Máy lọc nước mitsubishi cleansui có tốt không? nên mua ở đâu tại Nghệ An

Máy lọc nước mitsubishi cleansui có tốt không? nên mua ở đâu tại Nghệ An: Máy lọc nước mitsubishi cleansui là một trong những thương hiệu số 1 tại Nhật Bản với kinh nghiệm 33 năm trong lĩnh vực công nghệ xử lý nước sạch tại Nhật Bản. Thương hiệu Mitsubishi Chemical Cleansui hiện đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới từ Nhật Bản vươn ra các quốc gia khác trên thế giới. Hiện nay tại Việt Nam đây cũng là thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt.

Máy lọc nước mitsubishi cleansui có tốt không?

Máy lọc nước mitsubishi cleansui có tốt không? nên mua ở đâu tại Nghệ An

Máy lọc nước Cleansui là dòng máy lọc nước điện giải của tập đoàn Mitsubishi. Sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam lần đầu tiên năm 2017 và được người tiêu dùng Việt khá ủng hộ cũng như tin tưởng.

1/ Thương hiệu máy lọc nước số 1 tại Nhật Bản

Máy lọc nước mitsubishi cleansui là một trong những thương hiệu số 1 tại Nhật Bản với kinh nghiệm 33 năm trong lĩnh vực công nghệ xử lý nước sạch tại Nhật Bản. Thương hiệu Mitsubishi Chemical Cleansui hiện đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới từ Nhật Bản vươn ra các quốc gia khác trên thế giới. Hiện nay tại Việt Nam đây cũng là thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt.

2/ Công nghệ màng lọc sợi rỗng

Công nghệ màng lọc sợi rỗng là công nghệ tiên tiến độc quyền được cấp bằng sáng chế của Nhật Bản. Ở Nhật Bản, công nghệ này được ứng dụng điều chế phổi nhân tạo trong y tế. Công nghệ màng lọc sợi rỗng khác biệt với công nghệ thông thường hiện nay.

Màng lọc sợi rỗng với những sợi dạng ống được đục lỗ siêu nhỏ, nước trước khi lọc sẽ chảy qua thành ống thông qua hàng triệu lỗ nhỏ với kích thước chỉ từ 0.01 – 0.1 micromet.Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng có khả năng xử lý và loại bỏ các chất cặn bã, tạp chất và vi khuẩn có kích thước lớn hơn 0,1 micromet. Đặc biệt công nghệ màng lọc sợi rỗng này cho hiệu quả lọc cao nhưng vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên có trong nước, tốt cho sức khỏe.

3/. Tốc độ lọc nhanh

Máy lọc nước mitsubishi cleansui có tốt không? nên mua ở đâu tại Nghệ An 2

Máy lọc nước Cleansui cho tốc độ lọc nhanh, công suất lọc cao nên có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết gia đình, kể cả các gia đình đông người với tần suất sử dụng cao.

4/ Thiết kế nhỏ gọn và hiện đại

Thiết kế của máy lọc nước Cleansui rất nhỏ nhắn và gọn gàng, tiện lợi hơn nhiều so với các dòng máy lọc nước hiện nay trên thị trường. Máy có thể gắn trực tiếp vào đầu vào vòi, đặt bàn… rất tiện lợi cho việc lấy nước.

5/ Nhược điểm của máy lọc nước Cleansui

Máy lọc nước Cleansui hầu hết các model đều có mức giá khá cao, trên 10 triệu đồng. Con số này là khá đắt đỏ với mức sống của rất nhiều gia đình Việt Nam. Do đó, nhiều gia đình ưa thích dòng máy lọc nước này nhưng cũng không có điều kiện sử dụng.

Máy lọc nước mitsubishi cleansui có tốt không? nên mua ở đâu tại Nghệ An 3

Hiện nay, đối với dòng máy lọc nước uống trực tiếp, thương hiệu Cleansui chiếm thị phần khá lớn tại Nhật Bản và ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam. Vậy đâu là model máy lọc nước Cleansui được ưa chuộng hiện nay?

+ Địa chỉ liên hệ mua máy lọc nước Mitsubishi Cleansui tại Vinh, Nghệ An & Hà Tĩnh

Với quan niệm sản phẩm của người Nhật, sự an toàn và sức khỏe người tiêu dùng là mối quan tâm hàng đầu, song song với các chính sách hậu mãi và dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn chính hãng từ Nhật, Mitsubishi Chemical Cleansui hi vọng mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một lựa chọn đáng tin cậy cho dòng sản phẩm lọc nước.

Máy lọc nước mitsubishi cleansui có tốt không? nên mua ở đâu tại Nghệ An 4

(Công ty CPTM Môi Trường Việt  Hotline: 091817 6626 là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.)

MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Related Posts