Máy lọc nước Karofi của nước nào? có nên mua máy lọc nước Karofi không?

Máy lọc nước Karofi của nước nào? có nên mua máy lọc nước Karofi không?  Không chỉ dừng lại ở việc liên tục phát triển, nghiên cứu cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, Karofi còn rất cố gắng để mang tới mọi khách hàng dòng sản phẩm vì sức khoẻ với giá thành bình dân nhất. Chỉ với khoảng 5 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho gia đình mình một máy lọc nước thông minh với rất nhiều tính năng ưu việt. Đồng thời, một thiết kế hoàn đột phá hoàn toàn mới mang lại cho nhiều khách hàng lựa chọn cách lắp đặt hơn.

+ Máy lọc nước Karofi của nước nào?

Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam có tiền thân là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy lọc nước cho các đại lý của Việt Nam. Sau một quá trình hoạt động mạnh mẽ và phát triển Karofi đã khẳng định vị trí thương hiệu ở Việt Nam và vươn ra ngoài thế giới.

Máy lọc nước Karofi của nước nào? có nên mua máy lọc nước Karofi không? 1

Karofi hiện là đối tác chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Dow Chemicals với sản phẩm màng lọc RO Filmtec là trái tim của máy lọc nước RO. Với công nghệ đột phá và tiên tiến máy lọc nước RO của Karofi được chứng nhận là đạt chứng nhận của Bộ Y tế về Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp.

+ Tại sao nên sử dụng máy lọc nước Karofi?

1. Chính sách bảo hành tốt: Máy lọc nước Karofi được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành, có tem bảo hành, phiếu bảo hành và hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất:

– Thời hạn bảo hành là 02 năm cho toàn bộ phần điện do lỗi của nhà sản xuất

– Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày mua được ghi căn cứ trên phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành. Hoặc 18 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên sản phẩm.

– Không bảo hành các vật tư tiêu hao như: Lõi số 1,2,3, màng RO, lõi T33 và các lõi phụ trợ khác.

2. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế: Được chứng nhận là sản phẩm máy lọc nước đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng nước sau lọc (trong thời hạn các lõi lọc vẫn còn tuổi thọ).

3. Giá thành hợp lý: Với công nghệ lọc tiên tiến và đa dạng sản phẩm, Karofi có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các khách hàng khác nhau.

Đạilý máy lọc nước Karofi tại tp vinh, nghệ an

Đại Lý bán máy lọc nước Karofi cam kết chính hãng tốt nhất tại TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. Bảo hành chất lượng, Uy tín, trách nhiệm tuyệt đối, Giá rẻ nhất thị trường. Chuỗi hệ thống máy lọc nước Hoàng Ngân hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển với hơn 20 chi nhánh khắp toànquốc. Bảohành chấtlượng,trách nhiệm tuyệtđối,giá phải chăng nhất thị trường

máy lọc nước Karofi, giá máy lọc nước Karofi ở vinh, máy lọc nước Karofi ở nghệ an, máy lọc nước Karofi giá rẻ ở vinh, đại lý máy lọc nước Karofi ở vinh, đại lý máy lọc nước Karofi nghệ an, may loc nuoc karafi

là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực lọc nước gia đình và xử lý nước công nghiệp. Chúng tôi là hệ thống chuyên phân phối, lắp đặt, sửa chữa, bán lẻ máy lọc nước chính hãng lớn nhất hiện nay. Chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm máy lọc nước gia đình, là đơn bị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm chính hãng thương hiệu.

Tại Nghệ An, máy lọc nước Karofi đều là hàng chính hãng 100%, thời gian bảo hành dài hạn cùng chế độ hậu mãi vô vùng chu đáo. Với lợi thế là một đại lý bán máy lọc nước uy tín, máy lọc nước Karofichắc chắn sẽ khiến mọi đại lý, khách hàng dù là khó tính nhất cảm thấy hài lòng.

Máy lọc nước Karofi công nghệ mới: Ngoài ra lựa chọn một chiếc máy lọc nước dưới gầm bếp cũng là một cách sắp xếp đồ thông minh. Thay vì một chiếc máy chiếm diện tích đáng kể trong căn bếp thì nó đã được ẩn nấp trong bồn rửa. Hệ thống sẽ được kết nối với vòi nước trên bồn . Để bạn có thể sử dụng nguồn nước tinh khiết phục vụ cho nhu cầu ăn uống trực tiếp, nấu nướng …

Related Posts