Tư vấn cách lắp 2 bồn nước song song tại Nghệ An và Hà Tĩnh

Tư vấn cách lắp 2 bồn nước song song tại Nghệ An và Hà Tĩnh: Khi lắp đặt hai bồn nước inox đứng của Tân Á, bạn cần lưu ý: Vị trí đặt bồn cần bằng phẳng, rộng rãi, thoáng mát, tránh những vị trí gồ ghề, gập ghềnh hoặc là mép các trần nhà, hiên nhà, nơi gần lối đi lại hoặc những chỗ cây cối um tùm gây ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt, sử dụng. Mỗi bên bồn cần phải lắp đặt thêm các rắc cơ, van khóa, ống thông khí để tạo điều kiện thuận tiện cho quá trình sử dụng, vệ sinh bồn được dễ dàng hơn.

Tư vấn cách lắp 2 bồn nước song song tại Nghệ An và Hà Tĩnh

Xu hướng hiện nay là sử dụng các dòng sản phẩm bồn nước inox Tân Á vừa đảm bảo chất lượng, an toàn, đảm bảo nguồn nước sạch sẽ, tiện lợi sử dụng, lại có giá thành tốt. Tuy nhiên đối với các gia đình có đông người, như cầu sử dụng nước lớn, nhất là vào mùa hè thì không thể tránh khỏi chuyện thiếu nước sinh hoạt cho gia đình.

Tư vấn cách lắp 2 bồn nước song song tại Nghệ An và Hà Tĩnh 3

Chính vì thế mà nhu cầu mua thêm một chiếc bồn chứa nước nữa là cần thiết. Bạn có thể mua thêm bồn nước có cùng đường kính hay cùng dung tích với bồn nước inox Tân Á đang sử dụng hoặc đầu nước cấp vào phải cao hơn bồn từ 10 – 15cm, nhưng phải đảm bảo sao cho 2 nắp bồn bằng nhau. Lúc đó các bạn chỉ việc đấu đường nước vào một bồn và bồn kia chung một đường xuống là được.

Dưới đây là cách đấu 2 bồn nước inox mà bạn có thể tham khảo

Tư vấn cách lắp 2 bồn nước song song tại Nghệ An và Hà Tĩnh 2

Khi lắp đặt hai bồn nước inox đứng, bạn cần lưu ý: Vị trí đặt bồn cần bằng phẳng, rộng rãi, thoáng mát, tránh những vị trí gồ ghề, gập ghềnh hoặc là mép các trần nhà, hiên nhà, nơi gần lối đi lại hoặc những chỗ cây cối um tùm gây ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt, sử dụng. Mỗi bên bồn cần phải lắp đặt thêm các rắc cơ, van khóa, ống thông khí để tạo điều kiện thuận tiện cho quá trình sử dụng, vệ sinh bồn được dễ dàng hơn.

Tư vấn cách lắp 2 bồn nước song song tại Nghệ An và Hà Tĩnh 2

Còn khi đấu 2 bồn nước inox đứng- ngang vào với nhau thì người lắp đặt cần chú ý: Bồn inox đứng ngang đều có trụ đỡ bên dưới, tuy nhiên, dáng của bồn nước đứng bao giờ cũng cao hơn so với bồn nước ngang, do đó, khi lắp đặt, bạn cần xây thêm một kệ để đặt bồn nước inox ngang lên làm sao cho nắp của hai bồn nước bằng nhau. Lúc đó, bạn chỉ cần đấu đường nước vào một bồn và bồn kia chung một đường xuống là được.

Với hướng dẫn cách đấu 2 bồn nước inox Tân Á trên, bạn có thể tự lắp đặt ở nhà để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, nếu không có chuyên môn kỹ thuật, bạn nên nhờ đến các nhân viên kỹ thuật của hãng đến nhà hỗ trợ để được lắp đặt đúng kỹ thuật, tránh đấu sai gây hỏng hóc cho bồn.

Định kỳ 1 năm 1 lần kiểm tra vị trí lắp đặt, chân đế, vệ sinh bồn nước. Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại bồn nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá bồn nước rẻ nhất

Related Posts