Tìm hiểu công nghệ mới trên bồn cầu toto tại TP.Vinh, Nghệ An

Tìm hiểu công nghệ mới trên bồn cầu toto tại TP.Vinh, Nghệ An:  Washlet là nắp rửa điện tử tiên tiến được lắp đặt vào các loại bàn cầu, cung cấp các chức năng vệ sinh, đa dạng bao gồm chức năng rửa, sưởi ấm nắp ngồi, sấy khô, và nhiều chức năng hơn nữa. Là phương thức thay thế cho việc sử dụng giấy vệ sinh truyền thống, với cơ chế hoạt động rất đơn giản Washlet sử dụng vòi rửa tự động tạo một cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn.

Tìm hiểu công nghệ mới trên bồn cầu toto tại TP.Vinh, Nghệ An

Bên cạnh những tính năng vượt trội về công nghệ thì điều đầu tiên đánh dấu sự khác biệt của nắp bàn cầu Washlet chính là vòi rửa đa chế độ thay thế vòi xịt truyền thống thường sử dụng. Kể từ khi ra đời đến nay, TOTO không ngừng cải tiến các chức năng của vòi rửa; nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu công nghệ mới trên bồn cầu toto tại TP.Vinh, Nghệ An

  • CHẾ ĐỘ REAR SPRAY: Đây là chế độ tia nước đơn với các hạt nước lớn giúp người dùng làm sạch từng khu vực nhất định
  • CHẾ ĐỘ REAR SOFT SPRAY: Với chế độ này, tia nước được phun ra từ vòi rửa sẽ mảnh và phun đều mang lại cảm giác dịu nhẹ
  • CHẾ ĐỘ FRONT SPRAY” Đây là chế độ rửa trước đặc biệt của nắp bàn cầu Washlet, được thiết kế dành riêng cho người dùng là phụ nữ. Chế độ được nữ giới yêu thích vì giúp họ giải quyết những bất tiện khi vệ sinh trong thời kỳ kinh nguyệt hay giai đoạn trong và sau mang thai
  • CHẾ ĐỘ WIDE FRONT SPRAY: Với chế độ rửa trước này, tia nước sẽ được phun đều nên làm sạch nhanh hơn
  • CHẾ ĐỘ VÒI PHUN MASSAGE: Khi lựa chọn chế độ rửa với vòi phun massage, tia nước chuyển đổi giữa hạt nước lớn và nhỏ tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Chế độ này rất phù hợp với những người dùng đang gặp các vấn đề như táo bón, bệnh trĩ hay trường hợp đau rát hậu môn.

CHUYỂN ĐỘNG TIẾN – LUI CỦA VÒI PHUN: Bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và phù hợp khi dùng nắp bàn cầu Washlet. Vị trí vòi rửa có thể thay đổi tiến – lui sao cho phù hợp với mỗi người. Washlet được trang bị nhiều chế độ rửa phù hợp với mọi đối tượng. Vì vậy không có gì khó hiểu khi thiết bị vệ sinh cao cấp này ngày càng được sử dụng rộng rãi ở mọi quốc gia trên thế giới.

Washlet là sản phẩm do TOTO phát minh và giới thiệu năm 1980. Suốt 30 năm qua TOTO đã liên tục đổi mới công nghệ và cải tiến sản phẩm để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi tuân theo một tiêu chuẩn đặc biệt, đem đến tiện ích cho bạn và thế giới xung quanh.

Kết hợp công nghệ tiên tiến với sự tiện nghi và thoải mái, hơn 30 triệu người dùng trên toàn cầu đã lựa chọn phương thức vệ sinh bằng nước ấm. Đằng sau ý nghĩa của một doanh số bán hàng lớn là hình ảnh thương hiệu Washlet được người dùng ưa thích và tin tưởng lựa chọn. TOTO tự hào giúp mọi người quan tâm đến từng chi tiết nhỏ cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Related Posts