Địa chỉ xử lý nước thải y tế, bệnh viện ở TP Vinh, Nghệ An uy tín nhất

Địa chỉ xử lý nước thải y tế, bệnh viện ở TP Vinh, Nghệ An uy tín nhất: Bệnh Viện Sản – Nhi Nghệ An có địa chỉ tại số 10, đường Tôn Thất Tùng, TP Vinh, Nghệ An, là bệnh viện đặc thù khám chữa bệnh cho trẻ em. Tuy nhiên, một số ý kiến phàn nàn công tác vệ sinh, xử lý nước thải của Bệnh viện chưa đạt yêu cầu. Phóng viên đã có mặt tại Bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An, chứng kiến rất nhiều bệnh nhi đang khám chữa bệnh tại đây.

Vấn đề nước thải y tế, bệnh viện ở TP Vinh, Nghệ An

Bệnh Viện Sản – Nhi Nghệ An có địa chỉ tại số 10, đường Tôn Thất Tùng, TP Vinh, Nghệ An, là bệnh viện đặc thù khám chữa bệnh cho trẻ em. Tuy nhiên, một số ý kiến phàn nàn công tác vệ sinh, xử lý nước thải của Bệnh viện chưa đạt yêu cầu. Phóng viên đã có mặt tại Bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An, chứng kiến rất nhiều bệnh nhi đang khám chữa bệnh tại đây.

Trước đó, ngày 14/3/2018 thực hiện Quyết định số 4586/QĐ-UBND ngày 8/10/2015 của UBND tỉnh Nghệ An về việc phê duyệt danh mục và biện pháp xử lý các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Sở Tài nguyên Môi trường (TNMT) tỉnh này đã phối hợp với Sở Y tế tổ chức buổi làm việc với các cơ sở y tế nằm trong danh sách cơ sở gây ô nhiễm môi trường; ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, thì trong đó có Bệnh viện Sản – Nhi.

Địa chỉ xử lý nước thải y tế, bệnh viện ở TP Vinh, Nghệ An uy tín nhất 1

Qua kiểm tra, đoàn kiểm tra đã kết luận: Đối với cơ sở đã được đầu tư xử lý triệt để ô nhiễm môi trường như Bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An, khẩn trương khắc phục, cải tạo các công trình bảo vệ môi trường đảm bảo chất thải sau khi xử lý đạt Quy chuẩn hiện hành theo thời hạn đã cam kết. Sau khi khắc phục xong, tiến hành lập hồ sơ đề nghị chứng nhận hoàn thành xử lý triệt để ô nhiễm môi trường gửi Sở TNMT để xem xét và kiểm tra cấp giấy chứng nhận theo quy định.

( theo bài http://www.phapluatplus.vn/dau-tu-hang-chuc-ty-xu-ly-nuoc-thai-o-nhiem-van-hoanh-hanh-tai-benh-vien-san-nhi-nghe-an-d70780.html)

Bệnh viện GTVT Vinh (có địa chỉ tại 30 Lệ Ninh, phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An) là bệnh viện Đa khoa hạng II, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Cục Y tế GTVT (Bộ GTVT). Nhiều năm nay, một số hộ dân ở khu phố 4, phường Quán Bàu, TP Vinh phản ánh cứ vào chiều tối hoặc sáng mai, họ lại bị “tra tấn” bởi mùi hôi thối bốc ra từ hệ thống xử lý nước thải của bệnh viện. Đặc biệt là khi hệ thống lỗi thời này hoạt động, hoặc gió lớn khếch tán, mùi hôi lại bốc lên kinh khủng hơn

Bà Trần Thị M, ở khu phố 4, phường Quán Bàu cho hay: “Nhà chúng tôi sát vách với hệ thống xử lý nước thải của Bệnh viện GTVT Vinh nên bị ảnh hưởng trực tiếp. Hệ thống xử lý này đã có từ lâu, nay lỗi thời không thể xử lý triệt để được ô nhiễm, mùi hôi thối nên mỗi lần gió to hay vào chiều tối, sáng mai người dân lãnh đủ. Đặc biệt là khi máy xử lý nước thải hoạt động lại càng kinh khủng hơn. Chúng tôi đã qua phản ánh với bệnh viện cũng như trong các cuộc họp dân phố, hội đồng nhân dân nhưng đến nay vẫn chưa được xử lý”.

theo bài https://ngheanonline.net/benh-vien-gtvt-vinh-xa-thai-ra-moi-truong-vuot-gioi-han-cho-phep.html

Địa chỉ xử lý nước thải y tế, bệnh viện ở TP Vinh, Nghệ An uy tín nhất

xử lý nước ngầm tại nghệ an, xử lý nước giếng khoan tại hà tĩnh, xử lý nước tại hà tĩnh, xử lý nước giá rẻ

  • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
  • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
  • MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Hà Tĩnh có Khu kinh tế Vũng Áng được xem là khu kinh tế ven biển trọng điểm quốc gia, với sản phẩm công nghiệp chủ lực là thép (22,5 triệu tấn), nhiệt điện (7.000MW) và dịch vụ cảng nước sâu với 59 cầu cảng cho tàu từ 5 vạn đến 30 vạn tấn cập bến. Từ nay đến năm 2020, than hoạt tính hà tĩnh công nghiệp tiếp tục là ngành kinh tế quan trọng, góp phần đưa Hà Tĩnh trở thành một trong những đô thị lớn của cả nước, là trung tâm kinh tế – xã hội của miền Trung.

Tags: xử lý nước ngầm tại nghệ an, xử lý nước giếng khoan tại hà tĩnh, xử lý nước tại hà tĩnh, xử lý nước giá rẻ

Related Posts