Một máy lọc nước tốt thì cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

Một máy lọc nước tốt thì cần đáp ứng được những tiêu chí gì? Thực trạng nguồn nước càng ngày càng ô nhiễm nặng nề tại Việt Nam ai ai cũng thấy ai ai cũng phải thấy sợ để giải quyết vấn đề này một cách đơn giản thì chiếc máy lọc nước là một trong những thiết bị không thể thiếu trong  mỗi gia đình Việt Nam vậy lựa chọn một máy lọc nước làm sao để không bị “ tiền mất tật mang” khi mua các sản phẩm máy lọc nước chất lượng kém không có thương hiệu.

Một máy lọc nước tốt thì cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

Ô nhiễm nguồn nước một thực trạng đáng báo động diễn ra từ rất nhiều năm nay với tình hình đó thì sở hữu một thiết bị máy lọc nước trong nhà là một điều không thể thiếu nhưng khi mua một sản phẩm máy lọc nước thì có muôn ngàn sản phẩm là người tiêu dùng lạc vào một ma trận các sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước với nhiều chủng loại, chất lượng và giá cả khác nhau.

Một máy lọc nước tốt thì cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

vậy sản phẩm máy lọc nước nào là tốt nhất và an toàn nhất cho sức khỏe. Hôm nay xin đưa ra những tiêu chí căn bản để có thể giúp các bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất cho mình Một sản phẩm lọc nước chất lượng và tốt cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • – Sản phẩm có thể lọc sạch các chất bẩn, vi khuẩn, vi rút, clo… trong nước.
  • – Sản phẩm phải loại bỏ hết các kim loại nặng có trong nước như Chì, Mangan, Sắt, Asen (đây là một loại chất độc vô cùng gây nên bện ung thư)
  • – Nguồn nước lọc ra phải có chứa các khoáng chất có lợi cho cơ thể.
  • – Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm phải được công bố rõ ràng nếu là hàng nhập khẩu nguyên chiếc thì phải có CO-CQ.
  • – Sản phẩm cần có chứng nhận đạt các chỉ tiêu sinh hóa của các cơ quan kiểm nghiệm: như viện Đo Lường Chất Lượng, Viện Y Học Vệ Sinh Môi Trường.
  • – Sản phẩm không tốn điện không tiêu tốn quá nhiều nguồn nước đầu vào
  • – Chất lượng dịch vụ cũng như các dịch vụ sau bán hàng
  • – Điều quan trọng nhất mà người tiêu dùng nào cũng quan tâm tới đó là mức giá cả phải hợp lý.

– Trước khi lựa chọn máy lọc nước quý khách cần tìm hiểu rõ nguồn nước sử dụng của gia đình hiện nay để có thể lựa chọn máy lọc nước phù hợp nếu là nguồn nước ngầm chỉ qua bể lọc đơn giản thì máy lọc RO là tốt nhất còn với nguồn nước máy thì máy lọc nước NaNO là tốt nhất.

Môi Trường Việt  đã nhận được rất nhiều phản hồi bức xúc từ phía khách hàng khi gặp phải tình huống như trên. Và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa của Môi Trường Việt đều cảm thấy rất hài lòng. Bởi vì, dịch vụ Sửa máy lọc nước của chúng tôi không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ máy lọc nước kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.

Related Posts