Tư vấn làm vách ngăn thạch cao để treo ban thờ tại TP vinh, Nghệ an

Tư vấn làm vách ngăn thạch cao để treo ban thờ tại TP vinh, Nghệ an: Vách thạch cao thực chất cũng là tấm trần thạch cao được gắn vào khung xương chỉ khác là vị trí làm trần hay làm vách tường. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà làm vách 1 mặt hay 2 mặt, bên cạnh đó cũng có những vách chuyên dụng như vách hút âm, vách tiêu âm, vách cách nhiệt, chống cháy sử dụng cho những công trình đặc biệt. Để gia cố khả năng chịu lực của vách ngăn thạch cao ( do có nhu cầu gắn, treo những đồ vật nặng lên vách)theo nhu cầu sử dụng có thể gia cố thêm sắt, thép thì độ chịu lực không thua kém gì ta xây tường bê tông. 

+ Tư vấn làm vách ngăn thạch cao để treo ban thờ tại TP vinh, Nghệ an

 Khách hàng chia sẻ: Do nhà tôi không được hướng treo ban thờ lên tường nên cần làm một vách ngăn vững chắc để có thể treo được ban thờ lên, tuy nhiên anh thực sự lo lắng về khả năng chịu lực của vách ngăn thạch cao?. Và liệu thi công làm vách ngăn có ảnh hưởng đến hiện trạng trần và sàn nhà không?

+ Thứ nhất: kết cấu của vách ngăn: Vách thạch cao thực chất cũng là tấm trần thạch cao được gắn vào khung xương chỉ khác là vị trí làm trần hay làm vách tường. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà làm vách 1 mặt hay 2 mặt, bên cạnh đó cũng có những vách chuyên dụng như vách hút âm, vách tiêu âm, vách cách nhiệt, chống cháy sử dụng cho những công trình đặc biệt. Để gia cố khả năng chịu lực của vách ngăn thạch cao ( do có nhu cầu gắn, treo những đồ vật nặng lên vách)theo nhu cầu sử dụng có thể gia cố thêm sắt, thép thì độ chịu lực không thua kém gì ta xây tường bê tông.

Tư vấn làm vách ngăn thạch cao để treo ban thờ tại TP vinh, Nghệ an 1

+ Thứ hai: việc thi công vách ngăn thạch cao cũng rất đơn giản và nhanh chóng như thi công hệ trần thạch cao, nên khách hàng không cần lo lắng về việc nó ảnh hưởng tới hệ trần và sàn nhà.

+ Ngoài ra về thẩm mỹ nhiều người lo lắng việc làm vách ngăn thạch cao thì nhìn sẽ thô và xấu nhưng thực tế bây giờ có rất nhiều giải pháp cho vách thạch cao trở lên thẩm mỹ hơn vd như: sơn màu, treo tranh trang trí, ốp tấm vách cnc họa tiết, sử dụng thi công tấm thạch cao hoa văn.

+ Báo giá thi công làm vách thạch cao tại Vinh

Báo giá thi công làm vách thạch cao

1

Vách thạch cao 1 mặt: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp)

160.000

180.000

2

Vách thạch cao 2 mặt: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp)

200.000

220.000

Ghi chú:

1. Đơn giá trên là đơn giá cho phần thô (chưa bao gồm sơn bả đối với trần chìm và vách thạch cao) chưa bao gồm VAT và chỉ tính cho khu vực tp.vinh

Chi Phí hoàn Thiện trọn gói sơn bả cho trần thạch cao

  • bao gồm bột xử lí mối nối chống nứt, băng keo lưới, bột bả .
  • Sơn Nipon hoặc Maxilite kinh tế trắng + thêm 45k/m2. (riêng đối với vách ngăn thạch cao 2 mặt + thêm 90k/m2 vách)
  • Đối với các loại sơn khác như ; jotun đơn giá + thêm 50k /m2. Dulux đơn giá + thêm 60k/m2.

Công đoạn thi công; bả matit trần vách thạch cao

  • + Xử Lý Mấu nối chống nứt bằng băng keo chuyên dụng và bột chống nứt hay còn gọi là bột trét thạch cao
  • + bả tràn bột bả làm mịn và phẳng
  • + chà nhám , giáp mịn trần
  • + Tiến Hành Sơn hoàn thiện

Trên đây là bảng báo giá trần thạch cao phần thô chưa thi công sơn bả hoàn thiện của chúng tôi ứng với diện tích trên 30m2. Đối với các công trình nhà dân, chung cư… có diện tích nhỏ hơn 30m2 thì chúng tôi phải nhận thi công với mức giá cao hơn để cân đối chi phí nhân công.

Related Posts