Thiết bị vệ sinh nào tốt nhất tại TP.Vinh, Nghệ An, đại lý ở chỗ nào?

Thiết bị vệ sinh nào tốt nhất tại TP.Vinh, Nghệ An, đại lý ở chỗ nào? Thiết bị vệ sinh chia ra làm 2 loại, 1 là hàng Việt Nam, 2 là hàng liên doanh với nước ngoài. Hàng liên doanh có các nhãn hiệu Inax, COTTO, Caescar, Toto,…với xuất xứ từ Nhật, Đài Loan,… Nền kinh tế Việt Nam không có sự đồng đều, vì vậy khi mua sắm bất kỳ thiết bị gì kể cả thiết bị vệ sinh cũng sẽ có sự phân khúc rõ ràng. Với những gia đình điều kiện kinh tế trung bình, kinh phí cho nội thất hạn hẹp thì thiết bị vệ sinh các hãng nội địa như Viglacera là lựa chọn hợp lý.

Thiết bị vệ sinh nào tốt nhất tại TP.Vinh, Nghệ An, đại lý ở chỗ nào?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có các hãng thiết bị vệ sinh như Inax, TOTO, Viglacera, Caesar, COTTO,… vậy hãng thiết bị vệ sinh nào là hãng tốt nhất hiện nay? Thiết bị vệ sinh là phần nội thất tốn kém một khoản chi phí không nhỏ, vì thế khi có dự định mua thiết bị vệ sinh cho gia đình, mọi người thường cân nhắc khá kỹ lưỡng về thương hiệu và giá cả, nhưng không vì thế mà lựa chọn một loại thiết bị vệ sinh giá rẻ, kém chất lượng.

Hiện nay trên thị trường thiết bị vệ sinh có các hãng tên tuổi như Inax, TOTO, Viglacera, Caesar, COTTO,…các hãng này đều đã hoạt động tại Việt Nam khá lâu nhưng khi được hỏi hãng nào là hãng thiết bị vệ sinh tốt nhất thì người tiêu dùng cũng chưa thể khẳng định. Vậy trên thị trường hiện nay thiết bị vệ sinh của hãng nào tốt nhất?

Làm sao để phòng vệ sinh luôn sạch sẽ và thông thoáng

Thiết bị vệ sinh chia ra làm 2 loại, 1 là hàng Việt Nam, 2 là hàng liên doanh với nước ngoài. Hàng liên doanh có các nhãn hiệu Inax, COTTO, Caescar, Toto,…với xuất xứ từ Nhật, Đài Loan,… Nền kinh tế Việt Nam không có sự đồng đều, vì vậy khi mua sắm bất kỳ thiết bị gì kể cả thiết bị vệ sinh cũng sẽ có sự phân khúc rõ ràng. Với những gia đình điều kiện kinh tế trung bình, kinh phí cho nội thất hạn hẹp thì thiết bị vệ sinh các hãng nội địa như Viglacera là lựa chọn hợp lý.

Các thương hiệu như COTTO, Caesar cũng chiếm một lượng tiêu thụ khá lớn, với ưu thế nghiêng về các sản phẩm giá rẻ, 2 thương hiệu này cũng được người tiêu dùng Việt khá ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp, kiểu dáng bắt mắt mà giá thành lại phù hợp với mặt bằng kinh tế chung.

Đối với những khách hàng hạng sang, thì TOTO là thiết bị vệ sinh được ưu tiên bởi hãng này tập trung chủ yếu vào dòng thiết bị vệ sinh cao cấp. . Dù thị trường có khó khăn thế nào, Công ty này vẫn luôn tung ra những sản phẩm cao cấp. Điểm đặc biệt ở TOTO là sự nổi trội ở công nghệ thay đổi kết cấu bề mặt với lớp men siêu nhẵn ngăn vi khuẩn và nấm mốc bám vào bề mặt.

Thiết bị vệ sinh nào tốt nhất tại TP.Vinh, Nghệ An, đại lý ở chỗ nào? 2

Nếu như TOTO nằm trong phân khúc hạng cao với giá bán sản phẩm cũng cao, thì INAX luôn đa dạng dòng sản phẩm, giá hạng sang không quá cao và giá hạng trung bình không quá thấp. Đặc biệt, ở phân khúc giá trung bình, INAX được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá chỉ nhỉnh hơn so với hàng trôi nổi, hàng giá rẻ khoảng 10 – 15%. Các chủ dự án xây dựng lớn ở Hà Nội hầu hết đều chuyển sang dùng thiết bị vệ sinh Inax.

Trên thực tế, với 7 nhà máy cho ra khoảng 3 triệu sản phẩm mỗi năm, INAX chiếm khoảng gần 30% thị phần tại Việt Nam. INAX dường như đã nhìn xa hơn trong việc chiếm lĩnh thị phần khi liên doanh với Tổng công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) xây dựng nhà máy số 5 tại Hưng Yên.

Chúng ta dễ thấy thị trường thiết bị vệ nói riêng và thị trường tiêu dùng Việt Nam nói chung đều có sự đa dạng sản phẩm để song song với sự đa dạng về thu nhập kinh tế của người tiêu dùng Việt. Bởi vậy, đối với các gia đình có mức kinh tế trung bình thì các thiết bị vệ sinh như Caesar, COTTO, Viglacera, hay dòng sản phẩm thường của thiết bị vệ sinh Inax đều phù hợp và tốt nhất. Còn đối với những gia đình có mức kinh tế cao thì TOTO, hay dòng sản phẩm cao cấp của thiết bị vệ sinh Inax lại là tốt nhất.

Qua đây, chúng ta có thể thấy thiết bị vệ sinh tốt nhất không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu, giá cả, mà nó còn cần phải có sự phù hợp. Các hãng thiết bị vệ sinh cao cấp, chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, sang trọng nhưng lại không phù hợp với người tiêu dùng Việt thì cũng không thể nào là thiết bị vệ sinh tốt nhất được.

Với thị trường Việt Nam, thiết bị vệ sinh Inax được coi là một hãng thiết bị sinh uy tín, và theo nhận định của phần lớn người tiêu dùng thì tính đến hiện tại trên thị trường thiết bị vệ sinh thì Inax đang là thương hiệu đi đầu về chất lượng sản phẩm, sự đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, và giá cả phù hợp với hầu hết điều kiện kinh tế Việt Nam.

Related Posts