Tư vấn mua máy lọc nước cho văn phòng phù hợp với giá rẻ tiện nghi

Tư vấn mua máy lọc nước cho văn phòng phù hợp với giá rẻ tiện nghi:  Hiện nay tại các văn phòng công sở, trường học, việc ngồi quá lâu trong điều kiện điều hòa máy lạnh với nhiệt độ và độ ẩm thấp khiến cho cơ thể bị thiếu hụt rất nhiều nước dẫn đến nhu cầu sử dụng nước cao. Hay tại các nhà hàng –  quán ba, sử dụng nhiều đồ uống có cồn cũng khiến cơ thể bị thiếu nước và cần cung cấp một lượng nước để cân bằng lại cơ thể. Do đó tại những địa điểm kể trên có nhu cầu sử dụng nước uống rất cao, có thể lên đến vài chục, thậm chí lên đến hàng trăm người trong khoảng một khoảng thời gian ngắn.

Tư vấn mua máy lọc nước cho văn phòng phù hợp với giá rẻ tiện nghi

Xã hội ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa càng mạnh, ô nhiễm nguồn nước ngày càng trở nên nguy hiểm và luôn là chủ đề được báo động. Một nghiên cứu mới đây cho thấy 80% người mắc bệnh tại Việt Nam liên quan đến nước. Các bệnh liên quan đến ô nhiễm nguồn nước không thể hiện ngay mà tích tụ qua nhiều năm tháng., hầu như đến khi được phát hiện bệnh đã là giai đoạn cuối. Hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mãn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… ngày càng gia tăng.

máy lọc nước, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước văn phòng ở vinh, máy lọc nước tp vinh, máy lọc nước hà tĩnh

Sử dụng nước máy có thật sự an toàn? Các nhà máy nước tại Việt Nam sử dụng công nghệ cũ từ những năm 80, nước máy là nguồn nước được xử lý công nghiệp, công nghệ xử lý nước này đa phần sử dụng công nghệ của mấy chục năm về trước và được dẫn qua hàng chục km bằng đường ống kết hợp hàng vạn mối nối. Dẫn đến vấn đề rỉ sét, tạp chất, khả năng nhiễm khuẩn ecoli, coliform, kim loại nặng hay asen vẫn thường thấy xuất hiện trong nước máy, lượng dư clo (Chất tẩy rửa) có tác hại khôn lường đặc biệt đến thai nhi…

+ Chiến lược bảo vệ và sử dụng nguồn nước hiệu quả:

Về chiến lược trong thời gian lâu dài, chúng ta sẽ cung cấp những nguồn nước để sinh hoạt với độ an toàn đã thông qua xử lý và được cải thiện hệ thống và công nghệ vệ sinh. Về chiến lược ngắn hạn thì chúng ta có thể sử dụng những phương pháp xử lý, làm sạch, lọc nước nước đơn giản tại hộ gia đình như sử dụng các thiết bị lọc nước, đun sôi nước. Bên cạnh đó, các chiến dịch về truyền thông cần được phát triển rộng rãi để nâng cao nhận thức của cộng đồng, nâng cao ý thức bảo vệ nguồn nước của mỗi công dân, đặc biệt, cần được áp dụng những quy định nghiêm ngặt đối với vấn đề kiểm soát ô nhiễm nguồn nước, bắt buộc tất cả các doanh nghiệp – quy mô từ nhỏ đến lớn – phải đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn tối thiểu về nguồn nước thải trong sản suất kinh doanh, tránh tình trạng ô nhiễm môi trường. Nước sạch, không khí trong lành là những yếu tố cần thiết để có được một môi trường tốt và cuộc sống khỏe mạnh.

Các thiết bị lọc nước là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất, bạn có thể sử dụng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày, nhằm hạn chế bớt các chất độc hại để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên cho chính gia đình mình, tiết kiệm tối đa tiền bạc cũng như công sức.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CÁC THIẾT BỊ LỌC NƯỚC?

Sử dụng thiết bị lọc nước, mọi gia đình sẽ được cung cấp nguồn nước sạch, an toàn đã được chứng nhận nước đầu ra đạt chuẩn theo Bộ Y Tế đã công bố QCVN 6-1: 2010/BYT đối với nước đóng chai. Theo đó là 22 chỉ tiêu về hóa học, 05 chỉ tiêu về vi sinh vật phải được đảm bảo thấp hơn hoặc bằng ngưỡng cho phép.

Sử dụng hệ thống lọc nước tổng giúp bạn có giải pháp nước sạch tổng thể tuyệt vời, cung cấp toàn bộ nước đầu ra sạch, an toàn và rất thiên nhiên, giữ hàm lượng khoáng ổn định phù hợp và tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt theo QCVN 02:2009/BYT

Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm lọc nước nano hoặc thiết bị lọc nước RO được cung cấp cho gia đình, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, quầy bar, hệ thống lọc nước tổng, hệ thống lọc nước công suất lớn, hệ thống lọc nước tinh khiết RO,… Sử dụng các thiết bị lọc nước tốt đúng cách chính là giải pháp bảo vệ 75% sức khỏe của chính bản thân cũng như người thân xung quanh chúng ta.

Qua tìm hiểu thực tế, hầu hết các đơn vị văn phòng, nhà hàng hiện nay đều sử dụng sản phẩm nước đóng bình có sẵn để đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn như vậy. Tuy nhiên đây không phải là biện pháp tối ưu nhất, hơn nữa còn có một số nhược điểm như:
  • Mất nhiều diện tích: Các đơn vị nhà hàng, văn phòng thường phải mất một khoảng không gian rộng để đặt các bình nước này, hơn nữa phải có một vị trí để đặt các bình dự trữ và vỏ bình khi sử dụng hết. Hơn nữa điều này khiến cho văn phòng hay nhà hàng trở nên thiếu chuyên nghiệp.
  • Bình nước sau khi mở vòi rất dễ bị vi khuẩn bụi bẩn xâm nhập vào trong qua lỗ thông khí ở trên khiến cho nước trong bình không đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Chi phí cao: Với việc sử dụng bình nước 20L tiêu tốn cho các nhà hàng văn phòng một khoản tiền khá lớn lên đến hàng triệu thậm chí hàng chục triệu đồng mỗi tháng.
  • Không đảm bảo an toàn vệ sinh: vừa qua cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã phát hiện ra hàng loạt các cơ sở sản xuất nước đóng bình kém chất lượng, không tuân thủ đúng quy trình khiến cho sản phẩm nước đóng bình không còn được tin dùng trên thị trường.

Tại các đơn vị văn phòng, nhà hàng, nhu cầu sử dụng nước nóng và nước mát là một nhu cầu tất yếu và không thể thiếu. Sử dụng các biện pháp thủ công như dùng ấm điện hay tủ lạnh để tạo ra nguồn nước nóng lạnh khác nhau ngày càng trở nên lạc hậu, thiếu chuyên nghiệp và mất thẩm mỹ. Sử dụng một sản phẩm cây nước tích hợp nóng lạnh sẽ giúp các đơn vị tiết kiệm được rất nhiều chi phí và mang lại sự tiện lợi cho nhân viên văn phòng trong quá trình sử dụng.

Tags: máy lọc nước, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước văn phòng ở vinh, máy lọc nước tp vinh, máy lọc nước hà tĩnh

Related Posts