Đại lý bán bồn nước tại TP.Vinh Nghệ an ở đâu giá rẻ và uy tín

Đại lý bán bồn nước tại TP.Vinh Nghệ an ở đâu giá rẻ và uy tín: Những công trình xây dựng xong khi hoàn thiện cần có bồn nước, bồn chứa nước, hay tẹc nước cho gia đình, chung cư, nhà ở. Tại đại lý bồn nước ở Nghệ An chúng tôi cung cấp bồn nước Tân Mỹ và bồn chứa nước Sơn Hà. Đây là đại diện của hãng giá rẻ, bền & khả năng dùng dài lâu.

Nên mua bồn chứa nước nào là phù hợp?

Thêm nhà máy sản xuất bồn nước Sơn Hà tại Nghệ An

+ Lựa chọn dung tích bồn nước phù hợp với hộ gia đình, nhà hàng khách sạn : Thể tích bồn nước là 1 trong những yếu tố quan rọng trong việc lựa chọn bồn nước. Nên lựa chọn bồn nước phù hợp với nhu cầu tránh trường hợp thiếu nước trong khi sử dụng. Những gợi ý của Vua Bồn Nước về dung tích phù hợp với từng nhu cầu:

 • Hộ gia đình từ 1 đến 3 người: bồn nước dung tích từ 300 lít đến 1000 lít.
 • Hộ gia đình từ 3 đến 5 người: bồn nước dung tích từ 1000 lít đến 2000 lít.
 • Hộ gia đình từ 5 đến 8 người: bồn nước dung tích từ 3000 lít đến 5000 lít.
 • Nhu cầu cho nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng: bồn nước dung tích từ 5000 lít đến 30.000 lít.

+ Lựa chọn bồn nước inox hay bồn nước nhựa: Tùy thuộc vào nhu cầu và nguồn nước sử dụng mà khách hàng tại Nha Trang chọn ựa bồn nước nhựa hay bồn nước inox phù hợp. Đa số khách hàng chọn lựa bồn nước inox bởi sự bền chắc, bảo hành lên đến 12 năm. Tuy nhiên nếu nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn thì quý khách hàng nên lựa chọn bồn nước nhựa.

+ Nên lựa chọn bồn nước đứng hay bồn nước nằm : Tùy vào vị trí lắp đặt và khu vực lắp đặt  mà quý khách hàng lựa chọn bồn nước đứng hay nằm cho phù hợp.

 • Đối với nhà cao tầng , khách sạn quý khách nên lắp đặt bồn nước nằm để vững chắc, tránh đổ ngã.
 • Đối với khu vực gần biển Nha Trang quý khách nên lắp đặt bồn nước nằm để tránh gió mạnh quật ngã.
 • Đối với diện tích lắp đặt nhỏ hẹp quý khách nên lắp đặt bồn nước đứng để tiết kiệm diện tích.
 • Bồn nước đứng thì áp lực nước mạnh hơn so với bồn nước nằm.

Địa chỉ đại lý bồn nước, tẹc nước Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại bồn nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá bồn nước rẻ nhất

Chương trình uống nước lọc miễn phí tại Vinh, Nghệ an tri ân khách hàng

 • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
 • HOTLINE: 091817.6626
 • Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Tags: bồn nước nghệ an, bồn chứa nước ở vinh, bồn chứa nước nghệ an, tẹc nước ở nghệ an, bồn chứa nước giá rẻ, đại lý bồn chứa nước

Related Posts