Thêm nhà máy sản xuất bồn nước Sơn Hà tại Nghệ An

Thêm nhà máy sản xuất bồn nước Sơn Hà tại Nghệ An: Nhà máy Sơn Hà Nghệ An được khởi công xây dựng từ tháng 11/2015 với tổng diện tích 12.000m2 được Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An cấp Giấy Chứng nhận đầu tư số 3770038731 ngày 28/8/2015, với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 51 tỷ đồng.

Thêm nhà máy sản xuất bồn nước Sơn Hà tại Nghệ An

Các sản phẩm chính của Sơn Hà gồm: Bồn nước Sơn Hà (inox và nhựa), Thái Dương Năng, Chậu rửa Inox, Máy lọc nước RO, Ống thép công nghiệp và trang trí… Hệ thống mạng lưới các chi nhánh của Sơn Hà đã có mặt ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam và được xuất khẩu tới 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Và mới đây nhất Sơn Hà vừa chính thức khai trương nhà máy Sơn Hà Nghệ An tại Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An, xã Nghi Long, Nghi Lộc, Nghệ An. Đây là nhà máy thứ 6 của Sơn Hà tại Việt Nam, năng suất dự kiến 75.000 bồn nước Sơn Hà/năm.

Thêm nhà máy sản xuất bồn nước Sơn Hà tại Nghệ An

Nhà máy Sơn Hà Nghệ An được khởi công xây dựng từ tháng 11/2015 với tổng diện tích 12.000m2 được Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An cấp Giấy Chứng nhận đầu tư số 3770038731 ngày 28/8/2015, với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 51 tỷ đồng.

Là một trong những Tập đoàn lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất hàng inox gia dụng và công nghiệp gồm các sản phẩm chủ đại: bồn nước inox, bồn nhựa, Thái Dương Năng, Chậu rửa Inox, Máy lọc nước RO. Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã và đang có những bước phát triển mạnh mẽ trong năm 2016.

Thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc khuyến khích đầu tư, khai thác tiềm năng, lợi thế, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phấn đấu xây dựng Nghệ An thành trung tâm tài chính, thương mại của vùng Bắc Trung Bộ, Công ty Cổ phần quốc tế Sơn Hà với thế mạnh sẵn có trong ngành sản xuất inox gia dụng và công nghiệp, quyết tâm góp một phần sức lực vào công cuộc xây dựng nền công nghiệp toàn tỉnh.

Thêm nhà máy sản xuất bồn nước Sơn Hà tại Nghệ An 2

Việc xây dựng nhà máy Sơn Hà Nghệ An nhằm thực hiện kế hoạch mở rộng sản xuất, tăng cường năng lực cung ứng hàng hóa và tối ưu hóa hoạt động sản xuất của Công ty. Đồng thời, vấn đề bảo vệ và phát triển nguồn nước bền vững đang được Chính phủ và các doanh nghiệp quan tâm. Việc đặt nhà máy tại Nghệ An sẽ tạo điều kiện phục vụ và cung cấp một cách nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất tới người tiêu dùng tại Nghệ An nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung. Từ cuối tháng 3 năm 2016, nhà máy đã chính thức đưa sản phẩm Bồn nước Inox Sơn Hà, Bồn nước nhựa, Thái Dương Năng, Chậu rửa Inox, Máy lọc nước RO,…ra thị trường và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng khu vực miền Trung.

Ngoài việc cung cấp Inox thành phẩm siêu bền đó, trên thị trường Việt Nam, Sơn Hà hiện đang cung cấp một số mặt hàng gia dụng cụ thể. Bồn nước Inox Sơn Hà, Bồn nhựa cao cấp Sơn Hà, Chậu rửa Inox Sơn Hà, Thái Dương Năng Sơn Hà – Bình nước nóng năng lượng mặt trời,, Máy lọc nước RO Sơn Hà, Bình nóng lạnh Sơn Hà (?)

Nhà máy thứ 6 của Tập đoàn sẽ gia tăng mạnh về sản xuất cũng như cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới người dân trong nước. Bồn nước tại Nghệ An sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá thành cũng như các dịch vụ liên quan. Đặc biệt, máy lọc nước RO Sơn Hà Nghệ An cũng hứa hẹn sẽ được phổ biến tới mọi nhà, giúp cho nguồn nước trước khi vào cơ thể trở nên sạch tinh khiết và an toàn cho sức khoẻ.

Tags: bồn nước Sơn Hà tại nghệ an, bồn nước Sơn Hà ở Vinh, bồn nước Sơn Hà giá rẻ, đại lý bồn nước Sơn Hà, bồn nước Sơn Hà ở nghệ an

Related Posts