Tư vấn làm trần thạch cao cho chung cư tại TP vinh, Nghệ An

Tư vấn làm trần thạch cao cho chung cư tại TP vinh, Nghệ An: Nhà diện tích nhỏ – thiết trí như thế nào để không gian sinh hoạt đảm bảo được tính tiện dụng, thoải mái và thẩm mỹ? Những kinh nghiệm bài trí dưới đây sẽ là gợi ý đáng tham khảo khi bạn lên kế hoạch để có được ngôi nhà nhỏ tiện dụng và không kém phần ấn tượng.

Tư vấn làm trần thạch cao cho chung cư tại TP vinh, Nghệ An

Phòng khách vốn không phải nơi muốn làm nội thất thế nào cũng được, vì tất cả các yếu từ đồ nội thất cho đến mẫu trần thạch cao phải có sự hài hòa nhất định và đảm bảo tính hợp lý để sử dụng. Đặc biệt là phòng khách căn hộ chung cư. Những mẫu trần thạch cao dưới đây là gợi ý đáng tham khảo để chuẩn bị cho kế hoạch hoàn thiện căn hộ chung cư.

Mẫu trần giật cấp nhẹ phong cách hiện đại  

Mẫu trần với phong cách hiện đại là xu hướng lựa chọn của gia đình trẻ khi hoàn thiện chung cư. Với phong cách này có thể dễ dàng tùy chỉnh, kết hợp với thiết kế nội thất.

Tư vấn làm trần thạch cao cho chung cư tại TP vinh, Nghệ An 1

Không cần quá cầu kì trong tạo hình khối, kiểu giật cấp theo phong cách hiện đại với hình khối thanh mảnh, sắc xanh và trắng cùng hệ thống đèn âm trần khiến không gian phòng khách đẹp nhẹ hàng mà rất ấn tượng.

Mẫu trần thạch cao với cảm hứng thiên nhiên 

Tư vấn làm trần thạch cao cho chung cư tại TP vinh, Nghệ An 2

Nếu điểm yếu của chung cư là không có khoảng không gian phía bên ngoài, thì phòng khách sẽ là nơi “bù đắp” để tạo ấn tượng với khách đến chơi nhà và níu giữ các thành viên trong gia đình. Mẫu trần thạch cao lấy cảm hứng từ thiên nhiên này hẳn sẽ là lựa chọn để phòng khách thổi cảm giác mới mẻ và mát lành.

Mẫu trần và tường liên kết với nhau  

Hiện đại, mạnh mẽ, phá cách nhưng không kém phần sang trọng, đó có lẽ chính là điều đặc biệt của mẫu trần với những khối hình học liên kết với tường thành một thể thống nhất rất hài hòa này.

Tư vấn làm trần thạch cao cho chung cư tại TP vinh, Nghệ An 3

Đèn âm trần được gắn đằng sau các khối nổi bật tạo nên hiệu ứng như các khối kim cương sáng bừng không gian.

Mẫu trần thạch cao giật cấp phong cách tối giản   

Đương nhiên, cũng có nhiều gia đình hướng tới phong cách trần thạch cao tối giản. Đôi khi sự mộc mạc giản dị lại tỏ ra hiệu quả nhất.

Tư vấn làm trần thạch cao cho chung cư tại TP vinh, Nghệ An 4

Mẫu trần thạch cao giật cấp nhẹ kết hợp đèn trần theo phong cách tối giản này lại khiến cho không gian trở nên thật gần gũi.  Để chuẩn bị cho kế hoạch hoàn thiện nội thất cho căn hộ chung cư, đặc biệt là hoàn thiện phần trần thạch cao, bạn có thể truy cập vào mục kết nối 3S để có thể tham khảo các mẫu trần thạch cao được cập nhật liên tục. Tại Kết nối 3S bạn cũng có thể dễ dàng tìm được đội thợ thi công uy tín để được tư vấn, thi công theo đúng ý đồ ban đầu bạn mong muốn.

Lưu ý: Trần bền đẹp, yếu tố tiên quyết là lựa chọn loại khung xương và tấm thạch cao chất lượng từ nhà sản xuất uy tín.

Related Posts