Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới phun sương tại Vinh, Nghệ An chuyên nghiệp

Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới phun sương tại Vinh, Nghệ An chuyên nghiệp: Môi Trường Việt chính thức triển khai dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới phun sương tưới vườn tại Vinh, Nghệ An Chúng tôi nhận triển khai từ dự án nhỏ tới lớn như : Các ban công, sân thượng, vườn nhà đến các nhà vườn lớn trồng lan, trồng hoa hay trồng rau chuyên nghiệp. Thêm nữa, do không đủ các trang thiết bị chuyên dụng cũng làm cho việc lắp đặt khó khăn hơn. Vì vậy, dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới phun sương chuyên nghiệp là cần thiết với chúng tôi cũng như với khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới phun sương

Môi Trường Việt chính thức triển khai dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới phun sương tưới vườn tại Vinh, Nghệ An Chúng tôi nhận triển khai từ dự án nhỏ tới lớn như : Các ban công, sân thượng, vườn nhà đến các nhà vườn lớn trồng lan, trồng hoa hay trồng rau chuyên nghiệp.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới phun sương tại Vinh, Nghệ An chuyên nghiệp 1

Nhằm đáp nhu cầu của khách hàng muốn có hệ thống tưới phun sương. Nhưng với các điều kiện khác nhau mà việc tự lắp đặt khá mất công sức. Thêm nữa, do không đủ các trang thiết bị chuyên dụng cũng làm cho việc lắp đặt khó khăn hơn. Vì vậy, dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới phun sương chuyên nghiệp là cần thiết với chúng tôi cũng như với khách hàng.

Khi nào thì cần lắp đặt hệ thống tưới phun sương?

Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới phun sương tại Vinh, Nghệ An chuyên nghiệp 2

Hệ thống tưới phun sương tạo nên các hạt nước nhỏ, bao phủ không gian rộng nên được ứng dụng trong các trường hợp sau :

 • Làm mát không khí
 • Tăng độ ẩm của vườn
 • Thích hợp với các loại cây hoa (đặc biệt là phong lan), rau và các loại cây lá mỏng dễ nát.

Đôi điều về hệ thống tưới phun sương tại Vinh, Nghệ An

Hệ thống tưới phun sương là hệ thống tưới nước bao gồm các đường ống dẫn, phụ kiện và đầu phun nhỏ. Khi dưới áp lực nước phun qua đầu tưới tạo nên các hạt nước nhỏ li ti nhìn như sương. Nói là phun sương, nhưng các hạt nước to hơn nhiều thậm chí có thể ví như mua phùn.

Ưu điểm

 • Tạo ra hạt nước nhỏ nên không gây nên úng nước, không làm nát hoa lá và tạo được độ ẩm cao.
 • Tiết kiệm nước : Vẫn đảm bảo độ ẩm và lượng nước cần thiết nhưng lại rất tiết kiệm nước
 • Giảm nhiệt độ môi trường

Nhược điểm

 • Với những cây, hay thời điểm cần lượng nước nhiều để ngấm vào đất hay giá thể thì việc vưới phun sương không đáp ứng được. Do các hạt nước nhỏ, lực phun yếu nên độ ngấm sẽ kém.
 • Không có tác dụng rửa : Với các trường hợp cần rửa sạch lá hay giá thể thì tưới phun sương cũng không thích hợp.

Một hệ thống tưới phun sương bình thường gồm linh phụ kiện gì?

 • Bộ lọc nước : Do các đầu tưới rất nhỏ, nếu khong có bộ lọc nước sẽ rất dễ bị tắc
 • Ống dẫn
 • Cút nối
 • Đầu tưới

Hệ thống của chúng tôi không bao gồm máy bơm nước. Lý do là : thường khách hàng đã có sẵn hệ thống nước như máy bơm hay nước áp lực cao từ trên đỉnh tòa nhà.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới phun sương tại Vinh, Nghệ An chuyên nghiệp

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp hệ thống tưới nước thông minh, hệ thống tưới nước tự động, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá hệ thống tưới nước tự động ở Vinh rẻ nhất Nghệ An

Dịch vụ tưới nhỏ giọt Nghệ An dành cho cây cảnh & rau quả trong vườn

 • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
 • HOTLINE: 091817.6626
 • Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt: sẽ xây dựng cho bạn một hệ thống tưới nước tự động thông minh, phun mưa điều khiển từ xa được, với mức nước tùy ý theo mong muốn của bạn, hãy vọi đến 091817.6626 để được giá rẻ nhất, ưu đãi nhất tại tp vinh, nghệ an

Hệ thống tưới tự động thông minh sử dụng cảm biến không dây, giúp tự động hóa việc tưới nước cho khu vườn, trang trại của bạn. Lượng nước tưới được kiểm soát chính xác dựa vào cảm biến đo độ ẩm đất. Nguyên lý hoạt động của hệ thống: chỉ tưới nước khi cây cần. Do vậy giúp tiết kiệm điện năng, lượng nước tiêu thụ, thời gian và công sức chăm sóc cây.

Related Posts