Máy lọc nước bị hỏng nên sửa chỗ nào ở Vinh, Nghệ An?

Máy lọc nước bị hỏng nên sửa chỗ nào ở Vinh, Nghệ An?: Gần 80% các bệnh trên thế giới sinh ra là do sử dụng nước sinh hoạt không đảm bảo. Chính vì thế mà điều cần thiết là bạn phải uống nước an toàn và tinh khiết trong tình trạng môi trường đang bị ô nhiễm ở mức cấp báo. Việt sử dụng máy lọc nước sẽ cung cấp cho bạn và những người thân trong gia đình một nguồn nước sạch. Và tất nhiên vấn đề hư hỏng máy lọc nước cần phải được sửa chữa kịp thời. Sửa chữa máy lọc nước tại nhà bị hư RO là điều cần thiết.

Một số hư hỏng của máy lọc nước ở Vinh

Máy lọc nước bị hỏng nên sửa chỗ nào ở Vinh, Nghệ An?

Máy bị rò rỉ nước

 • Khi nước bị rò rì cần kiểm tra lại cốc lọc thô
 • Khi máy lọc nước bị rò rỉ nước, bạn cần kiểm tra lại các bộ phận sau:
 • Kiểm tra cốc lọc đã vặn chặt chưa, nếu chưa thì vặn chặt lại
 • Khóa van nước, tắt máy, kiểm tra giăng cao su có bị lệch hoặc hổng không
 • Kiểm tra lại các cút nối xem có bị hở hay không.

Máy lọc nước kêu tạch tạch: Khi máy lọc nước có hiện tượng kêu tạch tạch là do van điện từ đóng mở liên tục. Bạn cần kiểm tra lại nguồn nước đầu vào có cấp đủ nước cho cốc lọc số 1 hay không. Nếu có thì xem xét lõi lọc số 1 có bị tắc không để có biện pháp thay lõi lọc. Lỗi máy lọc nước kêu tạch tạch là do van điện từ đóng mở liên tục

Máy chạy liên tục không tự ngắt

 • TH1: Van flow bị hỏng dẫn đến nước thải nhiều, áp lực nước giảm nên nước không qua được màng RO, với trường hợp này thì chỉ cần thay van flow là máy hoạt động bình thường.
 • TH2: Kiểm tra cốc lọc số 2 và 3 xem có bị tắc hay không, nếu tắc thì thay thế lõi lọc mới.

Nước thải ra nhiều và liên tục: Kiểm tra van Flow xem có hoạt động bình thương không, trường hợp van hỏng dẫn đến áp lực nước giảm làm cho nước không ép qua được màng RO làm cho nước thải nhiều. Cách khắc phục là thay thế van flow Bơm hoạt động yếu cũng dẫn đến áp lực nước giảm và nước thải nhiều. Cần kiểm tra lạ Apdapter và bơm để có biện pháp sửa chữa, thay thế.

Nước đầu ra có vị lạ, khó uống: 

 • TH1: kiểm tra lại màng lọc RO xem có bị thủng hay không để có biện pháp thay thế
 • TH2: Các lõi T33 và lõi khoáng đá hết thời gian sử dụng, cách khắc phục là thay thế các lõi lọc này.

Máy chạy không ra nước hoặc nước yếu

Nước ra yếu cần kiểm tra lại van flow, bơm và màng lọc RO. Trường hợp máy chạy không ra nước hoặc nước chảy yếu có thể do một trong các lí do sau:

 • Màng RO bị tắc: Dùng đầu ngòn tay bịt kín vòi nước thải từ 10-15s, nếu ngòn tay bị đấy ra chứng tỏ màng RO bị tắc cần thay thế.
 • Áp suất bình chứa yếu:Tháo bình chứa sau đó mở van bình nếu thấy nước ra yếu thì cần bơm thêm áp suất cho bình.Thông thường áp suất bình chứa trong khoảng 0.7- 0.8 cân hơi.
 • Kiểm tra lại Apdapter và bơm: nếu điện áp đầu vào không đủ thì cần thay thế apdapter, còn nếu bơm hoạt động yếu thì sửa chữa hoặc thay mới.

Máy lọc nước bị hỏng nên sửa chỗ nào ở Vinh, Nghệ An?

Nếu máy lọc nước bị tắc Lõi lọc số 1, Lõi lọc số 3 thì các bạn cần thay thế linh kiện mới ngay để không gây ảnh hưởng tới tuổi thọ máy lọc nước. Thông thường màng RO có tuổi thọ trung bình từ 12 tháng đến 36 tháng tùy thuộc vào nguồn nước và lưu lượng nước sử dụng. Sau một thời gian sử dụng cần được thay thế để đảm bảo cho nguồn nước luôn sạch và đạt tiêu chuẩn.

sửa máy lọc nước ở nghệ an, sửa máy lọc nước tp vinh, sữa chữa máy lọc nước tại nhà ở vinh, sữa chữa máy lọc nước giá rẻ tại vinh, thay lõi lọc nước ở vinh 3

 • Chúng tôi là đơn vị chuyên về lọc nước, thiết bị lọc nước, xử lý nước sinh hoạt với hơn 6 năm kinh nghiệm.
 • Là đơn vị hợp tác lâu năm của các thương hiệu uy tín như: AOSMITH, KANGAROO, KAROFI, NIKAWA, HAOHSING…. Nên chúng tôi luôn có những thiết bị linh kiện thay thế đúng chủng loại, 100% chính hãng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa máy lọc nước, thiết bị lọc nước, tất cả các hãng với công nghệ RO – NANO.
 • Đảm bảo sửa chữa, khắc phục lỗi hỏng máy lọc nước TIẾT KIỆM và nhanh nhất.
 • Chuyên sử dụng máy móc, linh kiện thay thế 100% chính hãng.
 • Cam kết bảo hành từ 3-12 tháng với các loại dịch vụ sửa máy lọc nước tại  Môi Trường Việt
 • Cùng với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp

Môi Trường Việt  đã nhận được rất nhiều phản hồi bức xúc từ phía khách hàng khi gặp phải tình huống như trên. Và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa của Môi Trường Việt đều cảm thấy rất hài lòng. Bởi vì, dịch vụ Sửa máy lọc nước của chúng tôi không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ máy lọc nước kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.

Related Posts