Máy bơm của máy lọc nước hư hỏng sữa chữa nơi nào ở TP.Vinh, Nghệ An

Máy bơm của máy lọc nước hư hỏng sữa chữa nơi nào ở TP.Vinh, Nghệ An: Theo tìm hiểu từ tổ tư vấn chăm sóc khách hàng của hãng máy lọc nước thì một trong những lỗi người dùng thường gặp nhất chính là máy bơm không hoạt động. Nguyên nhân chính là do điện không được cấp, Adaptor hỏng hoặc van áp thấp không đóng do áp lực nước yếu. Nếu khi gặp trường hợp này người dùng máy lọc nước nên kiểm tra nguồn điện, kiểm tra Adaptor hoặc kiểm tra khóa nguồn nước.

Máy bơm của máy lọc nước hư hỏng sữa chữa nơi nào ở TP.Vinh, Nghệ An

Bơm là một bộ phận quan trọng của máy lọc nước RO bởi màng lọc RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng thường cảm thấy bực mình vì lỗi tại ở máy bơm không hoạt động hoặc phát ra tiếng kêu, hay hoạt động mà không lọc nước… Vậy nguyên nhân dẫn tới các lỗi thường gặp này là ở đâu, cách khắc phục ra sao?

Theo tìm hiểu từ tổ tư vấn chăm sóc khách hàng của hãng máy lọc nước thì một trong những lỗi người dùng thường gặp nhất chính là máy bơm không hoạt động. Nguyên nhân chính là do điện không được cấp, Adaptor hỏng hoặc van áp thấp không đóng do áp lực nước yếu. Nếu khi gặp trường hợp này người dùng máy lọc nước nên kiểm tra nguồn điện, kiểm tra Adaptor hoặc kiểm tra khóa nguồn nước.

Nguyên nhân thứ 2 khiến máy bơm thường xuyên có biểu hiện hoạt động không đều và liên tục phát ra tiếng kêu. Dấu hiệu này có thể do áp lực nước không đủ hoặc các lõi lọc bị tắc bẩn. Để xử lý lỗi này cần tăng áp lực nguồn nước cấp thông thường đảm bảo độ cao của téc chứa nước với với máy là 3 mét hoặc thay thế lõi lọc.

Máy bơm của máy lọc nước thường gặp rất nhiều lỗi người dùng nên biết để có cách xử lý tốt nhất

Nguyên nhân thứ 3 là do đầu bơm bị gỉ nước hoặc phát ra tiếng kêu. Điều này có thể là do đầu bơm bị hỏng. Cần kiểm tra gioăng, vòng bi hoặc cần phải sửa chữa, thậm chí thay thế bơm.

Liên quan tới vấn đề này theo bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng máy lọc nước , một trong những nguyên nhân khiến cho máy bơm của máy lọc nước không chạy, chạy chậm là do tắc lõi lọc nước 123. Đây cũng có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng máy bơm nước không thể hoạt động, thông thường với những khu vực nước bẩn không qua lọc thô mà máy lọc nước sử dụng trực tiếp cũng có thể gây ra hiện tượng này.

Khi gặp trường hợp trên theo bộ phận chăm sóc khách hàng hãng máy lọc nước, người dùng cần tháo đường nước ra ở cốc lọc nước số 3 xem có nước ra không. Hoặc bạn tháo bộ lõi lọc nước 123 nếu thấy bẩn thì thay mới. Một trong những lỗi cũng rất hay gặp trong khi sử dụng máy lọc nước khiến bơm không hoạt động chính là do là do hỏng van áp thấp. Hỏng van áp thấp khiến máy bơm nước không thể hoạt động mặc dù có nước vào đầy đủ. Van áp thấp có chức năng kiểm tra nước vào, nếu đủ áp lực nước máy bơm sẽ hoạt động. Khi gặp sự cố này người dùng cần tháo 2 đầu dây điện cắm vào van áp thấp, sau đó cho 2 đầu dây điện này chập vào nhau xem có chạy không. Nếu chạy chứng tỏ van áp thấp bị hỏng.

Nguyên nhân cuối cùng cũng rất hay gặp đó là do tắc màng lọc. Khi tắc màng lọc sẽ khiến máy lọc nước không thể hoạt động. Hiện tượng tắc màng khá phổ biến, cần thay màng theo định kỳ 2 năm 1 lần. Với những gia đình dùng nhiều hoặc nước bẩn thì thời gian có thể thay là 1,5 năm. Hoặc cũng có thể tháo van nước cấp vào ở đầu cấp lọc nước số 4. Nếu nước chảy ra và bơm hoạt động chứng tỏ màng lọc nước số 4 bị tắc.

Sửa máy lọc nước ở Vinh, Nghệ An ở đâu tốt?

Ngày nay, khi nhà nhà đều đã sử dụng máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe gia đình, nhu cầu sử dụng nước lọc tại các trường học, công sở cũng vì thế mà tăng lên. Tại trường học, nguồn nước uống đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh và giáo viên được các bậc phụ huynh hết sức chú trọng và quan tâm. Chính vì vậy, ở các quận, huyện, tỉnh, thành phố đã yêu cầu một số trường học triển khai chương trình cung cấp nước uống đảm bảo an toàn cho học sinh.

Nhận sửa máy lọc nước cho trường học, cơ quan, công ty tại TP.Vinh giá rẻ 2

  • Chúng tôi là đơn vị chuyên về lọc nước, thiết bị lọc nước, xử lý nước sinh hoạt với hơn 6 năm kinh nghiệm.
  • Là đơn vị hợp tác lâu năm của các thương hiệu uy tín như: AOSMITH, KANGAROO, KAROFI, NIKAWA, HAOHSING…. Nên chúng tôi luôn có những thiết bị linh kiện thay thế đúng chủng loại, 100% chính hãng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa máy lọc nước, thiết bị lọc nước, tất cả các hãng với công nghệ RO – NANO.
  • Đảm bảo sửa chữa, khắc phục lỗi hỏng máy lọc nước TIẾT KIỆM và nhanh nhất.
  • Chuyên sử dụng máy móc, linh kiện thay thế 100% chính hãng.
  • Cam kết bảo hành từ 3-12 tháng với các loại dịch vụ sửa máy lọc nước tại  Môi Trường Việt
  • Cùng với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp

Môi Trường Việt  đã nhận được rất nhiều phản hồi bức xúc từ phía khách hàng khi gặp phải tình huống như trên. Và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa của Môi Trường Việt đều cảm thấy rất hài lòng. Bởi vì, dịch vụ Sửa máy lọc nước của chúng tôi không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ máy lọc nước kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.

Related Posts