Tư vấn nên mua bồn nước inox nào đẹp, rẻ & bền tại Tp.Vinh, Nghệ An?

Tư vấn nên mua bồn nước inox nào đẹp, rẻ & bền tại Tp.Vinh, Nghệ An? Bồn nước inox Sơn Hà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2008, công nghệ hàn lăn tiên tiến nhất cho ra đời những dòng sản phẩm không những có độ bền cao mà còn có vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Sơn Hà sử dụng chất liệu inox sus304 cho dòng sản phẩm của mình, an toàn, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ Y tế

Tư vấn nên mua bồn nước inox nào đẹp, rẻ & bền tại Tp.Vinh, Nghệ An?

Thị trường bồn nước inox đa dạng khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn dòng sản phẩm này. Vậy sao bạn không lựa chọn những thương hiệu uy tín dưới đây! Bồn nước (téc nước, bồn chứa nước) inox là thiết bị chứa nước sinh hoạt hợp vệ sinh được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình tại Việt Nam hiện nay. Các thương hiệu sản xuất bồn nước cũng lần lượt ra đời và sản xuất ra những dòng sản phẩm bồn nước inox với những ưu nhược điểm khác nhau

 bồn nước Toàn Mỹ ở vinh, bồn nước Toàn Mỹ ở nghệ an, bồn nước Toàn Mỹ tại hà tĩnh, bồn nước Toàn Mỹ tại nghệ an, đại lý bồn chứa nước Toàn Mỹ ở nghệ an

Chính vì vậy, người tiêu dùng khá băn khoăn mỗi khi lựa chọn bồn nước inox sử dụng cho gia đình, chưa biết thương hiệu nào chất lượng nhất hoặc bị lạc hướng trong những lời quảng cáo của nhân viên tiếp thị, các nhà quảng cáo.

Và đa số người tiêu dùng sẽ lựa chọn những sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính. Để giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng ưng ý, SEABIG xin đưa ra một vài thương hiệu bồn nước inox chất lượng chính hãng nhất trên thị trường hiện nay. Những thương hiệu này đều là những thương hiệu nhận được sự ưa thích từ người tiêu dùng khi đến với SEABIG trong những năm vừa qua.

Bồn nước Sơn Hà

Sơn Hà là thương hiệu đầu tiên nhất định phải kể tới bởi nó không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng Việt Nam, luôn luôn nằm trong top những thương hiệu chất lượng hàng đầu, hàng Việt Nam chất lượng cao được người tiêu dùng bình chọn.

Bồn nước inox Sơn Hà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2008, công nghệ hàn lăn tiên tiến nhất cho ra đời những dòng sản phẩm không những có độ bền cao mà còn có vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Sơn Hà sử dụng chất liệu inox sus304 cho dòng sản phẩm của mình, an toàn, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ Y tế.

Bồn nước Sơn Hà tại Vinh, Nghệ An có tốt không? nên mua bồn inox hay nhựa?

Téc nước inox của Sơn Hà có thiết kế ngày càng cải tiến vững chắc, có sức chống chịu tốt với các điều kiện tự nhiên, có những yếu tố chống hàng giả hàng nhái hiệu quả. Thời gian bảo hành chính hãng lâu nhất hiện nay lên tới 12 năm.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng, Sơn Hà sản xuất bồn nước inox với nhiều mức dung tích khác nhau bao gồm: bồn nước inox 500L, 1000L, 1500L, 2000L, 2500L, 3000L, 3500L, 4000L, 4500L, 5000L, 6000L,… vừa sử dụng được trong mỗi hộ gia đình hoặc cả những nơi có nhu cầu sử dụng nước lớn như các cơ quan, xí nghiệp, trường học hay trung tâm y tế,…

Đi kèm với chất lượng, giá thành của bồn nước inox Sơn Hà cũng khá cao so với những thương hiệu bồn nước thông thường trên thị trường hiện nay. Song bạn có thể đặt ra câu hỏi: ” Tại sao bồn nước Sơn Hà đắt vậy mà mọi người vẫn tin tưởng sử dụng, xuất hiện đa số trên các mái nhà Việt Nam hơn những loại bồn nước khác giá rẻ hơn?”

Bồn nước Tân Á

Tân Á là thương hiệu đi ngay sau Sơn Hà trong việc phát triển thị trường bồn nước đa dạng như hiện nay. Tuy ra đời sau song cho đến nay, Tân Á đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng. Có thể nói, bồn nước Sơn Hà là dòng sản phẩm được ưa chuộng số 1 thì Tân Á sẽ xếp ngay thứ 2. Tân Á cũng có nhiều năm liền nằm trong top những thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, chất lượng của bồn nước (téc nước, bồn chứa nước) Tân Á được chế tạo bằng công nghệ hàn lăn hiện đại và sử dụng chất liệu inox sus304 đảm bảo chất lượng vệ sinh thực phẩm của một thiết bị chứa nước theo chuẩn của bộ Y tế, chất lượng tương đương như dòng bồn inox của Sơn Hà. Thời gian bảo hành chính hãng là 10 năm.  Về giá thành của bồn nước Tân Á thấp hơn so với bồn nước inox Sơn Hà dao động từ 200.000 đồng.

Bồn nước Tân Mỹ

Tân Mỹ là thương hiệu khá có tiếng trên thị trường với những dòng sản phẩm bồn nước, thái dương năng, thiết bị bếp bằng inox,… Bồn nước Tân Mỹ đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng.

Bồn nước Toàn Mỹ.

 bồn nước Toàn Mỹ ở vinh, bồn nước Toàn Mỹ ở nghệ an, bồn nước Toàn Mỹ tại hà tĩnh, bồn nước Toàn Mỹ tại nghệ an, đại lý bồn chứa nước Toàn Mỹ ở nghệ an

Là dòng sản phẩm nhập khẩu từ Đức, đáp ứng được nhu cầu khắt khe từ thị trường châu Âu. Được chế tạo từ nguyên liệu chất lượng, hợp vệ sinh, đảm bảo sức khỏe con người mà lại rất hợp túi tiền.

Bồn nước Toàn Thắng.

Toàn Thắng là một thành viên trong tập đoàn Sơn Hà, ra đời từ năm 2010 cho đến nay, cũng chưa lâu. Song nhờ ứng dụng những công nghệ khoa học hiện đại, tiên tiến, Toàn Thắng cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng chính hãng, chất lượng vượt thời gian, đáp ứng được nhu cầu sử dụng lâu dài của người tiêu dùng. Nó mang đa số ưu điểm từ bồn nước inox Sơn Hà.

Sau khi đã thâu tóm thành công thương hiệu bồn nước không gỉ Trường Tuyền hồi giữa năm 2017 và hiện nay là Toàn Mỹ, Sơn Hà đã thực sự trở thành một doanh nghiệp “khủng” trên thị trường bồn nước. Đồng thời việc sáp nhập này cũng khiến Sơn Hà bớt đi đối thủ cạnh tranh mạnh nhất. Báo cáo đến hết tháng 6 vừa qua, Sơn Hà đạt tổng doanh thu 2.252 tỉ đồng và lợi nhuận sau thuế hơn 58 tỉ đồng, tăng thêm 10 tỉ đồng so với cùng kỳ năm trước. Dù doanh thu khủng nhưng giá cổ phiếu SHI của công ty này vẫn khá “lẹt đẹt” trên sàn chứng khoán TP.HCM và bị giảm về dưới mệnh giá từ giữa năm 2016 đến nay, hiện chỉ có giá 6.600 đồng/cổ phiếu.

 

Related Posts