Tư vấn chọn vòi hoa sen tại tp Vinh, Nghệ An đẹp và nước xả mạnh trong phòng tắm

Tư vấn chọn vòi hoa sen tại tp Vinh, Nghệ An đẹp và nước xả mạnh trong phòng tắm:  Sen vòi tắm hãng nào tốt hiện nay được nhiều người cùng thắc mắc. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chức năng và công nghệ của vòi hoa sen tắm ngày nay Trên thị trường, có rất nhiều các Thương hiệu cung cấp vòi sen từ mức giá tầm trung cho đến cao cấp với nhiều kiểu dáng, chủng loại đa dạng. Tuy nhiên, để chọn cho phòng tắm của mình một loại vòi sen tốt cũng không phải điều dễ dàng.

Tư vấn chọn vòi hoa sen tại tp Vinh, Nghệ An đẹp và nước xả mạnh trong phòng tắm

Tư vấn chọn vòi hoa sen tại tp Vinh, Nghệ An đẹp và nước xả mạnh trong phòng tắm

Để tận hưởng cảm giác thoải mái, thư thái khi được tắm dưới vòi sen, thì ngoài chức năng tiên tiến, vòi sen cần được lắp đặt đúng cách. Biết được những lưu ý này, bạn sẽ luôn biết cách lắp vòi sen cây an toàn và thuận tiện cho việc sử dụng.

CHỌN LOẠI VÒI SEN PHÙ HỢP

Có rất nhiều loại vòi sen khác nhau cho bạn lựa chọn như: vòi sen gắn tường; vòi sen đứng; vòi sen tăng áp…Tùy vào sở thích, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Ngoài việc chọn một vòi sen cao cấp, bạn cần lựa chọn thiết bị có kích thước hài hòa với các thiết bị nhà tắm khác. Đây là cách làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian tắm nhà bạn.

LỰA CHỌN CHỨC NĂNG THEO NHU CẦU SỬ DỤNG

Càng ngày, các vòi sen cây càng được trang bị những tính năng hiện đại nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn các loại vòi có chức năng khác nhau như: cảm biến chuyển động; cài đặt thời gian; tiết kiệm nước; điều chỉnh chế độ nước…

KẾT HỢP HỢP LÝ HỆ THỐNG VAN

Một hệ thống sen vòi không thể hoạt động đơn lẻ. Khi lắp đặt vòi sen cây, bạn nên kết hợp hợp lý với hệ thống van; bộ trộn; đường ống dẫn nước để đảm bảo áp lực nước tốt nhất. Đây đều là những yếu tố góp phần mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

LẮP ĐẶT Ở CHIỀU CAO THÍCH HỢP

Khi lắp đặt vòi sen cây, bạn cũng cần lưu ý lắp đặt ở vị trí thích hợp. Chiều cao lắp hệ thống van, vòi cần phù hợp với các thành viên trong gia đình. Việc này giúp người dùng lấy vòi sen dễ dàng mà không phải với tay. Từ đó giúp loại bỏ nguy cơ trượt ngã.

Cách lựa chọn sen vòi chính hãng

Thời gian bảo hành
  • Tối thiểu phải từ 2 năm trở lên (hàng nhái thường bảo hành chỉ 6 tháng)
  • Bào hành chính hãng, nhân viên hãng bảo hành (hoặc nơi bán bảo hành)
  • Bảo trì trọn đời (hết bảo hành vẫn duy trì bảo trì – hỏng sửa tính tiền)
  • Nhân viên hãng đến tận nhà bảo hành (90% các thương hiệu lớn có chính sách này)
Chất liệu sen vòi
  • Nên chọn lõi đồng nguyên chất (Cu 99%)
  • Bề mặt mạ bằng Crome và Niken (Không gỉ, dễ lau chùi, luôn sáng bóng)
  • Chống rỉ sét và chống oxy hóa

Lưu ý về chất liệu: Nếu lượng chì vượt quá 0.25% sẽ gây nguy hiểm cho người dùng. Vì chì (Pb) có thể tan trong nước nóng sau thời gian dài, làm người sử dụng nhiễm độc chì ngoài da (Có thể xảy ra với các loại sen vòi giả, hàng nhái)

Related Posts