Công ty xử lý nước giếng khoan tại Tân Kỳ, Nghệ An: Nhanh, gọn & rẻ

Công ty xử lý nước giếng khoan tại Tân Kỳ, Nghệ An: Nhanh, gọn & rẻ: Anh Nguyễn Văn Thái (trú ở xóm 2, xã Kì Sơn) cho biết vào mùa hè bụi bẩn thoát ra từ ống khói của nhà máy đường Sông Con bay khắp cả một vùng. Để tránh bụi bẩn ô nhiễm nhiều gia đình chỉ còn biết cách đóng kín cửa, rào cao tường song cũng… chẳng ăn thua. Bụi bẩn vẫn bám khắp. Khó chịu nhất là mùi hôi thối lúc nào cũng bay vào nhà.

Công ty xử lý nước giếng khoan tại Tân Kỳ, Nghệ An: Nhanh, gọn & rẻ

Tân Kì, Nghệ An: Dân khốn khổ vì nhà máy đường Người dân đã nhiều lần làm đơn kiến nghị gửi các cơ quan chức năng nhưng tình hình trên vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Anh Nguyễn Văn Thái (trú ở xóm 2, xã Kì Sơn) cho biết vào mùa hè bụi bẩn thoát ra từ ống khói của nhà máy đường Sông Con bay khắp cả một vùng. Để tránh bụi bẩn ô nhiễm nhiều gia đình chỉ còn biết cách đóng kín cửa, rào cao tường song cũng… chẳng ăn thua. Bụi bẩn vẫn bám khắp. Khó chịu nhất là mùi hôi thối lúc nào cũng bay vào nhà.

Công ty xử lý nước giếng khoan tại Tân Kỳ, Nghệ An: Nhanh, gọn & rẻ

Tân Kỳ là khu vực nước giếng khoan bị nhiễm phèn rất nặng. Nhiều nguồn nước giếng  khi mới bơm lên rất trong nhưng để qua đêm thì bị vàng, hoặc có trường hợp nước giếng khi bơm lên đã bị vàng, hoặc có mùi tanh, mùi hôi… Do vậy, rất nhiều hộ dân nơi đây phải lắp đặt hệ thống xử lý nước phèn giếng khoan để sử dụng. Tình trạng nguồn nước: nước nhiễm phèn, nước giếng khi mới bơm lên đã có cặn bẩn, phèn và nồng đồ pH trong nước thấp chỉ có 5.9

Vật liệu:

  • 02 trụ lọc bằng nhựa PVC, có kích thước 220x1100mm.
  • Đá thạch anh có tác dụng thu nước, lọc cặn bẩn và tạp chất.
  • Hạt Mangan giúp khử các kim loại nặng có trong nước.
  • Hạt corosex giúp nâng nồng độ pH trong nước lên mức cho phép của BYT.
  • Than hoạt tính có tác dụng khử mùi và làm trong nước.

Phương pháp xử lý nước giếng khoan tại Tân Kỳ, Nghệ An

Nước giếng được bơm lên bồn chứa cao, sau đó cho chảy qua cột lọc thứ nhất. Tại đây nguồn nước sẽ được nâng nồng độ pH lên và chảy qua 3 lớp hạt còn lại để lọc cặn bẩn, tạp chất và các kim loại nặng. Sau đó, nước theo đường ống chảy qua cột lọc thứ hai. Tại đây, nước tiếp tục được xử lý phèn qua các lớp hạt để khử hoàn toàn lượng phèn còn lại trong nước. Và đặc biệt là khử mùi và làm trong nước để tạo nguồn nước sạch sinh hoạt.

Công ty xử lý nước giếng khoan tại Tân Kỳ, Nghệ An: Nhanh, gọn & rẻ 2

Để giảm chi phí cho khách hàng ở tỉnh xa, Khi quý khách hàng đặt hàng bên công ty, chúng tôi sẽ làm sẵn hết cho quý khách, quý khách hàng về chỉ cần cấp đường nước vào và đường nước ra để sử dụng. Quý khách hàng có thể click vào link Video hướng dẫn lắp ráp cột lọc nước cho khách hàng ở tỉnh xa để xem video.

  • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
  •  Công ty CPTM Môi Trường Việt  à đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
  •  MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Mọi hỏi đáp thắc mắc về máy lọc nước phèn, thiết bị lọc nước, hệ thống lọc phèn, xử lý nước phèn, lọc nước máy, xử lý nước giếng khoan,lọc nước giếng nhiễm phèn, bình lọc nước phèn dùng cho gia đình, xí nghiệp, công sở.

Tags: xử lý nước giếng khoan gia đình, xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt, xử lý nước giếng khoan công nghiệp, hệ thống xử lý nước giếng khoan, xu ly nuoc gieng khoan, hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình, lọc nước giếng khoan như thế nào, cách xử lý nước giếng đào

Related Posts