Nên mua máy lọc nước nano nào 2023 tốt, giá rẻ và bền lâu

Nên mua máy lọc nước nano nào 2023 tốt, giá rẻ và bền lâu: Hiện nay máy lọc nước Nano được khá nhiều người dùng tại Việt Nam, bởi vì máy rất nhỏ gọn, không sử dụng điện và cũng không có nước thải..vì thế mà sẽ tiết kiệm được cho người sử dụng một khoản chi phí. Dưới đây là bài viết phân tích dòng máy lọc nước Nano và nên mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Nên mua máy lọc nước nano nào 2023 tốt, giá rẻ và bền lâu

Trước sự phát triển rầm rộ của các thương hiệu máy lọc nước nano, người tiêu dùng muốn lựa chọn được sản phẩm tốt cũng phải cân đong đo đếm từng chút một. Vậy máy lọc nước nano nào tốt nhất hiện nay?Để đánh giá chất lượng máy lọc nước nano, người dùng cần thiết phải chú ý đến các tiêu chí bắt buộc sau:

+ Chất lượng nước sau lọc: Đây là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng máy lọc nước. Một máy lọc nước chất lượng tốt, nguồn nước đầu ra phải đáp ứng tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế. Ở Việt Nam hiện nay, tiêu chuẩn dành cho nước uống trực tiếp là QCVN6-1:2010/BYT.

+ Thương hiệu: Máy lọc nước được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý nước sẽ có chất lượng tốt hơn các đơn vị sản xuất trôi nổi, tự phát. Đối với máy lọc nước công nghệ nano, Geyser đang là thương hiệu uy tín và được được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trên thị trường.

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Radium Khlopin tại Leningrad thử nghiệm thành công quá trình xử lý hậu quả của tai nạn nhà máy điện nguyên tử tại Chernobyl – Ucraina và cho ra đời vật liệu lọc Aragon có khả năng lọc nước cao. Máy lọc nước nano Geyser của  Nga ra đời là một bước đột phá trên thế giới về các dòng sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao. Hiện nay, Geyser có mặt ở hơn 20 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Geyser đã phủ sóng hầu khắp các tỉnh thành.

Máy lọc nước nano nào tốt nhất 2019? - Ảnh 1

+ Tuổi thọ máy lọc nướcMột máy lọc nước tốt cần có tuổi thọ dài và trong quá trình sử dụng ít xảy ra hư hỏng. Để được như vậy, nên chọn máy lọc nước phù hợp với đặc điểm nguồn nước. Bên cạnh đó, việc thay thế lõi lọc đúng định kỳ cũng vô cùng quan trọng để kéo dài tuổi thọ máy lọc nước.

+ Thiết kế của máy lọc nướcThiết kế của máy lọc nước là một thước đo quan trọng để đánh giá máy lọc nước có tốt không. Ngày nay, người dùng ưa chuộng các loại máy lọc nước có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn phải sang trọng, tinh tế để phù hợp với nhiều không gian và tiện lợi khi sử dụng.

Geyser là thương hiệu máy lọc nước uy tín hơn 30 năm trên thế giới và đã có mặt ở rất nhiều quốc gia. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm từ tập đoàn uy tín này đã xuất hiện hơn 10 năm nay và được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Máy lọc nước nano Geyser hiện nay đang phổ biến các model gồm: Geyser Ecotar 3, Geyser Ecotar 4, Geyser Ecotar 5, Geyser Ecolux.

+ Chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước nano Geyser: Giống như các dòng máy lọc nước tiên tiến khác, nước sau khi đi qua máy sẽ được loại bỏ hết các tạp chất, chất bẩn, kim loại nặng, clo, vi khuẩn… cho nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở dòng máy lọc nước nano Geyser là vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên có trong nước, các khoáng chất này ở thể aragonite giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn.

+ Tính an toàn và tiết kiệm khi sử dụng máy lọc nước gia đình nano Geyser: Với sự ra đời của dòng máy lọc nước nano – một bước nhảy vọt trong công nghệ lọc nước, người dùng trở nên ưa chuộng các sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc tiên tiến này hơn bởi nó không dùng điện, không có nước thải. Do đó, bạn không cần lo lắng đến việc hao tốn nước, điện năng hay nguy hiểm cho người già và trẻ em.

+ Máy có thiết kế gọn nhẹ, thẩm mỹ cao: Các dòng máy lọc nước nano Geyser được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên bang Nga chỉ gồm 3 lõi lọc và được thiết kế rất nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Máy có thể bố trí ở bất kỳ vị trí nào người dùng mong muốn như gầm chậu rửa, bàn bếp, treo tường…

Máy lọc nước Nano là dòng máy được ứng dụng công nghệ lọc Nano với kích thước lỗ lọc chỉ từ 10 đến 100 nanomet nên rất dễ dàng loại bỏ được các virus, vi khuẩn và các cặn bẩn. Tuy nhiên đối với một số nguồn nước đầu vào chứa nhiều kim loại nặng và chất độc hại thì các công nghệ Nano này sẽ không thể loại bỏ được.

Related Posts