Máy lọc nước công cộng tại TP Vinh, Nghệ An mua ở đâu tốt?

Máy lọc nước công cộng tại TP Vinh, Nghệ An mua ở đâu tốt? Là sản phẩm mang đến lợi ích về sức khỏe cũng như kinh tế cho các hộ kinh doanh đồ ăn uống, nhà hàng khách sạn, bệnh viện, trường học và các địa điểm công cộng đông người sử dụng nước … Máy nước uống công cộng Haohsing nóng ấm YQ 4f dùng để lọc nước uống trực tiếp cho trường học, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện và những nơi công cộng.  

Máy lọc nước công cộng tại TP Vinh, Nghệ An mua ở đâu tốt?

Máy lọc nước uống dùng cho công cộng, nơi đông người tiện ích và kinh tế Hiện nay các địa bàn tỉnh, thành phố trong cả nước ta chưa có nguồn nước sạch cho người dân sinh sống, máy lọc nước công cộng ra đời góp phần tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết, sự tiện lợi sử dụng và tính kinh tế cao.

Là sản phẩm mang đến lợi ích về sức khỏe cũng như kinh tế cho các hộ kinh doanh đồ ăn uống, nhà hàng khách sạn, bệnh viện, trường học và các địa điểm công cộng đông người sử dụng nước … Máy nước uống công cộng Haohsing nóng ấm YQ 4f dùng để lọc nước uống trực tiếp cho trường học, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện và những nơi công cộng.   Máy lọc nước công cộng Haohsing 1 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam là đơn vị để quý khách hàng đặt Niềm tin vào sản phẩm.

máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước

 

 Tính năng sản phẩm: 

– Máy lọc nước tiết kiệm: Nước tự nhiên ở nhiệt độ 20 độ, sau khi đi qua thiết bị trao đổi nhiệt và tiến vào bình chứa nước nóng sẽ đạt nhiệt độ tăng dần từ 85-100 độ C

– Các loại máy lọc nước thông thường: Phải đun trực tiếp nước tự nhiên từ 20- 100 độ C

 Đặc điểm lớn của sản phẩm:  

 •  Nước uống đã được đun sôi: Lưu trình hoạt động từ nước tự nhiên -> Lọc-> đun sôi 100 độ -> bình đối lưu giảm xuống 40 độ C
 •  Có thể điều chỉnh nhiệt độ của nước: Do nhiệt độ khí hậu khác nhau dẫn đến nhiệt độ nước cũng khác nhau. Vì vậy khi sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ của nước sôi – ấm, cho phép bạn có thể uống nước sôi – ấm vào thời tiết lạnh giá.
 •  Với việc sử dụng hệ thống lọc giúp bạn uống  nguồn nước sạch: Được trang bị với lõi lọc của Haohsing, sử dụng chất liệu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn vừa yên tâm với nguồn nước lại có sức khỏe tốt.
 •  Tiết kiệm điện năng 80%: Căn cứ vào kỹ thuật và thông qua hệ thống trao đổi nhiệt. Một máy lọc nước sôi – ấm tiết kiệm năng lượng cho 150 người sử dụng. Một năm có thể tiết kiệm được 10.000 số điện.
 •  Cung cấp nước sôi – ấm với lượng nước lớn để sử dụng nơi công cộng: Với thiết kế truyền thống, khi mở vòi nước nóng dòng nước sẽ đi qua bình chứa và đợi làm lạnh không chỉ chậm mà còn có thể bị ô nhiễm. Với máy lọc nước công cộng công suất lớn của Haohsing giúp bạn uống nước không phải đợi. Mỗi một giờ cung cấp nước sôi – ấm từ 80L – 250L (lượng nước cung cấp khác nhau sẽ thay đổi đến kích thước của sản phẩm).

 Lý do chọn mua máy lọc nước của Môi Trường Việt

 •  1. Miễn phí công thay lõi lọc nước
 •  2. Nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
 •  3. Kiểm tra máy lọc miễn phí
 •  4. Phục vụ 24/7 cả Chủ nhật
 •  5. Quý khách sẽ được dùng lõi lọc chính hãng 100%
 •  6. Lịch nhắc nhở thay lõi lọc định kỳ
 •  7. Lõi lọc được bảo hành chính hãng

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm

Related Posts