Sửa máy lọc nước ở Đông Vĩnh, Vinh, Nghệ An giá rẻ, hàng chính hãng có bảo hành

Sửa máy lọc nước ở Đông Vĩnh, Vinh, Nghệ An giá rẻ, thay hàng chính hãng có bảo hành: Lỗi cũng rất thường gặp đó là máy lọc nước không hoạt động. Lỗi này có rất nhiều nguyên nhân, có thể do không có nước cấp cho máy hoặc vô tình khóa van nước cấp. Ngoài ra cũng có thể do mất điện hoặc dây điện bị đứt. Van áp cao hoặc van áp thấp bị hỏng. Biến áp bị cháy do sốc điện thậm chí máy bơm bị cháy tuy khả năng này rất nhỏ nên kiểm tra sau cùng khi đã kiểm tra các nguyên nhân trên.

Các bệnh thường gặp của máy lọc nước ở Đông Vĩnh,Vinh tại nhà bạn

Máy lọc nước RO đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, do quá trình lắp đặt hoặc chất lượng nguồn nước nên máy lọc nước có thể gặp phải mốt số vấn đề khi sử dụng. Vậy thực tế trong quá trình sử dụng máy lọc nước thường gặp những lỗi nào nguyên nhân do đâu và khắc phục kiểu gì để đảm bảo an toàn sức khỏe gia đình. Dưới đây là một vài lỗi cơ bản thường gặp trong qúa trình sử dụng máy lọc nước cần biết để kịp thời khắc phục.

máy lọc nước nóng lạnh tại tp vinh, máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước nóng lạnh hà tĩnh, máy lọc nước nóng lạnh nghệ an

 • + Máy bị không khí lọt vào trong hệ thống lọcLỗi không khí lọt vào hệ thống máy lọc nước thường xảy ra khi trong quá trình thay lõi lọc hoặc lắp máy không đúng kỹ thuật. Biểu hiện nhận biết trường hợp này đó là vòi lấy nước và nước sau van thải có bọt khí, nước trong cốc số 1 không đầy. Khi gặp trường hợp này cần khắc phục bằng cách tháo cút trước cốc lọc số 4 để xả hết khí trong máy ra ngoài sau đó lắp lại hệ thống chạy bình thường.
 • + Máy lọc nước không hoạt độngLỗi cũng rất thường gặp đó là máy lọc nước không hoạt động. Lỗi này có rất nhiều nguyên nhân, có thể do không có nước cấp cho máy hoặc vô tình khóa van nước cấp. Ngoài ra cũng có thể do mất điện hoặc dây điện bị đứt. Van áp cao hoặc van áp thấp bị hỏng. Biến áp bị cháy do sốc điện thậm chí máy bơm bị cháy tuy khả năng này rất nhỏ nên kiểm tra sau cùng khi đã kiểm tra các nguyên nhân trên.
 • + Máy chạy không ổn định kèm theo tiếng kêu ngắt quãng: Nguyên nhân của lỗi này là do nước cấp cho máy yếu (bể nước nguồn cao dưới 2m hoặc lắp trực tiếp vào nguồn nước máy), khi đó áp lực nước không đủ để đóng dứt điểm van áp thấp. Cần nâng bể nước cấp lên cao để đảm bảo yêu cầu xử dụng máy hoặc thay bơm có chức năng hút.
 • + Máy chạy không êm: Nhiều gia đình thường thắc mắc không hiểu tại sao máy lọc nước thường có tiếng ồn hoặc kêu rất to sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân dẫn tới lỗi này là do hệ thống bị e khí đầu bơm hoặc do máy bơm bị sát cốt cần thay vòng bi hoặc thay bơm khi không thể sửa chữa. Nếu gặp lỗi này cần phải gọi thợ sửa chữa chứ không nên tự ý tháo bỏ linh kiện ra tự làm vì lỗi này khá phức tạp.
 • + Bộ lõi lọc bị tắcSử dụng máy lọc nước thì bộ lọc sẽ quyết định tới chất lượng nguồn nước lọc có đảm bảo hay không. Chính vì thế việc thay lõi lọc thường xuyên là rất cần thiết. Nếu không để ý tới yếu tố này lõi lọc rất dễ gặp phải một số lỗi cơ bản như bị tắc. Biểu hiện nhận biết là máy bơm chạy gằn, tháo cút trước lõi số 4 không có nước hoặc nước có ít và yếu. Do đó cần tháo bỏ từng lõi lọc tiền xử lý cho máy chạy xem bị tắc ở lõi nào để thay thế, không thay cả bộ tránh lãng phí.
 • + Nước có mùi lạ: Đối với lỗi này thì cần kiểm tra chất lượng nước tinh khiết mới có thể chuẩn đoán được nguyên nhân. Tuy nhiên, nguyên nhân phổ biến là do khâu hậu xử lý lõi lọc hoặc màng RO có vấn đề. Khi gặp lỗi này người sử dụng cần phải khắc phục ngay nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tuổi thọ của máy lọc nước.
 • + Máy chạy suốt không ngắt: Lỗi này thường gặp 2 nguyên nhân. Một là do áp ngược trong bình áp nên áp lực trên đường nước tinh khiết không thể ngắt được van áp cao do đó máy chạy liên tục. Chỉ cần xả hết nước trong bình áp chứa nước ra ngoài sau đó cho máy chạy lại là được.

