Nhận sửa máy lọc nước cho trường học, cơ quan, công ty tại TP.Vinh giá rẻ

Nhận sửa máy lọc nước cho trường học, cơ quan, công ty tại TP.Vinh giá rẻ:  Chúng tôi là đơn vị chuyên về lọc nước, thiết bị lọc nước, xử lý nước sinh hoạt với hơn 6 năm kinh nghiệm. Là đơn vị hợp tác lâu năm của các thương hiệu uy tín như: AOSMITH, KANGAROO, KAROFI, NIKAWA, HAOHSING…. Nên chúng tôi luôn có những thiết bị linh kiện thay thế đúng chủng loại, 100% chính hãng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật

Trong tình trạng hiện nay, một số trường học tại các địa phương chưa cung cấp và đáp ứng kịp thời nhu cầu về nước uống cho học sinh, sinh viên. Cùng với tâm trạng lo lắng về chất lượng nguồn nước uống của một số nơi cung cấp, sợ không đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm của các bậc phụ huynh cũng như nhà trường .

Nhận sửa máy lọc nước cho trường học, cơ quan, công ty tại TP.Vinh giá rẻ

Ngày nay, khi nhà nhà đều đã sử dụng máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe gia đình, nhu cầu sử dụng nước lọc tại các trường học, công sở cũng vì thế mà tăng lên. Tại trường học, nguồn nước uống đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh và giáo viên được các bậc phụ huynh hết sức chú trọng và quan tâm. Chính vì vậy, ở các quận, huyện, tỉnh, thành phố đã yêu cầu một số trường học triển khai chương trình cung cấp nước uống đảm bảo an toàn cho học sinh.

Đặc điểm cấu tạo của máy lọc nước ở Vinh dùng cho trường học?

  • Bộ phận tiền lọc: Đây là bộ phận sử dụng các vật liệu lọc thô như than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi, hạt mangan, hạt cation nhằm loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất lơ lửng, chất khí độc hại, Clo dư, tạp chất hữu cơ và hấp phụ bớt các ion kim loại nặng như sắt, Mangan có trong nước và làm mềm nước cứng.
  • Bộ phận lọc thẩm thấu ngược RO: Với công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO có kích thước khe lọc vô cùng nhỏ (khe lọc 0.0001 micromet trong khi vi khuẩn cỡ 0.5 – 5 micromet), nước qua bộ phận này sẽ được loại bỏ 90% các vi khuẩn có hại và các ion kim loại có trong nước, đem lại nước uống tinh khiết an toàn cho sức khỏe con người.
  • Bộ phận lọc vi sinh: Về mặt lý hóa, nước sau khi qua bộ phận lọc RO đã đảm bảo hoàn toàn. Để đề phòng nước tái khuẩn khi đi ra ngoài không khí, nước sẽ được qua bộ phận lọc vi sinh bằng hệ thống đèn UV và máy OZONE để loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại trong nước và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của nước.

Nhận sửa máy lọc nước cho trường học, cơ quan, công ty tại TP.Vinh giá rẻ

Nhận sửa máy lọc nước cho trường học, cơ quan, công ty tại TP.Vinh giá rẻ 2

  • Chúng tôi là đơn vị chuyên về lọc nước, thiết bị lọc nước, xử lý nước sinh hoạt với hơn 6 năm kinh nghiệm.
  • Là đơn vị hợp tác lâu năm của các thương hiệu uy tín như: AOSMITH, KANGAROO, KAROFI, NIKAWA, HAOHSING…. Nên chúng tôi luôn có những thiết bị linh kiện thay thế đúng chủng loại, 100% chính hãng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa máy lọc nước, thiết bị lọc nước, tất cả các hãng với công nghệ RO – NANO.
  • Đảm bảo sửa chữa, khắc phục lỗi hỏng máy lọc nước TIẾT KIỆM và nhanh nhất.
  • Chuyên sử dụng máy móc, linh kiện thay thế 100% chính hãng.
  • Cam kết bảo hành từ 3-12 tháng với các loại dịch vụ sửa máy lọc nước tại  Môi Trường Việt
  • Cùng với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp

Môi Trường Việt  đã nhận được rất nhiều phản hồi bức xúc từ phía khách hàng khi gặp phải tình huống như trên. Và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa của Môi Trường Việt đều cảm thấy rất hài lòng. Bởi vì, dịch vụ Sửa máy lọc nước của chúng tôi không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ máy lọc nước kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.

Tags: sửa máy lọc nước ở vinh, sửa máy lọc nước ở nghệ an, sửa máy lọc nước tại nhà, sửa máy lọc nước cho trường học, sửa máy lọc nước cho công ty nghệ an

Related Posts