Sử dụng nước thải của máy lọc nước RO có tốt không? có ảnh hưởng tới sức khỏe?

Sử dụng nước thải của máy lọc nước RO có tốt không? có ảnh hưởng tới sức khỏe? Karofi từng bước chứng tỏ được sự mạnh mẽ của một thương hiệu hàng đầu khi đầu tư mạnh vào lĩnh vực marketing truyền thông và Marketing truyền hình. Chỉ sau 2 năm Karofi là thương hiệu máy lọc nước mà ai cũng biết tới. Sự chuyên sâu vào nước, vào công nghệ lọc nước đã giúp Karofi tạo được lòng tin vô cùng vững chắc nơi người tiêu dùng

+ Sử dụng nước thải của máy lọc nước RO có tốt không? có ảnh hưởng tới sức khỏe?

Khi qua lõi lọc của  máy lọc nước RO, ngoài nước tinh khiết có thể uống trực tiếp được còn có lượng nước không thể đi qua màng lọc thứ 4 được gọi là nước thải hay nước còn lại. Vậy phần nước còn lại ra từ đường nước xả của máy lọc nước có thể tái sử dụng hay không?

Nước thải của máy lọc nước RO có tái sử dụng được không? 1

1. Nước thải từ máy lọc nước RO có dùng được không? Theo các chuyên gia, nước thải từ máy lọc nước RO có thể tái sử dụng được vì đây là nước thải của màng RO chứ không phải nước thải thông thường. Ngoài ra, màng RO của máy lọc nước đứng ở vị trí thứ 4 trong hệ thống lọc nước. Nước đầu vào, sau khi qua ba lõi lọc đầu tiên đã được xử lý hết cặn > 0,001 mm và mùi, … Khi tới màng lọc RO, phần nước tinh khiết đi qua màng chứa vào bình…phần còn lại mang theo vi khuẩn, các vi khoáng độc hại theo đường nước thải đi ra ngoài.

2. Sử dụng nước thải từ máy lọc nước RO sao cho an toàn với sức khỏe: Phần nước của máy lọc sẽ sạch hơn nước cấp đầu vào vì đã đi qua 3 lõi lọc đầu tiên của máy. Tuy nhiên, không dùng nước đó để nấu ăn, uống vì có thể tồn tại nhiều loại siêu vi khuẩn có kích thước nhỏ hơn 1 micro vẫn tồn tại trong nước và kim loại nặng chưa được lọc hết.

Bạn có thể sử dụng nước còn lại đi ra từ đường ống xả máy lọc nước RO vào việc vệ sinh nhà cửa như lau sàn nhà, đổ nhà vệ sinh, tưới cây, giặt đồ… hoặc quay trở lại bể chứa, nhưng không nên sử dụng trong thời gian dài. Việc sử dụng lại nước xả vào từng mục đích còn phụ thuộc nhiều vào nguồn nước, nếu nguồn đầu vào là nước máy thì nguồn nước thải khá là sạch.

Nhưng nếu nguồn đầu vào của gia đình bạn sử dụng là nước giếng khoan thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ phèn, sắt, mangan,… của nguồn nước đó. Và lưu ý với nguồn nước giếng khoan thì ko nên dùng để giặt quần áo, nó làm ố vàng quần áo, bạc màu …

Bạn nên sử dụng một chiếc thùng nhựa để đựng nước nguồn nước xả, vì nước thải từ máy lọc nước chứa khá nhiều các axit nên không nên đựng vào thùng nước inox. Nếu da của bạn nhạy cảm thì khi sử dụng nước này nên đeo găng tay vào tránh trường hợp bị dị ứng.

+ Đại lý máy lọc nước Karofi TP Vinh Nghệ An chính hãng

Đại lý máy lọc nước Karofi TP Vinh Nghệ An chính hãng

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Tags: máy lọc nước Karofi, giá máy lọc nước Karofi ở vinh, máy lọc nước Karofi ở nghệ an, máy lọc nước Karofi giá rẻ ở vinh, đại lý máy lọc nước Karofi ở vinh, đại lý máy lọc nước Karofi nghệ an, may loc nuoc karofi

Related Posts