Tư vấn thi công trần thạch cao phòng ngủ ở TP Vinh, Nghệ An đẹp & lãng mạn

Tư vấn thi công trần thạch cao phòng ngủ ở TP Vinh, Nghệ An đẹp & lãng mạn: Cùng phong cách thiết kế lãng mạn, với mẫu trần có họa tiết cánh hoa cùng màu sắc đồng bộ với nội thất cũng là lựa chọn để có phòng ngủ thật lý tưởng. Cũng như bất kỳ không gian nào trong nhà, yếu tố thẩm mỹ và sự thỏa mái luôn cần được ưu tiên khi lên thiết kế, làm trần. Nhẹ nhàng, lãng mạn và kiểu dáng hiện đại là những mẫu trần được ưa chuộng hiện nay.

Tư vấn thi công trần thạch cao phòng ngủ ở TP Vinh, Nghệ An đẹp & lãng mạn

Để trở thành chốn đi về yên bình của mỗi thành viên trong gia đình, phòng ngủ rất cần được chăm chút từ nội thất cho đến trần, tường. 5 mẫu trần thạch cao với phong cách vừa lãng mạn vừa hiện đại dưới đây sẽ là gợi ý đáng tham khảo để bạn lựa chọn để có phòng ngủ thật ưng ý.

Cũng như bất kỳ không gian nào trong nhà, yếu tố thẩm mỹ và sự thỏa mái luôn cần được ưu tiên khi lên thiết kế, làm trần. Nhẹ nhàng, lãng mạn và kiểu dáng hiện đại là những mẫu trần được ưa chuộng hiện nay.

Tư vấn thi công trần thạch cao phòng ngủ ở TP Vinh, Nghệ An đẹp & lãng mạn 1

Mẫu trần với khối trần tròn, uốn lượn mềm mại sắc trắng nhẹ kết hợp hài hòa với sắc tím nhẹ nhàng lãng mạn khiến không gian phòng ngủ trở nên thật dễ chịu.

Tư vấn thi công trần thạch cao phòng ngủ ở TP Vinh, Nghệ An đẹp & lãng mạn 2

Cùng phong cách thiết kế lãng mạn, với mẫu trần có họa tiết cánh hoa cùng màu sắc đồng bộ với nội thất cũng là lựa chọn để có phòng ngủ thật lý tưởng.

Tư vấn thi công trần thạch cao phòng ngủ ở TP Vinh, Nghệ An đẹp & lãng mạn 3

Mẫu trần thạch cao dành cho những chủ nhà ưa chuộng màu tím. Màu tím nhẹ của những khối trần uốn lượn kết hợp khéo léo cùng đèn âm trần và nội thất đơn giản tinh tế.

 Tư vấn thi công trần thạch cao phòng ngủ ở TP Vinh, Nghệ An đẹp & lãng mạn 4

Mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ này là sự kết hợp khéo léo của những họa tiết cầu kì và vô cùng tinh tế khiến cho không gian trở nên thật đặc biệt. Trần nhà ấn tượng sẽ là yếu tố khiến cho không gian của bạn thật sự thu hút, gia chủ hẳn sẽ luôn cảm thấy hài lòng mỗi khi trở về và bước vào căn phòng thu hút như thế này.

Tư vấn thi công trần thạch cao phòng ngủ ở TP Vinh, Nghệ An đẹp & lãng mạn 5

Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng như mẫu trần này luôn là sự lựa chọn cho rất nhiều căn hộ chung cư hoặc phòng ngủ của nhà cấp 4. Hình khối đơn giản hài hòa với màu sắc khiến không gian phòng trở thành không gian nghỉ ngơi lý tưởng.

Với ưu điểm dễ thi công, dễ tạo hình khối, với trần thạch cao, gia chủ hoàn toàn có thể yêu cầu thợ thi công thi công kiểu trần theo hình khối mong muốn cho từng không gian. Tuy nhiên để có trần thạch cao bền đẹp, khi lựa chọn sản phẩm để làm trần cũng cần lưu ý, chọn loại khung và tấm từ nhà sản xuất uy tín. Khung và tấm phải đồng bộ từ một nhà sản xuất thì mới đảm bảo được độ bền và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật để có trần bền đẹp.

Related Posts