Vệ Sinh Bồn Nước Cho Gia Đình Thế Nào Là Đúng Cách

Vệ Sinh Bồn Nước Cho Gia Đình Thế Nào Là Đúng Cách: Hầu hết những gia đình đang sử dụng bồn chứa nước đều cho rằng, với không gian kín như vậy thì làm sao nước có thể nhiễm bẩn và cần sử dụng dịch vụ vệ sinh bồn nước. Thế nhưng, nếu quan sát quy trình làm việc của những đơn vị này, mọi người sẽ thấy rất nhiều chất bẩn được lấy ra từ “không gian kín” ấy.

Vệ Sinh Bồn Nước Cho Gia Đình Thế Nào Là Đúng Cách

Dựa trên tìm hiểu, vấn đề vệ sinh bồn nước hiện vẫn chưa được nhiều gia đình thật sự quan tâm, dẫn đến những sự việc đáng tiếc xảy ra. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu tầm quan trọng của việc vệ sinh định kỳ, cùng với đó là cách tiến hành công việc đơn giản nhất.

bồn nước nghệ an, bồn chứa nước ở vinh, bồn chứa nước nghệ an, tẹc nước ở nghệ an, bồn chứa nước giá rẻ, đại lý bồn chứa nước 3

+ Lợi ích từ vệ sinh bồn nước thường xuyên: Hầu hết những gia đình đang sử dụng bồn chứa nước đều cho rằng, với không gian kín như vậy thì làm sao nước có thể nhiễm bẩn và cần sử dụng dịch vụ vệ sinh bồn nước. Thế nhưng, nếu quan sát quy trình làm việc của những đơn vị này, mọi người sẽ thấy rất nhiều chất bẩn được lấy ra từ “không gian kín” ấy.

Sau một thời gian dài sử dụng, bồn chứa nước dù hiện đại đến đâu cũng sẽ lắng đọng chất độc, chất gây hại trong nước. Nếu để tình trạng này kéo dài và không vệ sinh bồn, nguồn nước gia đình đang sử dụng sẽ không an toàn.

Sử dụng nguồn nước này trong thời gian dài có thể sẽ gây ra một số bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, ngộ độc, bệnh về da liễu, đặc biệt là gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Giá vệ sinh bồn nước không quá cao, nhưng lại mang đến rất nhiều lợi ích không ngờ đến.

+ Ngắt nguồn điện máy bơm nước lên bồn: Để công việc diễn ra suôn sẻ, việc đầu tiên dịch vụ vệ sinh bồn nước inox Hà Nội ưu tiên hàng đầu chính là ngắt toàn bộ nguồn điện của máy bơm điện. Chỉ bằng thao tác đơn giản này, việc vệ sinh sẽ diễn ra an toàn, không gây nguy hiểm cho người thực hiện lẫn thiết bị.

+ Xả toàn bộ nước trong bồn: Trường hợp trong bồn còn rất nhiều nước thì cần phải xả bớt nước đi để lại một lượng nước nhỏ, đủ thuận tiện cho việc sử dụng dụng cụ vệ sinh bồn nước inox. Muốn xả nước phải thực hiện đúng quy trình, cần mở van xả thải ở dưới cùng của bồn nước hoặc mở vòi bơm nước.

+ Vệ sinh bồn nước ở bên trong: Bồn chứa nước hiện nay được chia làm 2 loại, bao gồm bồn đứng và bồn ngang. Đối với bồn đứng, thợ vệ sinh bồn nước phèn sẽ chui vào bên trong và sử dụng dụng cụ phù hợp để làm sạch; giải quyết triệt để bùn đất, rong rêu và cặn bẩn.

Trong quá trình vệ sinh bồn nước, lượng nước ban đầu được giữ lại sẽ được dùng để rửa trôi các cặn bẩn bám trên thành bồn xuống dưới đáy bồn chứa. Nếu cảm thấy mọi thứ đã ổn, bắt đầu tháo nước ở van xả thải và cho thêm ít nước vào để làm sạch đáy bồn chứa.

Đối với bồn ngang, việc chui vào bên trong gần như là không thể. Thế nên, dịch vụ vệ sinh bồn nước sẽ sử dụng các dụng cụ vệ sinh có cán dài để làm sạch toàn bộ. Việc vệ sinh sẽ khó thực hiện hơn bồn đứng, thế nên cần phải bảo đảm vệ sinh đúng kỹ thuật, kiên trì loại bỏ từng vết bẩn.

+ Khử trùng bồn nước: Chắc chắn nguồn nước luôn sạch khuẩn, sau khi vệ sinh bồn nước inox hoàn tất, đơn vị sẽ tiến hành khử trùng bồn nước bằng Clo. Đây là hóa chất rất mạnh, nên dựa vào tình trạng của bồn nước bẩn như thế nào mà đơn vị sẽ sử dụng hay không, hạn chế những đáng tiếc có thể xảy ra.

+ Vệ sinh bồn nước inox bằng nước sạch: Hoàn thành toàn bộ các bước trên, đơn vị cung cấp bảng giá vệ sinh bồn nước sẽ tiến hành tráng lại bồn nước cẩn thận bằng nước sạch. Để bảo đảm bồn chứa thật sự sạch, thợ sẽ dùng đến các dụng cụ vệ sinh để làm sạch thêm một lần nữa.

Địa chỉ đại lý bồn nước, tẹc nước Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại bồn nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá bồn nước rẻ nhất

Đại Lý Máy Lọc Nước Tại Nghệ An Chính Hãng

  • ĐỊA CHỈ:  178 Nguyễn Văn Cừ – Tp Vinh- Nghệ An
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Tags: bồn nước nghệ an, bồn chứa nước ở vinh, bồn chứa nước nghệ an, tẹc nước ở nghệ an, bồn chứa nước giá rẻ, đại lý bồn chứa nước

Related Posts