên mua máy lọc nước Karofi? 3Thấu hiểu sâu sắc người tiêu dùng Việt Nam

Là thương hiệu Việt với nhiều năm nghiên cứu nguồn nước tại thực địa cũng như thấu hiểu sâu sắc người tiêu dùng Việt Nam, từ đó cung cấp các giải pháp tổng thể về nước đáp ứng mọi nhu cầu về nước sạch: cây nước nóng lạnh, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước tổng, máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp…

Máy lọc nước loại nào tốt? Có nên mua máy lọc nước Karofi? 4

Tập trung chuyên sâu nên sản phẩm của Karofi đa dạng về kích thước, kiểu dáng, phù hợp với mọi không gian lắp đặt (nhà chung cư, nhà mặt đất, trường học, khách sạn, sân bay, khu công nghiệp…). Biến máy lọc nước từ một thiết bị gia dụng thành một phần thực sự của ngôi nhà: Máy lọc nước không những đáp ứng nhu cầu về nước uống của gia đình mà còn đẹp và tinh tế tới mức có thể trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà.

Máy lọc nước loại nào tốt? Có nên mua máy lọc nước Karofi? 5

Các dòng máy được nghiên cứu và ra đời phù hợp với mọi nguồn nước tại Việt Nam: nước máy thành phố, nước mưa, nước giếng khoan nhiễm tạp chất, đặc biệt nước có TDS cao tới 3000ppm như nước lợ…. Cung cấp các giải pháp tổng thể về nước đáp ứng mọi nhu cầu về nước sạch: cây nước nóng lạnh, máy lọc.

Karofi đã đầu tư nhà máy sản xuất máy lọc nước quy mô và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Năm 2017 nhà máy đã đi vào hoạt động với công suất 1.000.000 sản phẩm hoàn thiện/ năm đáp ứng cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu. Hệ thống máy móc, dây chuyền theo tiêu chuẩn của các nhà máy hàng đầu thế giới, đạt chất lượng cấp cao nhất và đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất.

Ưu điểm của máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi có khả năng lọc sạch, loại bỏ hoàn toàn tạp chất Cũng giống như máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ lọc nước RO hoạt động theo nguyên lý lọc nước ngược cùng màng lọc RO có khả năng lọc sạch, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại có trong nước đồng thời bổ sung các vi khoáng cần thiết cho nước sau khi lọc. Khả năng loại bỏ tạp chất gây hại của công nghệ RO như sau:

  • Loại bỏ rong, rêu, gỉ, sắt, bọ gậy là 100%
  • Loại bỏ độc tố Asen, amip, khí hóa lỏng là 99.5%
  • Loại bỏ các ion kim loại khác là 95 – 99.5%

Với khả năng lọc sạch tới cấp độ ion phân tử của công nghệ RO, máy lọc nước Karofi được đánh giá rất mạnh trong quá trình lọc nước, thích hợp với mọi nguồn nước, từ nước máy, nước giếng khoan đến nước nhiễm đá vôi cao. Bạn cũng có thể lựa chọn 1 loại máy lọc nước khác cho chất lượng không thua kém công nghệ này là máy lọc nước Kangaroo KG104 của Kangaroo. Máy lọc nước Kangaroo KG104 là loại máy nhỏ gọn, sang trọng, tinh tế với 7 cấp lọc nước khác nhau cho bạn nguồn nước tinh khiết hơn cả mong đợi. Máy lọc nước Kangaroo KG104 làm sạch cả những loại nước đầy bùn đất và rỉ sét.

Related Posts