Tư vấn cách sửa máy lọc nước ở Vinh bị bệnh không ra nước

Tư vấn cách sửa máy lọc nước ở Vinh bị bệnh không ra nước: Máy lọc nước RO cũng có thể gặp phải một số sự cố nhất định. Sự cố máy lọc nước không ra nước thường là biểu hiện phổ biến nhất. Thường gặp phải. Vậy nguyên nhân và giải pháp khắc phục cho trường hợp này là gì. Chúng ta sẽ cùng tìm ra lời giải ngay dưới đây nhé:

Máy lọc nước bị bệnh không ra nước

Máy lọc nước áp dụng công nghệ RO có thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi sinh, độc tố trong nước. Đem lại nguồn nước tinh khiết, trong sạch hơn. Nhờ có máy lọc nước RO mà đời sống. Cũng như sức khỏe của chúng ta được cải thiện nhiều.

thay lõi lọc nước tại vinh, thay lõi lọc tại vinh, sữa chữa máy lọc nước ở vinh, sữa máy lọc nước giá rẻ ở vinh, sửa máy lọc tại nhà tp.vinh nghệ an 2

Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động. Máy lọc nước RO cũng có thể gặp phải một số sự cố nhất định. Sự cố máy lọc nước không ra nước thường là biểu hiện phổ biến nhất. Thường gặp phải. Vậy nguyên nhân và giải pháp khắc phục cho trường hợp này là gì. Chúng ta sẽ cùng tìm ra lời giải ngay dưới đây nhé:

Nguyên nhân và cách khắc phục khi máy lọc không ra nước

Dẫn đến trường hợp máy lọc nước RO không tạo ra nước tinh khiết. Có thể giải thích bằng những nguyên nhân sau đây:

STT

Nguyên nhân Cách khắc phục
1 Van bình áp khóa Mở van khóa bình áp
2 Bơm yếu Kiểm tra áp lực trước màng lọc RO. Áp lực tại vị trí này tốt nhất là trên 60PSI.Khoảng 30 cm và khi dùng tay bịt ống lại thì có cảm giác rất khó có thể giữ tay được.

Do áp lực nước đẩy ra thì chứng tỏ áp lực tương đối tốt. Nếu áp lực nước ở đây yếu cần thay thử bơm mới.

Chú ý là trước khi thay bơm cần phải xả air khí thật kỹ để tránh nhầm lẫn.

3 Lỏng giắc cắm, cháy hỏng Adapter Kiểm tra Adapter, cắm lại hoặc thay thế adapter.
4 Không có nước cấp Cung cấp nước máy trong bể hoặc nước đầu vào.
5 Máy bị air khí Khóa van bình áp chứa nước.Mở vòi sử dụng để quan sát nước sạch và đường nước thải.

Nếu máy bị air khí thì nước sạch và nước thải sẽ có bọt khí.

Trường hợp này ta chỉ cần tháo cút trước cốc chứa màng RO để xả khí.

6 Tắc lõi lọc thô số 1,2,3 hoặc cả 3 lõi Để kiểm tra lõi số 1 có bị tắc không. Ta chỉ cần tháo lõi ra khỏi cốc và cho máy chạy mà không có lõi số 1.Nếu máy chạy mà nước tinh khiết ra thành dòng nhỏ. Và đều chứng tỏ lõi số 1 tắc.

Ta kiểm tra tương tự với lõi số 2, số 3, sau đó thay lõi lọc phù hợp.

Bảo hành sửa máy lọc nước ở Vinh giá rẻ và uy tín

Sản phẩm máy lọc nước được bảo hành tại nhà theo yêu cầu của khách hàng có địa chỉ trong phạm vi phân phối của đại lý được phân chia trong khu vực địa lý. Các yêu cầu bảo hành tại nhà vượt ra ngoài giới hạn địa lý nêu trên sẽ không được chấp nhận, khách hàng sẽ tự mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành gần nhất theo hướng dẫn của máy lọc nước.

(Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm), sửa chữa, thay lõi lọc nước, tư vấn thay thế lõi lọc nước,máy lọc nước, uy tín, chuyên nghiệp bảo hành dài lâu tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Bảo hành sửa chữa & thay lõi máy lọc nước tại nhà ở TP.Vinh giá rẻ và uy tín

Chúng tôi sẽ thực hiện việc sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng, linh kiện cho Sản Phẩm Mới hoặc Sản Phẩm Thay Thế theo yêu cầu của khách hàng theo thời gia quy định trong quy trình bảo hành 24 giờ. Tùy theo tình hình thực tế, chúng tôi sẽ xem xét cung cấp cho khách hàng sản phẩm, linh kiện, phụ kiện, tương tự để sử dụng tạm thời hoặc có hình thức giải quyết khác được khách hàng chấp nhận trong suốt thời gian thực hiện bảo hành.

Tags: thay lõi lọc nước tại vinh, thay lõi lọc tại vinh, sữa chữa máy lọc nước ở vinh, sữa máy lọc nước giá rẻ ở vinh, sửa máy lọc tại nhà tp.vinh nghệ an

Related Posts