Công ty xử lý nước tại TP Vinh, Nghệ An- Hà Tĩnh chuyên nghiệp với giá rẻ nhất

Công ty xử lý nước tại TP Vinh, Nghệ An- Hà Tĩnh chuyên nghiệp với giá rẻ nhất: Công ty Môi trường việt tại 63 hecman TP.Vinh, Nghệ An chuyên xử lý nước giếng khoan, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước ngầm tại các hộ gia đình, cơ quan, công ty và xí nghiệp với giá rẻ chuyên nghiệp và bảo hành tốt nhất Vinh, chỉ cần bạn để lại sđt chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất.

+ Tổng quan môi trường nước ở Nghệ An

Cụm công nghiệp Diễn Hồng (Diễn Châu) được đầu tư xây dựng năm 2013 có tổng diện tích 10 ha với 41 cơ sở sản xuất, kinh doanh như sản xuất thép cây, phôi thép, ống thép mã kẽm, tôn lợp, thép gai, hạt nhựa… Tuy nhiên, do không đảm bảo quy trình xử lý nước thải, khí thải nên khói từ các cơ sở đốt nhựa, luyện phôi thép, nước thải công nghiệp thải ra môi trường ảnh hưởng đến đời sống người dân nơi đây.

xử lý nước ngầm tại nghệ an, xử lý nước giếng khoan tại hà tĩnh, xử lý nước tại hà tĩnh, xử lý nước giá rẻ 1

Ở thành phố Vinh, 3/5 cụm công nghiệp đi vào hoạt động nhưng hệ thống xử lý nước thải chưa được đầu tư đồng bộ, nước thải của nhiều doanh nghiệp thải trực tiếp ra môi trường. Chẳng hạn, tại Công ty TNHH Xuân Ngọc chuyên sản xuất gỗ ván ép, gỗ dán… ở Cụm công nghiệp Đông Vĩnh, theo phản ánh của HĐND tỉnh, qua giám sát, kiểm tra hồ sơ, bản cam kết bảo vệ môi trường của đơn vị quá sơ sài; kết quả quan trắc môi trường do đơn vị hợp đồng một doanh nghiệp khác thực hiện đều tốt, nhưng thực tiễn giám sát thì hoàn toàn khác.

Có khá nhiều doanh nghiệp trong các CCN bị xử phạt liên quan đến xả nước thải chưa đạt tiêu chuẩn ra môi trường. Lãnh đạo Chi cục Bảo vệ môi trường Nghệ An đề nghị cần làm rõ thêm trách nhiệm của UBND cấp huyện với trách nhiệm là chủ đầu tư các CCN, bởi thực tế rất nhiều địa phương không quan tâm vấn đề này.

xử lý nước ngầm tại nghệ an, xử lý nước giếng khoan tại hà tĩnh, xử lý nước tại hà tĩnh, xử lý nước giá rẻ 2

Mới đây, phát biểu tại cuộc làm việc với UBND tỉnh theo chương trình giám sát về việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường, an toàn, vệ sinh lao động và chế độ, chính sách đối với người lao động của các tổ chức, đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn bàn tỉnh, Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Thái Thị An Chung cho biết, Nghệ An có chính sách hỗ trợ đầu tư xây dựng hạ tầng CCN với 4 nội dung hỗ trợ gồm: bồi thường giải phóng mặt bằng; đường giao thông nội bộ, hệ thống thoát nước nội bộ; hệ thống xử lý rác thải tập trung; đường giao thông ngoài hàng rào. Tuy nhiên, qua giám sát các huyện phản ánh bố trí kinh phí rất ít hoặc không có dẫn đến tình trạng hạ tầng nói chung và dành cho phục vụ xử lý môi trường tại các CCN rất hạn chế.

+ Tổng quan môi trường nước tại Hà Tĩnh

Mặc dù đang “khát” nước sạch nhưng hiện nay người dân xã TĐC Hương Quang (Vũ Quang – Hà Tĩnh) đã tạm ngừng dùng nước máy, chuyển sang nước giếng khoan hoặc nước lấy từ các dòng suối để phục vụ sinh hoạt, ăn uống. Tìm hiểu về chất lượng nước máy ở các xóm khác như: Kim Quang, Kim Thọ, chúng tôi đều nhận được những cái lắc đầu ái ngại, sự thất vọng, thậm chí là khó chịu. Theo họ, nguyên nhân của nước không đảm bảo chất lượng là do vùng lòng đập trước đây không được dọn dẹp sạch sẽ, nay cây cối mục nát, rong rêu phát triển nhiều; thêm vào đó, con đập dùng để lấy nước thô đã được xã cho đấu thầu để nuôi cá…

xử lý nước ngầm tại nghệ an, xử lý nước giếng khoan tại hà tĩnh, xử lý nước tại hà tĩnh, xử lý nước giá rẻ 3

Những ngày vừa qua, người dân hai xã Thuần Thiện và Tùng Lộc (huyện Can Lộc) vô cùng hoang mang khi dòng nước tại con kênh Truồng Mối nối từ bãi rác thải huyện Lộc Hà (đóng trên địa bàn xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà) chảy quanh làng đổ về cánh đồng lúa bỗng dưng xuất hiện một màu đen ngòm, hôi thối, những con cá rô phi, cá tràu, cá diếc… dọc kênh này chết trắng bụng, nổi lềnh phềnh trên mặt nước.

xử lý nước ngầm tại nghệ an, xử lý nước giếng khoan tại hà tĩnh, xử lý nước tại hà tĩnh, xử lý nước giá rẻ 4

Cũng theo chị Hạnh, con kênh này chảy trong làng và bao quanh nhà chị bao nhiêu năm nay không hề hấn gì. Vậy mà mấy ngày nay dòng nước trong veo bỗng đổi màu đen kịt, hôi thối. “Chúng tôi vẫn hay dùng nước này để giặt giũ, tưới cây, cho trâu bò uống, vậy mà mấy ngày nay nước bỗng dưng đổi màu đen kịt, bốc mùi hôi thối. Ngồi trong nhà phải đóng kín cửa vẫn không tránh được mùi. Người lớn còn chịu đựng được chứ thương mấy đứa nhỏ làm sao chịu nổi. Người dân vùng này chủ yếu sử dụng nguồn nước giếng đào hoặc giếng khoan, chúng tôi rất mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý nếu không về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt của người dân”, chị Hạnh nói.

