Có nên mua máy lọc nước Mitsubishi không? có tốt và bền không?

Có nên mua máy lọc nước Mitsubishi không? có tốt và bền không? Máy lọc nước mitsubishi cleansui là một trong những thương hiệu số 1 tại Nhật Bản với kinh nghiệm 33 năm trong lĩnh vực công nghệ xử lý nước sạch tại Nhật Bản. Thương hiệu Mitsubishi Chemical Cleansui hiện đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới từ Nhật Bản vươn ra các quốc gia khác trên thế giới. Hiện nay tại Việt Nam đây cũng là thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt.

Có nên mua máy lọc nước Mitsubishi không? có tốt và bền không?

Có nên mua máy lọc nước Mitsubishi không? có tốt và bền không?

Hỏi? “Tôi mua mua một chiếc máy điện giải cho cả nhà, qua tìm hiểu thấy ấn tượng với máy lọc nước điện giải Mitsubishi, mặc dù vậy, tôi vẫn còn băn khoăn khống biết có nên mua máy lọc nước Mitsubishi không? Nhờ bạn tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn.” Anh Nhân – Hà Nội.

Tư vấn trả lời Có nên mua máy lọc nước Mitsubishi không?

Trước tiên, Thế Giới Điện Giải xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng về gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Cũng như anh Nhân, nhiều khách hàng khác cũng gọi đến Thế Giới Điện Giải nhờ tư vấn có nên mua máy lọc nước Mitsubishi không, vì thường khách hàng chỉ nghe đến TV, tủ lạnh, máy lạnh Mitsubishi. Vì vậy, Thế Giới Điện Giải xin dành bài viết này để giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng: có nên mua máy lọc nước Mitsubishi không? Xét xong ba lý do này, Thế Giới Điện Giải tin rằng bạn sẽ có đủ cơ sở để quyết định có nên mua máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi không?

Đầu tiên, máy lọc nước Mitsubishi được sản xuất bởi “ông lớn” Mitsubishi

Máy lọc nước Mitsubishi hay còn có tên gọi khác là máy điện giải Mitsubishi, máy lọc nước điện giải Mitsubishi, máy tạo nước ion kiềm Mitsubishi, máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi.  Máy lọc nước Mitsubishi được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi tập đoàn thiết bị điện tử hàng đầu thế giới Mitsubishi. Tập đoàn Mitsubishi được thành lập từ năm 1870, đi qua 2 thế kỷ, đến nay, Mitsubishi vẫn là tập đoàn có tầm ảnh hưởng quan trọng đến ngành công nghệ điện tử.

Có nên mua máy lọc nước Mitsubishi không? có tốt và bền không? 2

Cùng với nhiều thương hiệu đến từ Nhật Bản khác như Panasonic, Sony, LG… Cái tên Mitsubishi có lẽ đã quá quen thuộc với người Việt Nam. Máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, quạt máy, TV…. mang thương hiệu Mitsubishi có mặt trong nhiều gia đình Việt. Những thành tựu quan trọng đánh dấu tên tuổi của tập đoàn Mitsubishi trong lòng người tiêu dùng có thể kể đến như: năm 1928 tập đoàn Misubishi cho ra mắt EF52, đầu máy xe lửa điện qui mô lớn đầu tiên được sản xuất tại Nhật Bản; Là đơn vị đầu tiên giới thiệu hệ thống điều hướng ô tô tích hợp hệ thống định vị toàn cầu (GPS) trên thế giới vào năm 1990; Tiếp theo, ra mắt màn hình ultra-HD lớn nhất thế giới tại Time Square, New York ngày 18/11/2014.

Đặc biệt, máy lọc nước điện giải Mitsubishi cũng là một sản phẩm để lại ấn tượng rất tốt trong lòng người tiêu dùng. Bằng chứng là hiện nay, không chỉ có mặt ở Nhật Bản, máy lọc nước Mitsubisshi còn có mặt trên nhiều thị trường khó tính như Hàn Quốc, Mỹ… Là một tập đoàn mạnh về các thiết bị điện tử gia dụng, vì vậy, máy điện giải Mitsubishi của tập đoàn Mitsubishi không chỉ có thiết kế bên ngoài đẹp mắt vừa có cấu tạo bên trong với chất lượng vượt trội.

Máy điện giải Mitsubishi áp dụng công nghệ lọc và điện phân hiện đại, tiên tiến

Máy lọc nước Mitsubishi hoạt động theo nguyên lý điện phân nước. Nguồn nước đầu vào phải trải qua hai quá trình mới trở thành nước tốt, giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe người dùng.

  • Giai đoạn 1: Nguồn nước địa phương sẽ được lọc qua bộ lọc trong ưu việt để loại bỏ vi khuẩn, tạp chất, hóa chất, kim loại nặng, chất rỉ sét… mà vẫn giữ được vi khoáng tự nhiên trong nước như Na, Ca, K, P, Cu, Zn…
  • Giai đoạn 2: Nguồn nước đầu vào sau khi đạt chuẩn sẽ được đưa vào buồng điện phân. Tại đây, các tấm điện cực sẽ làm nhiệm vụ phân tách các phân tử nước, tạo thành hai loại nước là nước ion kiềm và nước ion axit. Nước ion kiềm sẽ đi ra ở đầu cực âm còn nước ion axit sẽ đi ra ở đầu cực dương.

Bộ lọc trong của máy điện giải Mitsubishi được thiết kế đặc biệt, đảm bảo nhiệm vụ xử lý nguồn nước đầu vào đạt chuẩn chất lượng.

Bộ lọc trong của máy lọc nước điện giải Misubishi gồm 4 tầng lọc gồm:

  • Đầu tiên là lớp vải lưới không dệt có chức năng loại bỏ các cặn bẩn và tạp chất trong nước.
  • Tiếp theo, lớp sợi trao đổi ion có chức năng loại bỏ chì hòa tan trong nước.
  • Kế đến là lớp than hoạt tính giúp loại bỏ các tạp chất độc hại, thuốc thực vật, khử mùi nấm mốc, khử clo trong nước.
  • Đặc biệt là lớp màng lọc sợi rỗng bao gồm hàng triệu lỗ lọc với kích thước siêu nhỏ từ 0.01 đến 0.1µm giúp ngăn chặn vi khuẩn, tảo, bụi bẩn, đất đá, để nguồn đi nước vào vừa sạch vừa chứa khoáng chất tự nhiên.

Buồng điện phân của máy lọc nước Mitsubishi chưa các tấm điện phân (tấm điện cực). Các tấm điện cực này được làm từ Titanium nguyên khối phủ bạch kim, không gây ngộ độc kim loại cho người dùng, đồng thời giúp nước tạo ra đạt chuẩn pH, giàu hydrogen, phân tử nước siêu nhỏ và giàu vi khoáng tự nhiên

Có nên mua máy lọc nước Mitsubishi không? : Hệ thống lọc độc quyền của máy lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui đảm bảo cho hiệu suất cao. Sự kết hợp độc đáo của công nghệ tiên tiến, sử dụng các lớp lọc khép kín bao gồm 4 cấp lọc được tích hợp trong cùng 1 bộ lọc: lớp vải lưới không dệt, lớp sợi trao đổi ion, lớp than hoạt tính và lớp màng lọc sợi rỗng công nghệ cao.

Related Posts