Máy lọc nước nóng lạnh: Chuẩn mực mới cho căn nhà hiện đại

Máy lọc nước nóng lạnh: Chuẩn mực mới cho căn nhà hiện đại: Cây lọc nước nóng lạnh là một thiết bị cực kì quan trọng và không thể thiếu được trong các hộ gia đình trong thời đại hiện đại hóa ngày nay. Với máy nước uống nóng lạnh, bạn sẽ luôn luôn có một cốc nước mát để uống, hoặc luôn luôn có nước nóng để pha một ly cà phê hoặc một bát mì để ăn liền mọi lúc mà không phải chờ đun nước sôi.

Máy lọc nước nóng lạnh: Chuẩn mực mới cho căn nhà hiện đại

Những tiêu chí cần có cho căn nhà hiện đại Gia chủ nên chọn trang thiết bị, nội thất thông minh, giá cả hợp lý, tích hợp nhiều tiện ích.

Tối ưu chi phí: Điện và nước là hai khoản chi phí các gia đình phải chi trả hàng tháng. Bạn nên chọn thiết bị có tính năng tiết kiệm, thể hiện qua chi phí tiêu thụ của thiết bị. Bạn nên lưu ý chọn sản phẩm trong gia đình có nhãn tiêu thụ năng lượng, công nghệ Inverter… Các thiết bị tốt, đạt tiêu chuẩn tiết kiệm còn có thể hạn chế bảo trì, sửa chữa, thay mới.

Máy lọc nước là một trong những sản phẩm thường được sử dụng trong gia đình. Theo đại diện đơn vị sản xuất máy lọc nước A. O. Smith (thương hiệu của Mỹ), có thể đánh giá máy lọc nước tiết kiệm nước qua chi phí vận hành trung bình trên lít nước tinh khiết của máy. Nếu lượng nước thải so với nước tinh khiết thu được càng ít, máy càng tiết kiệm. Tỉ lệ 1:1 (một lít nước tinh khiết thu hồi trên một lít nước thải) hiện là tỷ lệ cao của các dòng máy lọc nước. Các dòng máy lọc nước còn được trang bị màng lọc RO – Side Stream với tuổi thọ tối đa lên đến 3 năm.

máy lọc nước nóng lạnh tại tp vinh, máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước nóng lạnh hà tĩnh, máy lọc nước nóng lạnh nghệ an 1

Gia đình có thể tiết kiệm chi phí với máy lọc nước hiện đại

Tiện nghi: Căn nhà hiện đại thường coi trọng tiêu chuẩn tiết kiệm diện tích. Mua sắm các trang thiết bị với thiết kế nhỏ gọn đem đến không gian sống thoải mái, vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi cho gia đình. Các dòng máy lọc nước siêu mỏng, dày 161mm như máy lọc nước UV AR600 – U3 của A. O. Smith với ưu điểm như hiện đại, sang trọng, phù hợp với không gian bếp và dễ dàng lắp đặt. Đèn UV diệt khuẩn còn có thể tiêu diệt virus, vi khuẩn, nấm mốc… giúp nước luôn sạch khi sử dụng, tiện lợi cho người dùng.

máy lọc nước nóng lạnh tại tp vinh, máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước nóng lạnh hà tĩnh, máy lọc nước nóng lạnh nghệ an 2

Các thiết bị tiện nghi góp phần mang đến vẻ đẹp cho không gian sống

Tính năng thông minh: Tích hợp các tính năng thông minh vào những thiết bị dân dụng dần trở thành xu hướng phát triển sản phẩm. Đây cũng là một trong những tiêu chí người dùng quyết định chọn mua hàng. Một trong những dòng máy lọc nước thông minh A. O. Smith hiện nay áp dụng công nghệ hệ thống giám sát điện tử EPM/EMS. Hệ thống giám sát này tích hợp với màn hình điện tử của máy giúp theo dõi và cảnh báo tình trạng hoạt động, đảm bảo chất lượng nước, độ bền, an toàn cho gia đình.

máy lọc nước nóng lạnh tại tp vinh, máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước nóng lạnh hà tĩnh, máy lọc nước nóng lạnh nghệ an 3

Màn hình hiển thị máy lọc nước Model Z7 – A. O. Smith

Nhờ chức năng thông minh này, máy có thể cảnh báo thời hạn thay lõi, tính toán dựa trên chất lượng nước đầu vào và lượng nước tinh khiết sử dụng. Hệ thống này còn cảnh báo rò rỉ, tự dừng hoạt động khi có rò rỉ, tự động sục rửa lõi lọc. Cảnh báo lỗi vận hành, báo mã lỗi trên màn hình của máy cho phép bạn kịp thời phát hiện và khắc phục.

Sự tiện ích từ máy lọc nước nóng lạnh

Cây lọc nước nóng lạnh là một thiết bị cực kì quan trọng và không thể thiếu được trong các hộ gia đình trong thời đại hiện đại hóa ngày nay. Với máy nước uống nóng lạnh, bạn sẽ luôn luôn có một cốc nước mát để uống, hoặc luôn luôn có nước nóng để pha một ly cà phê hoặc một bát mì để ăn liền mọi lúc mà không phải chờ đun nước sôi.

máy lọc nước nóng lạnh tại tp vinh, máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước nóng lạnh hà tĩnh, máy lọc nước nóng lạnh nghệ an 4

Máy lọc nước nóng lạnh thực ra là một máy lọc nước cao cấp hơn. Thay vì chỉ có một vòi nước để cho ra nước nguội thì máy lọc nước nóng lạnh sẽ có tận 2 – 3 vòi tủy theo nhu cầu người dùng là: nước nóng, nước nguội và nước lạnh. Dĩ nhiên trước đó, các máy này cũng sẽ được lắp đặt một bộ lọc nước giúp đem lại cho người dùng nguồn nước sạch và tinh khiết hơn trước khi làm nóng hoặc lạnh để sử dụng.

Môi Trường Việt  đã nhận được rất nhiều phản hồi bức xúc từ phía khách hàng khi gặp phải tình huống như trên. Và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa của Môi Trường Việt đều cảm thấy rất hài lòng. Bởi vì, dịch vụ Sửa máy lọc nước của chúng tôi không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ máy lọc nước kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.

Related Posts