Nguyên nhân thứ 2 cũng có thể là do tắc lõi lọc tiền xử lý hoặc tắc màng RO. Trong trường hợp này máy chạy nhưng không có hoặc có rất ít nước tinh khiết nên không thể mở van áp cao nên máy sẽ chạy liên tục không ngắt. Cần kiểm tra chính xác xem bị tắc ở đâu để khắc phục nhanh, chuẩn, ít tốn kém nhất có thể.

Quy trình sửa chữa máy lọc nước tại Đông Vĩnh, TP Vinh, Nghệ An chúng tôi

Máy lọc nước sử dụng phụ thuộc vào nguồn nước và chất nước của từng hộ gia đình, từng khu vực (nước sạch, nước bẩn ít, nước bẩn nhiều, nước nhiễm khuẩn, nước nhiều canxi, nhiều clo..), lượng nước sử dụng nhiều ít là khác nhau. Do đó, việc bảo dưỡng của máy cũng khác nhau nhưng một cách tổng quát, một số cách sửa máy lọc nước ở vinh là:

 • Bước 1 : Ngắt nguồn điện và khóa nguồn nước cấp vào máy.
 • Bước 2 : Vặn mở cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ.
 • Bước 3 : Vệ sinh cốc lọc và lõi lọc
 • Bước 4 : Lắp cốc lọc trở lại máy, vặn cốc lọc theo chiều kim đồng hồ. Khi lắp cốc lọc vào, không nên vặn quá chặt nên để nới lỏng 1,2 ren. Nếu xiết chặt cốc, máy lọc nước dễ bị air khí khiến máy kêu, máy không ra nước, hoặc tạo nước thải nhiều…
 • Bước 5 : Cắm điện, mở van cấp nước nguồn. Để cho nước từ từ chảy vào cốc lọc để loại bỏ không khí ra khỏi cốc lọc. Khóa van nguồn nước cấp nước và rút điện.
 • Bước 6 : Vặn chặt cốc lọc, mở van cấp nước và cắm nguồn điện.

Kiểm tra lại, nếu máy hoạt động ổn định và tạo ra nước sạch, nước ngon, uống mát thì bạn có thể yên tâm sử dụng. Có một số lỗi hư hỏng nặng khách hàng phải cần đến những dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tp vinh, tuy nhiên có một số lỗi đơn giản mà khách hàng có thể tự khắc phục tại nhà, và đó là khi bạn cần tìm đến những cách sửa máy lọc nước  đơn giản tại nhà…

Sửa máy lọc nước ở Đông Vĩnh, Vinh, Nghệ An ở đâu tốt?

Ngày nay, khi nhà nhà đều đã sử dụng máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe gia đình, nhu cầu sử dụng nước lọc tại các trường học, công sở cũng vì thế mà tăng lên. Tại trường học, nguồn nước uống đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh và giáo viên được các bậc phụ huynh hết sức chú trọng và quan tâm. Chính vì vậy, ở các quận, huyện, tỉnh, thành phố đã yêu cầu một số trường học triển khai chương trình cung cấp nước uống đảm bảo an toàn cho học sinh.

Máy lọc nước giúp loại bỏ canxi và chất gây ô nhiễm nguồn nước

 • Chúng tôi là đơn vị chuyên về lọc nước, thiết bị lọc nước, xử lý nước sinh hoạt với hơn 6 năm kinh nghiệm.
 • Là đơn vị hợp tác lâu năm của các thương hiệu uy tín như: AOSMITH, KANGAROO, KAROFI, NIKAWA, HAOHSING…. Nên chúng tôi luôn có những thiết bị linh kiện thay thế đúng chủng loại, 100% chính hãng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa máy lọc nước, thiết bị lọc nước, tất cả các hãng với công nghệ RO – NANO.
 • Đảm bảo sửa chữa, khắc phục lỗi hỏng máy lọc nước TIẾT KIỆM và nhanh nhất.
 • Chuyên sử dụng máy móc, linh kiện thay thế 100% chính hãng.
 • Cam kết bảo hành từ 3-12 tháng với các loại dịch vụ sửa máy lọc nước tại  Môi Trường Việt
 • Cùng với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp

Môi Trường Việt  đã nhận được rất nhiều phản hồi bức xúc từ phía khách hàng khi gặp phải tình huống như trên. Và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa của Môi Trường Việt đều cảm thấy rất hài lòng. Bởi vì, dịch vụ Sửa máy lọc nước của chúng tôi không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ máy lọc nước kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.

Tags: sửa máy lọc nước ở Đông Vĩnh vinh, sửa máy lọc nước ở nghệ an, sửa máy lọc nước tại nhà, sửa máy lọc nước cho trường học, sửa máy lọc nước cho công ty nghệ an

Related Posts