Nên mua máy lọc nước nào tại TP Vinh, Nghệ An tốt nhất

Nên mua máy lọc nước nào tại TP Vinh, Nghệ An tốt nhất Mẫu mã đa dạng về chủng loại nên làm cho người tiêu dùng khó có thể phân biệt được như thế nào là hàng thật, hàng giả…Chính điều này làm cho khách hàng hoang mang, khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một máy lọc ưng ý phù hợp, an toàn mà hiệu quả.

Nên mua máy lọc nước nào tại TP Vinh, Nghệ An tốt nhất

Máy lọc nước trên thị trường Việt Nam đang khá đa dạng với nhiều hãng lớn nhỏ khác nhau cùng những ưu điểm riêng khiến người tiêu dùng khó có thể lựa chọn được những loại máy lọc nước thích hợp. Mẫu mã đa dạng về chủng loại nên làm cho người tiêu dùng khó có thể phân biệt được như thế nào là hàng thật, hàng giả…Chính điều này làm cho khách hàng hoang mang, khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một máy lọc ưng ý phù hợp, an toàn mà hiệu quả.

Nên mua máy lọc nước nào tại TP Vinh, Nghệ An tốt nhất năm 2019?

Để trả lời cho câu hỏi nên mua máy lọc nước loại hãng nào tốt nhất hiện nay, thì chúng ta cùng đi sâu vào các loại máy bán trên thị trường Việt Nam hiện nay. Có những ưu điểm, khuyết điểm gì để bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn đang hướng tới. Hiện nay, trên thị trường gắn liền với hai loại công nghệ đó chính là máy lọc công nghệ Nano và máy lọc công nghệ RO.

  • Máy lọc công nghệ Nano là loại máy chuyên sử dụng cho nước máy đã qua xử lý, có độ TDS<= 150.
  • Máy thiết kế nhỏ ngọn, không dùng điện, và không có nước thải
  • Kích thước màng lọc UF là 0.001 micro.
  • Máy không dùng cho nguồn nước giếng nhiễm phèn, nhiễm lợ, có độ cứng cao.
  • Lắp đặt đơn giản, không dùng tử.

Máy lọc công nghệ RO là loại máy lọc ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược, lọc nước tinh khiết tất cả các loại nước: Nước giếng khoan, giếng đào, nước mưa, nước máy…. Máy dùng điện, và có nước thải. Kích thước màng lọc là 0.0001 micro tương đương với 10^-4 micro.

Máy dùng cho nguồn nước giếng, nhiễm phèn, nhiễm lợ cao, nên lắp đặt máy phức tạp hơn máy lọc nước công nghệ Nano Máy khử được TDS, không giữ lại khoáng chất nhưng bổ xung những khoáng chất có lợi cho cơ thể người sử dụng. Nước dùng bơm áp nhỏ để hoạt động, nên yêu cầu nước từ 2,5m trở lên là dùng được.

Như thế nào thì bạn nên sử dụng máy lọc nước Nano

Ở một số thành phố lớn được khai thác từ nguồn nước mặt, hoặc sông suối đã được xử lý thô tốt nên độ PH thường từ 6,5 đến 8,5 và TDS<150, cho nên sử dụng máy lọc nước công nghệ Nano không dùng điện là tốt nhất. Hàm lượng TDS trong nước >150mg/l. Các nguồn nước như giếng đào, giếng khoan, nước mưa, nước suối, cần phải sử dụng máy lọc nước công nghệ RO thì mới loại bỏ hết được hàm lượng ô nhiễm, TDS, cân bằng pH, loại bỏ các kim loại nặng trong nước.

máy lọc nước Karofi, giá máy lọc nước Karofi ở vinh, máy lọc nước Karofi ở nghệ an, máy lọc nước Karofi giá rẻ ở vinh, đại lý máy lọc nước Karofi ở vinh, đại lý máy lọc nước Karofi nghệ an, may loc nuoc karafi

Chất lượng nước sau khi lọc phụ thuộc vào tỷ lệ và thành phần các vật liệu lọc trong hệ thống lọc nước đầu nguồn. Do nguồn nước tại mỗi gia đình có các thành phần, tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt… khác nhau. Vì vậy để cung cấp một hệ thống lọc nước đơn giản hiệu quả với tỷ lệ các vật liệu lọc hợp lý, chúng tôi ần có mẫu nước đầu vào chưa qua xử lý của gia đình bạn để phân tích và tìm ra được giải pháp tối ưu.

Related Posts