Giới thiệu về ứng dụng thông minh Karofi 360 có những lợi ích gì?

Giới thiệu về ứng dụng thông minh Karofi 360 có những lợi ích gì? Karofi 360 là ứng dụng kết nối và điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh (Máy lọc nước, Máy lọc không khí…) qua điện thoại di động. Ứng dụng hỗ trợ trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Giới thiệu về ứng dụng thông minh Karofi 360Tải ứng dụng Karofi 360 tại đâu?

Giới thiệu về ứng dụng thông minh Karofi 360 có những lợi ích gì?

Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn có thể kết giám sát chiếc máy lọc nước của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua Ứng dụng Karofi 360. Đây là công nghệ AIoTec sở hữu bởi Chuyên gia lọc nước thông minh Karofi ứng dụng internet vạn vật (IoT) cho phép máy lọc nướcgiao tiếp” với người dùng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet.

Giới thiệu về ứng dụng thông minh Karofi 360 có những lợi ích gì? 1

Karofi 360 là ứng dụng kết nối và điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh (Máy lọc nước, Máy lọc không khí…) qua điện thoại di động. Ứng dụng hỗ trợ trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Giới thiệu về ứng dụng thông minh Karofi 360Tải ứng dụng Karofi 360 tại đâu?

Tại sao nên dùng Ứng dụng Karofi 360

Giới thiệu về ứng dụng thông minh Karofi 360 có những lợi ích gì? 2

Với thời đại công nghệ Internet phát triển rất mạnh, đặc biệt ở các khu vực thành thị, việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh ( Smartphone ) gần như trở thành một vật “bất ly thân” đối với các bạn trẻ. Và đi cùng với xu hướng đó, app Karofi 360 được phát triển và sử dụng trong việc quản lý, theo dõi Máy lọc nước gia đình hoạt động Với Ứng dụng Karofi 360, bạn có thể:

  • Theo dõi độ sạch của nước
  • Kiểm tra thời gian thay lõi lọc
  • Cảnh báo tình trạng của máy lọc nước
  • Xác thực hàng chính hãng
  • Kích hoạt bảo hành
  • Bảo trì/bảo dưỡng đúng hạn
  • Gửi yêu cầu tới CSKH nhanh chóng

Còn đối với những máy lọc nước Karofi thông thường, chưa áp dụng công nghệ AIoTec, ứng dụng Karofi 360 cũng giúp người dùng kết nối trực tiếp với nhà sản xuất để gửi các yêu cầu cần giải quyết liên quan đến sản phẩm. Với ứng dụng Karofi 360, đội ngũ Karofi tin chắc rằng bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chiếc máy lọc nước nhà mình, đây cũng là lời cam kết đồng hành của nhãn hàng với người tiêu dùng trọn vẹn vòng đời của sản phẩm.

 

Related Posts