Tường thạch cao cách âm tại TP Vinh, Nghệ An giá rẻ & bảo hành dài lâu

Tường thạch cao cách âm tại TP Vinh, Nghệ An giá rẻ & bảo hành dài lâu: Vẫn là đường nét hình khối của phong cách hiện đại, nhưng có thể vận dụng màu sắc nhiều hơn cho tường để tạo vẻ “cuồng nhiệt” cho không gian. Mẫu trần thạch cao giật cấp thông thường có thể biến tấu cùng với sàn của tầng lửng, một kiểu thiết kế phổ biến hiện nay cho nhà phố nhằm tăng diện tích sử dụng của nhà ở.

Tường thạch cao cách âm tại TP Vinh, Nghệ An giá rẻ & bảo hành dài lâu

Phòng ngủ – chốn riêng tư để gia chủ nghỉ ngơi, tận hưởng những phút giây thư giãn. Vì vậy, yên tĩnh, cách âm là yếu tố cực kỳ quan trọng cần lưu ý khi xây – sửa phòng ngủ.

Phiền toái thường gặp khi phòng ngủ cách âm kém : Trong phòng vừa “nhỏ to” bên ngoài phòng đã rõ, tiếng hát hò từ nhà hàng xóm luôn đủ lớn để lấn át sự yên tĩnh, tiếng xe cộ từ bên ngoài khiến con bạn quấy khóc không yên giấc, v.v…. Là những nỗi phiền toái mà nhiều người gặp phải khi không gian nhà, đặc biệt là không gian phòng ngủ cách âm kém.  Tất cả những phiền toái do tiếng ồn, nếu không kiểm soát, sống trong tiếng ồn trong thời gian dài sẽ khiến người bạn trở nên mệt mỏi, cáu gắt, mất tập trung, làm việc kém hiệu quả và dễ sinh bệnh tật.

Tường thạch cao cách âm tại TP Vinh, Nghệ An giá rẻ & bảo hành dài lâu 1

Giải tỏa nỗi phiền do tiếng ồn: Tất cả các âm thanh nghe được đều truyền qua không khí dưới dạng sóng âm. Khi truyền qua không gian, va vào tường trần một phần sẽ phản xạ lại và phần khác sẽ xuyên qua không gian đối diện. Do đó các giải pháp tường có khả năng cách âm như tường thạch cao sẽ giúp giải tỏa được nỗi phiền toái do tiếng ồn. Cùng một độ dày với tường gạch 110mm, trong khi tường gạch có khả năng cách âm ở mức trung bình khoảng 40dB, thì tường thạch cao có cách âm tốt hơn lên đến 49dB.Giải pháp tường thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc: Đối với phòng ngủ, tùy theo đặc điểm vị trí ngôi nhà, vị trí đặt phòng ngủ mà bạn có thể chọn giải pháp tường thạch cao cách âm ở các mức khác nhau. Nếu phòng ngủ được đặt kế bên phòng khách và một phòng ngủ khác, không bị tiếng ồn từ đường xá xe cộ, bạn có thể sử dụng tường thạch cao Gypwall DW4. Giải pháp tường thạch cao này có khả năng cách âm 50dB, giúp phòng ngủ của bạn trở nên thật yên tĩnh.

Tường thạch Gypwall DW4 – giải pháp cách âm cho phòng ngủ

Đối với những phòng ngủ của các căn hộ gần đường, chịu nhiều tiếng ồn do xe cộ qua lại, các phòng chung cư chịu tiếng ồn tường căn hộ kế bên, phòng ngủ kế bên phòng giải trí, Vĩnh Tường – Gyproc khuyến nghị đên sử dụng tường thạch cao cách âm Gypwall QUIET – hệ tường có khả năng cách âm từ 55-69 dB.

Tường thạch cao cách âm tại TP Vinh, Nghệ An giá rẻ & bảo hành dài lâu 2

Tường thạch cao Vĩnh tường – Gyproc – giải pháp tận hưởng không gian riêng tư

Việc thay đổi thói quen lựa chọn vật liệu, sử dụng tường thạch cao cho tường ngăn khu vực nội thất sẽ giúp bạn đáp ứng được các yêu cầu sẽ giúp đáp ứng được yêu cầu tiện nghi âm thanh và các tiện nghi khác về chống cháy, thẩm mỹ.

Vẫn là đường nét hình khối của phong cách hiện đại, nhưng có thể vận dụng màu sắc nhiều hơn cho tường để tạo vẻ “cuồng nhiệt” cho không gian. Mẫu trần thạch cao giật cấp thông thường có thể biến tấu cùng với sàn của tầng lửng, một kiểu thiết kế phổ biến hiện nay cho nhà phố nhằm tăng diện tích sử dụng của nhà ở.

trần thạch cao tp vinh,  trần thạch cao nghệ an,  trần thạch cao hà tĩnh,  trần thạch cao phòng khách,  trần thạch cao giá rẻ,  trần thạch cao phòng ngủ 19

Có thể lựa chọn những màu sắc nổi bật như đỏ, tím, hồng…

trần thạch cao tp vinh,  trần thạch cao nghệ an,  trần thạch cao hà tĩnh,  trần thạch cao phòng khách,  trần thạch cao giá rẻ,  trần thạch cao phòng ngủ 20

Mẫu trần thạch cao phẳng đơn giản

trần thạch cao tp vinh,  trần thạch cao nghệ an,  trần thạch cao hà tĩnh,  trần thạch cao phòng khách,  trần thạch cao giá rẻ,  trần thạch cao phòng ngủ 04

Cách bố trí hệ thống đèn cho trần giật cấp

trần thạch cao tp vinh,  trần thạch cao nghệ an,  trần thạch cao hà tĩnh,  trần thạch cao phòng khách,  trần thạch cao giá rẻ,  trần thạch cao phòng ngủ 05

Kết hợp đèn chùm kiểu cách với hệ trần giật cấp

Ngoài sử dụng sơn trang trí cho trần thạch cao, chúng ta có thể sử dụng giấy dán với những hoa văn trang trí để để tiết kiệm thời gian và dễ dàng thay mới sau một thời gian sử dụng. Giấy dán tường là một chất liệu giấy cao cấp, bền đẹp nên chúng ta không cần lo ngại về việc bị rách hay ố màu theo thời gian như những loại giấy thông thường.

Related Posts