+ Tư vấn xử lý nước giếng khoan, nước ngầm nhiễm phèn sắt ở tp vinh, nghệ an và hà tĩnh

Nước giếng khoan tầng nông (dưới 60m) hay tầng sâu (thường hơn 250m) có ưu điểm là ít nhiễm vi khuẩn gây bệnh. Nhưng nhiều giếng khoan thường chứa chất hoà tan làm chất lượng nước không tốt cho sinh hoạt và ăn uống. Hiện nay, nguồn nước giếng khoan ở các vùng nông thôn đồng bằng ở nước ta đa số đều có biểu hiện bị nhiễm sắt và một số các khoáng chất khác. Vì vậy để đưa vào sử dụng cho sinh họat đòi hỏi phải qua xử lý. Có 2 biện pháp để xử lý nguồn nước này:

+ Biện pháp lắng trong: Lấy nước trực tiếp từ nguồn nước, để lắng cặn trong một thời gian nhất định rồi đem dùng. Trong trường hợp cần sử dụng ngay, có thể làm lắng bằng cách đánh phèn, hoặc dùng keo tụ. Đây là phương pháp đơn giản song cũng chỉ xử lý được sơ bộ về mặt cơ học, các cặn bùn…còn các chất hoà tan, vi trùng hầu như không xử lý được.

+ Biện pháp lọc: Nước được bơm từ các giếng khoan lên cho qua hệ thống giàn phun mưa rồi cho nước đi qua các lớp vật liệu lọc (cát, sỏi sạn, than…) với hai loại lọc nhanh và lọc chậm:

 • Lọc nhanh: Dùng cho quy mô cấp nước tập trung lớn và cần có hỗ trợ của các công đoạn xử lý bằng hoá chất (phèn, khử trùng…), các thiết bị phục vụ cho quá trình rửa lọc, sử dụng điện năng…
 • Lọc chậm: Rất phổ biến ở nông thôn với việc sử dụng nhiều biện pháp lọc dân gian, phù hợp và phát huy hiệu quả cao. Với công suất đến 500m3 /ngày đêm, phương pháp lọc chậm vẫn phát huy được các ưu điểm của các vùng nông thôn.

Ưu điểm của phương pháp xử lý nước này

 • Nước ít bị ô nhiễm chất hữu cơ hơn nước giếng đào.
 • Công trình gọn chiếm ít diện tích đất
 • Chi phí vận hành bảo dưỡng thấp, hầu hết các hoạt động bảo dưỡng người sử dụng có thể đảm nhiệm được.
 • Về mùa khô cũng có thể có đủ nước dùng
 • Phù hợp với hộ gia đình ở rải rác hoặc nhóm hộ gia đình.

Nhược điểm của phương pháp xử lý nước này

 • Chi phí xây dựng, vận hành và bảo dưỡng cao nếu chỉ cung cấp cho ít hộ gia đình.
 • Việc xây dựng đòi hỏi phải có chuyên môn kỹ thuật mới thực hiện được
 • Chất lượng nước tuỳ thuộc vào từng vùng khác nhau. Nhưng nước thường chứa nhiều các ion sắt, mangan, canxi, magiê,…do vậy nếu các chỉ số nguyên tố trên vượt quá giới hạn cho phép thì cần phải có bể lọc nước trước khi sử dụng.

Lưu ý:

 • Đây là mô hình cấp nước người dân không tự khoan được, phải có nhóm kỹ thuật chuyên môn làm và dựa trên kết quả khảo sát địa chất từng vùng.
 • Nên xây bể lọc nước và bể chứa nước trước khi sử dụng
 • Mỗi gia đình không được tự ý khoan giếng mà phải được phép của ban quản lý nguồn nước bởi vì tránh làm ô nhiễm nguồn nước ngầm,
 • Tuỳ thuộc vào số hộ gia đình sử dụng và cấu tạo địa chất từng vùng mà người ta dùng giếng khoan đường kính lớn hay bé, nông hay sâu, …

+ Công ty xử lý nước ở Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh uy tín chuyên nghiệp

xử lý nước ngầm tại nghệ an, xử lý nước giếng khoan tại hà tĩnh, xử lý nước tại hà tĩnh, xử lý nước giá rẻ

 • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
 • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
 • MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Hà Tĩnh có Khu kinh tế Vũng Áng được xem là khu kinh tế ven biển trọng điểm quốc gia, với sản phẩm công nghiệp chủ lực là thép (22,5 triệu tấn), nhiệt điện (7.000MW) và dịch vụ cảng nước sâu với 59 cầu cảng cho tàu từ 5 vạn đến 30 vạn tấn cập bến. Từ nay đến năm 2020, công nghiệp tiếp tục là ngành kinh tế quan trọng, góp phần đưa Hà Tĩnh trở thành một trong những đô thị lớn của cả nước, là trung tâm kinh tế – xã hội của miền Trung.

Tags: xử lý nước ngầm tại nghệ an, xử lý nước giếng khoan tại hà tĩnh, xử lý nước tại hà tĩnh, xử lý nước giá rẻ

Related Posts