Nước lọc đun sôi đã thật sự an toàn cho gia đình sử dụng?

Nước lọc đun sôi đã thật sự an toàn cho gia đình sử dụng?  Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho mình, khi sử dụng nước đun sôi để nguội thì mọi người cần lưu ý những vấn đề sau: – Theo các chuyên gia về dinh dưỡng và môi trường, đun sôi nước để uống là cần thiết nhưng không phải là loại nước tốt nhất cho cơ thể. Bạn chỉ nên uống nước đun sôi để nguội trong một ngày, không để sang ngày hôm sau. Tuyệt đối không tích nước để nguội cả tuần.

Nước lọc đun sôi đã thật sự an toàn cho gia đình sử dụng?

Trong một buổi giao lưu trực tuyến, BS.CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp – Chủ tịch Hội Dinh dưỡng và Thực phẩm TPHCM cho biết, con người có thể nhịn đói tới 30 ngày nhưng nếu nhịn nước trong vòng 24h có thể tử vong. Rất nhiều các bệnh nan y như ung thư… do nguyên nhân chính là sử dụng nguồn nước ăn uống không đảm bảo tiêu chuẩn. Vì vậy, cung cấp cho gia đình một nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn là một trong những tiêu chí hàng đầu, cấp thiết để khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật.

Nước lọc đun sôi đã thật sự an toàn cho gia đình sử dụng?BS.CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp – Chủ tịch Hội Dinh dưỡng và Thực phẩm TPHCM

Vai trò của nước là tham gia vào quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng cho cơ thể… Nếu chúng ta uống nước sạch và đủ lượng thì đồng nghĩa việc chuyển hóa chất dinh dưỡng rất tốt, còn không sẽ ảnh hưởng không tốt cho cơ thể.

“Ưu tiên số 1 sử dụng toàn dân là nước thủy cục, sau đó đun sôi để giết vi khuẩn, trong quá trình này một số chất rắn, kim loại, chất khoáng cũng có thể được biến đổi, lắng xuống. Đó là lý do ở một số gia đình ấm đun nước dùng một thời gian sẽ thấy lắng trắng ở dưới đáy. Thực tế, nước đó không tốt”, bác sĩ.CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp nhấn mạnh.

Nước đóng bình phương pháp được rất nhiều gia đình lựa chọn. Nhiều người nghĩ rằng nước đóng bình rất rẻ, chỉ vài nghìn đồng là có nước đóng chai, vài chục nghìn đồng là đã có một bình nước 20 lít cung cấp cho gia đình. Nhưng thực tế, chỉ cần làm một phép toán đơn giản là 1 tháng gia đình 4 người cần phải mua 5 bình nước 20 lít với chi phí khoảng 40 nghìn đồng/bình. Thì một tháng tiêu tốn khoảng 200 nghìn đồng, với thì chi phí này thật ra không hề rẻ. Bên cạnh đó, việc dùng nước đóng bình cũng khó kiểm soát chất lượng nguồn nước, làm gia tăng tình trạng rác thải nhựa, làm ô nhiễm môi trường.

Địa chỉ liên hệ mua máy lọc nước tại Vinh Nghệ An

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất Nghệ An

 sửa máy lọc nước ở vinh, sửa chữa máy lọc nước tại tp vinh, sửa máy lọc nước karofi ở vinh, sửa máy lọc nước kangaroo tại tp vinh, sửa máy lọc nước ao smith ở vinh 5

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Related Posts