Địa chỉ xử lý nước thải sinh hoạt ở Nghệ An & Hà Tĩnh giá rẻ cho các hộ gia đình

Địa chỉ xử lý nước thải sinh hoạt ở Nghệ An & Hà Tĩnh giá rẻ cho các hộ gia đình: Với thực trạng nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm nặng 1 phần lớn là do các xử lý, thải nước thải trong quá trình sinh hoạt không đúng cách. Vì vậy cần giải quyết vấn đề này để đảm bảo môi trường, cũng như đảm bảo sức khỏe con người. Để nắm được phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt tốt nhất cần đi phân tích về đặc điểm và phân loại nước thải sinh hoạt.

Nước thải sinh hoạt là gì?

Nước thải sinh hoạt là loại nước thải phát sinh từ các hoạt động sinh hoạt của các cộng đồng dân cư như: khu vực đô thị, trung tâm thương mại, khu vực vui chơi giải trí, cơ quan công sở,… Các thành phần ô nhiễm chính đặc trưng thường thấy ở nước thải sinh hoạt là BOD5, COD, Nitơ và Phốt pho.

Một yếu tố gây ô nhiễm quan trọng trong nước thải sinh hoạt đó là các loại mầm bệnh được lây truyền bởi các vi sinh vật có trong phân. Vi sinh vật gây bệnh cho người bao gồm các nhóm chính là virus, vi khuẩn, nguyên sinh bào và giun sán.

Địa chỉ xử lý nước thải sinh hoạt ở Nghệ An & Hà Tĩnh giá rẻ cho các hộ gia đình

Với thực trạng nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm nặng 1 phần lớn là do các xử lý, thải nước thải trong quá trình sinh hoạt không đúng cách. Vì vậy cần giải quyết vấn đề này để đảm bảo môi trường, cũng như đảm bảo sức khỏe con người. Để nắm được phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt tốt nhất cần đi phân tích về đặc điểm và phân loại nước thải sinh hoạt.

Nước thải sinh hoạt bao gồm nhiều thành phần khác nhau, trong số đó có 52% là các chất hữu cơ và 48% là các chất vô cơ. Bên cạnh đó, trong nước thải sinh hoạt còn có những sinh vật có khả năng gây bệnh cho con người cùng những độc tố của chúng như virut gây bệnh tả, vi khuẩn gây bệnh kiết ly, vi khuẩn gây bệnh thương hàn,…Các chất vô cơ và hữu cơ có trong nước thải sinh hoạt bao gồm chất rắn lửng lơ, amoni, bod của nước đã lắng, nito tổng, photpho, cod, và dầu mỡ,…

Chất hữu cơ chứa trong nước thải sinh hoạt bao gồm các chất như: protein (40-50%), hydratcacbon (40-50%), chất béo (5-10%), nồng độ chất hữu cơ trong nước thải sinh hoạt dao động trong khoảng 150-450mg/l. Lượng nước thải sinh hoạt dao động trong phạm vi rất lớn, tùy thuộc vào mức sống và các thói quen của người dân, có thể tính bằng 80% lượng nước được cấp.

Xử lý nước thải sinh hoạt ở Vinh,Nghệ An & Hà Tĩnh như thế nào?

Hiện nay trong các hệ thống xử lý nước thải thì có ba phương pháp chủ yếu được áp dụng để xử lý nước thải sinh hoạt hiện nay bao gồm: phương pháp hóa học, phương pháp sinh học và phương pháp hóa lý

Địa chỉ xử lý nước thải sinh hoạt ở Nghệ An & Hà Tĩnh giá rẻ cho các hộ gia đình 2

+ Phương pháp hóa học: Xử lý hóa học bao gồm các khâu trung hòa, oxy hóa khử, tạo kết tủa hoặc phản ứng phân hủy các hợp chất độc hại.

+ Phương pháp sinh học: Cơ sở của phương pháp sinh học chính là khả năng phân hủy các chất hữu cơ và các thành phần ô nhiễm trong nước thải của các vi sinh vật có ích có trong nước thải.

+ Phương pháp hóa lý: Phương pháp hóa lý thực chất là các hoạt động như keo tụ, tuyển nổi, đông tụ, hấp phụ, trao đổi ion, thấm lọc ngược và siêu lọc…Với phương pháp này, hiện nay có khá nhiều thiết bị hỗ trợ trong quá trình lọc nước thải, bùn thải vào thực hiện keo tụ để làm khô bùn thải, từ đó hạn chế được sự ô nhiễm của bùn thải, nước thải sinh hoạt đối với môi trường. Trong số đó có máy ép bùn khung bản – là một trong số những loại máy ép bùn với nhiều ưu điểm được sử dụng rộng rãi..

Địa chỉ xử lý nước thải sinh hoạt tại Nghệ an & Hà Tĩnh

xử lý nước ngầm tại nghệ an, xử lý nước giếng khoan tại hà tĩnh, xử lý nước tại hà tĩnh, xử lý nước giá rẻ

  • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
  • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
  • MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Hà Tĩnh có Khu kinh tế Vũng Áng được xem là khu kinh tế ven biển trọng điểm quốc gia, với sản phẩm công nghiệp chủ lực là thép (22,5 triệu tấn), nhiệt điện (7.000MW) và dịch vụ cảng nước sâu với 59 cầu cảng cho tàu từ 5 vạn đến 30 vạn tấn cập bến. Từ nay đến năm 2020, công nghiệp tiếp tục là ngành kinh tế quan trọng, góp phần đưa Hà Tĩnh trở thành một trong những đô thị lớn của cả nước, là trung tâm kinh tế – xã hội của miền Trung.

Tags: xử lý nước ngầm tại nghệ an, xử lý nước giếng khoan tại hà tĩnh, xử lý nước tại hà tĩnh, xử lý nước giá rẻ, xử lý nước giếng khoan nghệ an

 

Related Posts