Bảng giá máy lọc nước Mitsubishi Cleansui tại Tp.Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh

Bảng giá máy lọc nước Mitsubishi Cleansui tại Tp.Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh: Mình đang quan tâm tới sản phẩm máy lọc nước Mitsubishi Cleansui tại Nghệ An nhưng đây là lần đầu tiên mình biết tới sản phẩm nên mình muốn hỏi sản phẩm có mấy chế độ lọc? Hơn nữa khi lọc xong mình dùng uống trực tiếp luôn có được không?

+ Máy lọc nước Mitsubishi là gì?

Máy lọc nước Mitsubishi hay còn gọi là máy lọc nước điện giải Mitsubishi, máy điện giải Mitsubishi, máy tạo nước ion kiềm Mitsubishi, máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi… Máy lọc nước Mitsubishi là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn thiết bị điện tử hàng đầu thế giới Mitsubishi. Nhắc đến Mitsubishi, ắt hẳn nhiều người Việt chúng ta biết đến. Được thành lập từ năm 1870, tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản là một thương hiệu điện tử và công nghệ hàng đầu thế giới.

máy lọc nước Mitsubishi ở nghệ an, máy lọc nước Mitsubishi tại vinh, máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước Mitsubishi hà tĩnh, giá máy lọc nước Mitsubishi nghệ an

Những thành tựu quan trọng đánh dấu tên tuổi của tập đoàn Mitsubishi trong lòng người tiêu dùng có thể kể đến như: năm 1928 tập đoàn Misubishi cho ra mắt EF52, đầu máy xe lửa điện qui mô lớn đầu tiên được sản xuất tại Nhật Bản; Là đơn vị đầu tiên giới thiệu hệ thống điều hướng ô tô tích hợp hệ thống định vị toàn cầu (GPS) trên thế giới vào năm 1990; Tiếp theo, ra mắt màn hình ultra-HD lớn nhất thế giới tại Time Square, New York ngày 18/11/2014.

+ Có nên mua máy lọc nước Mitsubishi ở Vinh, Nghệ An – Hà Tĩnh

Hỏi  Mình đang quan tâm tới sản phẩm máy lọc nước Mitsubishi Cleansui nhưng đây là lần đầu tiên mình biết tới sản phẩm nên mình muốn hỏi sản phẩm có mấy chế độ lọc? Hơn nữa khi lọc xong mình dùng uống trực tiếp luôn có được không?

Bạn đọc tư vấn trả lời:

Tư vấn 1: Thiết bị lọc nước Cleansui sử dụng bộ lọc UZC2000E & HGC9E-S ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng, có kích thước khe hở của màng lọc từ 0.1 đến 0.01 micron nhỏ hơn kích thước của vi khuẩn nhỏ nhất. Do vậy nước sau thiết bị lọc A101E, Z9E, CSP801E đã loại bỏ vi khuẩn gây bệnh thông qua đường nước, có thể uống trực tiếp và không cần phải đun sôi để uống.

Tư vấn 2:Chào bạn! Nước sau khi được lọc bởi thiết bị của Cleansui là nước sạch dùng để uống trực tiếp luôn ạ. Bộ lọc của sản phẩm bao gồm 4 cấp lọc, trong đó đã bao gồm công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến. Tùy vào sản phẩm mà mình sẽ có những chế độ lọc khác nhau ạ. Hiện gia đình bạn có bao nhiêu người? Cleansui sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp và giải thích rõ thêm về cách sử dụng của sản phẩm nhé.

Tư vấn 3: Em thấy BTC trả lời nước lọc qua hệ thống lọc của Cleansui không cần đun đâu mẹ nó ạ! Viện Pasteur đã kiểm nghiệm và xác nhận dùng Cleansui phù hợp với hệ thống nước máy của 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam đấy! Không phải nước máy thì em chịu.

+ Ưu điểm của máy lọc nước Mitsubishi Nghệ An- Hà Tĩnh

Máy lọc nước Misubishi áp dụng công nghệ điện phân để tạo ra nước tốt. Nguồn nước sau khi được lọc qua bộ lọc trong để loại bỏ vi khuẩn, tạp chất, hóa chất, kim loại nặng, chất rỉ sét… mà vẫn giữ được vi khoáng tự nhiên trong nước sẽ được đi qua buồng điện phân. Tại đây, các tấm điện cực sẽ làm nhiệm vụ phân tách các phân tử nước, tạo thành hai loại nước là nước ion kiềm và nước ion axit. Nước ion kiềm sẽ đi ra ở đầu cực âm còn nước ion axit sẽ đi ra ở đầu cực dương.

máy lọc nước Mitsubishi ở nghệ an, máy lọc nước Mitsubishi tại vinh, máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước Mitsubishi hà tĩnh, giá máy lọc nước Mitsubishi nghệ an 5

Bộ lọc trong của máy lọc nước ion kiềm Misubishi gồm 4 tầng lọc gồm: Lớp vải lưới không dệt có chức năng loại bỏ các cặn bẩn và tạp chất trong nước, Lớp sợi trao đổi ion có chức năng loại bỏ chì hòa tan trong nước, lớp than hoạt tính giúp loại bỏ các tạp chất độc hại, thuốc thực vật, khử mùi nấm mốc, khử clo trong nước, và đặc biệt nhất chính là lớp màng lọc sợi rỗng bao gồm hàng triệu lỗ lọc với kích thước siêu nhỏ từ 0.01 đến 0.1µm vào bên trong sợi rỗng.  Khi nước được thẩm thấu từ ngoài thành ống, các tạp chất có kích thước lớn hơn 0.1µm như tảo, vi sinh vật, độ đục, vi khuẩn, rỉ sét, nấm mốc, các thành phần kim loại trong nước được giữ lại bên ngoài màng lọc. Chỉ còn nước sạch và khoáng chất sau khi lọc.

máy lọc nước Mitsubishi ở nghệ an, máy lọc nước Mitsubishi tại vinh, máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước Mitsubishi hà tĩnh, giá máy lọc nước Mitsubishi nghệ an

Các tấm điện cực của máy điện giải Misubishi được làm từ Titanium nguyên khối phủ bạch kim, không gây ngộ độc kim loại, đồng thời giúp nước tạo ra đạt chuẩn chất lượng tốt nhất. Máy lọc nước điện giải Misubishi có thể tạo ra nhiều loại nước quý khác nhau phục vụ cho cuộc sống người dùng, trong đó có nước uống giúp cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh, còn có nước rửa rau, nước làm đẹp…

+ Đại lý chính hãng bán máy lọc nước Mitsubishi tại Nghệ An và Hà Tĩnh

Với quan niệm sản phẩm của người Nhật, sự an toàn và sức khỏe người tiêu dùng là mối quan tâm hàng đầu, song song với các chính sách hậu mãi và dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn chính hãng từ Nhật, Mitsubishi Chemical Cleansui Nghệ An hi vọng mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một lựa chọn đáng tin cậy cho dòng sản phẩm lọc nước.

máy lọc nước Mitsubishi ở nghệ an, máy lọc nước Mitsubishi tại vinh, máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước Mitsubishi hà tĩnh, giá máy lọc nước Mitsubishi nghệ an 1

(Công ty CPTM Môi Trường Việt  Hotline: 091817 6626 là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.)

MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tags: máy lọc nước Mitsubishi ở nghệ an, máy lọc nước Mitsubishi tại vinh, máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước Mitsubishi hà tĩnh, giá máy lọc nước Mitsubishi nghệ an, máy lọc nước tại nghệ an

Related Posts