Máy lọc nước A. O. Smith ngày càng mở rộng nhiều đại lý

Máy lọc nước A. O. Smith ngày càng mở rộng nhiều đại lý: Tập đoàn A. O. Smith của Mỹ sẽ đẩy mạnh việc cung ứng sản phẩm máy lọc nước tại thị trường phía Nam Việt Nam sau thời gian chú trọng phát triển tại thị trường phía Bắc và đón nhận những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Theo đó, bên cạnh 6 dòng sản phẩm đã chính thức cung cấp ra thị trường, A. O. Smith sẽ ra mắt dòng sản phẩm mới máy lọc nước

Máy lọc nước A. O. Smith ngày càng mở rộng nhiều đại lý

Theo đuổi mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm chuẩn mực mới cho máy lọc nước cũng như cung cấp một giải pháp tiết kiệm toàn diện, A. O. Smith kiểm soát chất lượng và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn Mỹ. Việc cho ra đời dòng sản phẩm mới phục vụ người tiêu dùng cả nước và mở rộng hoạt động kinh doanh sang khu vực phía Nam là một trong những minh chứng thuyết phục cho kì vọng đó.

 Máy lọc nước A. O. Smith ngày càng mở rộng nhiều đại lý 1

(TP. Hồ Chí Minh, ngày 1/11/2015) Tập đoàn A. O. Smith của Mỹ sẽ đẩy mạnh việc cung ứng sản phẩm máy lọc nước tại thị trường phía Nam Việt Nam sau thời gian chú trọng phát triển tại thị trường phía Bắc và đón nhận những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Theo đó, bên cạnh 6 dòng sản phẩm đã chính thức cung cấp ra thị trường, A. O. Smith sẽ ra mắt dòng sản phẩm mới máy lọc nước dưới chậu rửa AR75-A-S-2 (Under-the-Sink- EF-Seri) với nhiều ưu điểm vượt trội để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng trên cả nước nhân dịp này.

Việc mở rộng tại thị trường phía Nam của tập đoàn A. O. Smith sẽ tập trung vào các hoạt động chính bao gồm việc xây dựng chuỗi showroom giới thiệu sản phẩm để khách hàng có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm dòng máy lọc A. O. Smith một cách trực quan nhất. Bên cạnh đó, A. O. Smith cũng sẽ phối kết hợp chặt chẽ với các đối tác phân phối các sản phẩm nội thất nhà bếp, vật liệu xây dựng cao cấp và các trung tâm điện máy lớn tại thành phố Hồ Chí Minh để đẩy mạnh các kênh phân phối sản phẩm thông qua hình thức bán lẻ.

Tiến sĩ Wilfried Brower, Phó Chủ Tịch Tập Đoàn A. O. Smith kiêm Chủ Tịch Tập Đoàn A. O. Smith tại Châu Á – cho biết: “A. O. Smith đánh giá cao tiềm năng phát triển tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh bởi mật độ dân số đông, chất lượng cuộc sống cao, nhu cầu về thiết bị cao cấp cho sinh hoạt và chăm sóc sức khoẻ hàng ngày rất lớn.

Hơn nữa, thị trường bất động sản cao cấp, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp ở thị trường này đang phát triển rất tốt. Đó là lí do chúng tôi đẩy mạnh việc phát triển và cung ứng các dòng sản phẩm cao cấp để đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng tại thị trường này sau một thời gian hoạt động và được sự đón nhận tích cực từ người tiêu dùng khu vực  phía Bắc.

+ Đại lý máy lọc nước ở Nghệ An chính hãng

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất

máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước  3

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Cùng với việc theo đuổi những định hướng ban đầu đề ra, ấy là thực hiện cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn Mỹ, được kế thừa từ kinh nghiệm thực tiễn tại thị trường toàn cầu, chúng tôi vẫn sẽ không ngừng nỗ lực sáng tạo, nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến, hiện đại để cải tiến và cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng có tính ứng dụng cao, nhằm phục vụ và thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng về thiết bị máy lọc nước hiện đại. Dòng sản phẩm máy lọc nước dưới chậu rửa AR75-A-S-2 (Under-the-Sink- EF-Seri) được phát triển lần này là một trong những ví dụ điển hình cho sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng đó”.

Tags: máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước 

Related Posts