Karofi Việt Nam cung cấp 18 bốt nước tinh khiết miễn phí cho sân bay Nội Bài

Karofi Việt Nam cung cấp 18 bốt nước tinh khiết miễn phí cho sân bay Nội Bài: Trung bình, mỗi hành khách khi đến sân bay, thời gian lưu lại khoảng 2 giờ đồng hồ, nhu cầu về nước uống là hết sức cần thiết. Nhưng nếu mua nước tại sân bay, cỡ chai bé khoảng 500ml, giá dao động từ 25,000 vnd – 30,000 vnd. Đây quả là một con số không nhỏ so với thu nhập bình quân của người Việt Nam.

Karofi Việt Nam cung cấp 18 bốt nước tinh khiết miễn phí cho sân bay Nội Bài

Cảng hàng không Quốc Tế Nội Bài đón 94 triệu lượt khách trong năm 2017, tăng 16% so với năm 2016. Nội Bài đang trở thành Cảng hàng không đón tiếp lượng khách lớn nhất nhì khu vực. Nhờ thế mạnh về đội bay hiện đại, mạng bay rộng khắp, lịch nối chuyến thuận lợi, đặc biệt là các dịch vụ ngày càng được nâng cao. Đặc biệt, cơ sở hạ tầng từng bước hoàn thiện và nâng tầm để gia nhập vào hàng ngũ những sân bay đẳng cấp khu vực và thế giới. Một trong những tiêu chuẩn dịch vụ quan trọng là cung cấp nước uống miễn phí đạt tiêu chuẩn quốc gia tại tất cả các khu vực chờ cho mọi hành khách.

Cuối năm 2017, Cảng hàng không Quốc Tế Nội Bài phối hợp với Công ty Cổ Phần Karofi Việt Nam cung cấp 18 bốt nước tinh khiết miễn phí lắp đặt tại các nhà Ga T1, T2. Tất cả hệ thống này được Cảng hàng không Quốc Tế Nội Bài yêu cầu phía Công Ty Karofi thực hiện theo đúng chuẩn quốc tế, từ chất lượng đến hình thức sản phẩm.

Mẫu bốt nước được phê duyệt để lắp đặt
Mẫu bốt nước được phê duyệt để lắp đặt

Để được cảng hàng không Quốc Tế Nội Bài lựa chọn làm đơn vị cung cấp sản phẩm, Karofi phải chứng minh được hãng là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể ngành lọc nước, đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN 6-1 Bộ Y Tế, ngoài ra còn phải đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe về chất liệu thi công ra sản phẩm này như: Khung viền sắt hộp mạ kẽm, mặt vách bọc inox, mặt trên bằng Mica có đèn led chiếu sáng… theo đúng chuẩn các bốt nước đang được lắp đặt tại sân bay quốc tế Changi Singapore.

Trung bình, mỗi hành khách khi đến sân bay, thời gian lưu lại khoảng 2 giờ đồng hồ, nhu cầu về nước uống là hết sức cần thiết. Nhưng nếu mua nước tại sân bay, cỡ chai bé khoảng 500ml, giá dao động từ 25,000 vnd – 30,000 vnd. Đây quả là một con số không nhỏ so với thu nhập bình quân của người Việt Nam. Vì vậy, việc Cảng hàng không Quốc Tế Nội Bài phối hợp với Cty Cổ Phần Karofi Việt Nam lắp đặt hệ thống máy lọc nước tinh khiết miễn phí sẽ mang lại cho khách hàng thêm nhiều tiện ích, giúp cho mọi hành khách luôn có nước tinh khiết để uống mà không phải lo về chi phí, giá cả.

 Hành khách đang lấy nước uống tinh khiết miễn phí từ bốt nước tại sân bay Nội Bài.
Hành khách đang lấy nước uống tinh khiết miễn phí từ bốt nước tại sân bay Nội Bài.

Ngoài dự án cung cấp 18 bốt nước tại Cảng hàng không Quốc Tế Nội Bài, Karofi còn là đơn vị được lựa chọn cung cấp hệ thống lọc công nghiệp để sử dụng trên 18 cầu hành khách, sân bay quốc tế nhà ga T2 của Vietnam Airline và các hãng, Cảng hàng không Quốc Tế Đà Nẵng..các dự án đầu tư phi chính phủ với tổ chức Dow Chemical Hoa Kỳ….”

Related Posts