Máy lọc nước bị Air khí và cách xử lý tại TP vinh, Nghệ An

Máy lọc nước bị Air khí và cách xử lý tại TP vinh, Nghệ An: Máy lọc nước RO sử dụng một máy bơm để tăng áp lực đẩy nước qua màng lọc RO, nếu nước không đạt tiêu chuẩn của màng lọc sẽ được đẩy ra. Nguồn nước đẩy ra này thường gọi là nước thải. Nếu máy chạy nhưng không có nước thải, bạn sẽ tìm đến một địa chỉ nào đó để xử lý sự cố tại nhà. Tuy nhiên, nếu kỹ thuật viên “bắt bệnh” sai, bạn sẽ phải tốn chi phí vô ích.

Máy lọc nước bị Air khí và cách xử lý tại TP vinh, Nghệ An

Máy lọc nước nhà bạn đã sử dụng một thời gian rất dài, bạn thay lõi lọc tại nhà đúng thời hạn như máy lọc nước thông minh báo, nhưng tại sao bơm của máy chạy nhưng lại không ra nước thải. Đó là do máy của bạn đã gặp trục trặc, hãy cùng Karofi Việt Nam giải quyết vấn đề này tại nhà nhé.

máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước

Máy lọc nước RO sử dụng một máy bơm để tăng áp lực đẩy nước qua màng lọc RO, nếu nước không đạt tiêu chuẩn của màng lọc sẽ được đẩy ra. Nguồn nước đẩy ra này thường gọi là nước thải. Nếu máy chạy nhưng không có nước thải, bạn sẽ tìm đến một địa chỉ nào đó để xử lý sự cố tại nhà. Tuy nhiên, nếu kỹ thuật viên “bắt bệnh” sai, bạn sẽ phải tốn chi phí vô ích.

Máy lọc nước Karofi được trang bị bơm hút-đẩy rất mạnh, do đó việc bị “Air khí” rất hiếm khi gặp. Vậy chúng ta đã loại bỏ được một trường hợp

  • Tắc đường ống: Hãy kiểm tra đường ống nước dẫn vào máy xem có bị tắc hay bị vật lạ chui vào hay không.
  • Tắc màng RO: Nguyên nhân kế tiếp là tắc màng RO. Màng RO có thể sử dụng được từ 2-3 năm, tắc màng cũng gây ra tình trạng này.
  • Hư hỏng van một chiều: Chỉ cần thay mới, máy sẽ hoạt động bình thường. Van xả cũng có thể gây tình trạng đó.  Nếu có điều kiện, tốt hơn hết bạn hãy kiểm tra và bảo dưỡng máy lọc nước gia đình mình. Không chỉ tăng độ bền cho máy mà còn đảm bảo nguồn nước uống của gia đình bạn.

Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.

Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.

MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Related Posts