Detox là gì? nguyên tắc làm đẹp detox bằng nước tinh khiết như thế nào?

Detox là gì? nguyên tắc làm đẹp detox bằng nước tinh khiết như thế nào? Gần đây xu hướng chăm sóc sức khỏe và thực hiện giảm cân bằng các phương pháp tự nhiên, an toàn như nước Detox được nhiều bạn trẻ yêu thích và hưởng ứng tích cực. Detox là một loại thức uống đang được mọi người sử dụng hằng ngày để thay thế các thức uống không tốt cho sức khỏe, hạn chế nạp các độc tố vào cơ thể. 

+ Detox là gì? 

Gần đây, rất nhiều người đặc biệt là phái đẹp đã quan tâm đến một cụm từ, đó là Detox. Tuy nhiên, Detox là gì và cách detox đúng cách thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết này sẽ chỉ ra cho các bạn 5 nguyên tắc detox bằng nước tinh khiết.

Nguyên tắc làm đẹp detox bằng nước tinh khiết như thế nào? 2

Nói một cách đơn giản, Detox là phương pháp giảm cân và thanh lọc cơ thể được nhiều người ưa chuộng. Chỉ cần một cú click chuột trên Google bạn sẽ dễ dàng nhận được hàng tá các công thức hướng dẫn làm Detox với những quảng cáo thần tiên như đem lại sức khỏe vàng ngọc, nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng hay nhanh chóng hồ biến những ngấn mỡ thừa cho bạn một vóc dáng thon gọn như ý. Detox trở thanh một giải pháp thần tiên giúp mọi người sở hữu một cơ thể khỏe mạnh. Chẳng có gì lạ khi sau mỗi đợt nghỉ lễ nhậu nhẹt ăn uống thả ga, mọi người thường tìm đến các phương pháp detox thải độc cơ thể với mong muốn giảm được vài lạng và tăng cường sức khỏe.

Xem bài: than hoạt tính tại vinh

+ Nguyên tắc làm đẹp detox bằng nước tinh khiết như thế nào?

Nguyên tắc làm đẹp detox bằng nước tinh khiết như thế nào?

nguyên tắc Detox bằng nước tinh khiết: Tuy nhiên, không phải ai cũng detox đúng cách. Hãy cùng Karofi Việt Nam tìm hiểu và đặt ra những lưu ý những điểm sau để tránh gây phản tác dụng khi detox.

Ngâm trái cây với nước muối trước khi dùng: Trái cây dùng detox được để nguyên vỏ, khi pha chế sẽ có nguy cơ khiến cho những chất độc có trong vỏ đi vào cơ thể. Do đó trái cây cần được rửa sạch và ngâm với nước muối để an toàn hơn khi sử dụng

Không nhịn ăn hay detox khi đói: Nước detox có thể gây ảnh hưởng dạ dày nếu uống lúc đói do có chứa axit từ trái cây. Nhiều người lầm tưởng detox kết hợp nhịn ăn sẽ giảm cân nhanh hơn, nhưng cách làm này có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe. Tốt nhất nên giữ chế độ ăn uống đầy đủ để bổ sung dinh dưỡng thiết yếu và detox an toàn hơn.

Không phải ai cũng có thể detox: Những ai mắc bệnh huyết áp, dạ dày nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định detox. Một số tác dụng phụ của detox gây biếng ăn, tụt huyết áp sẽ rất nguy hiểm cho những người có sức khỏe yếu đấy!

Kết hợp detox với yoga: Những ngày đầu detox có thể bạn sẽ thấy mệt mỏi do cơ thể bắt đầu đào thải chất độc. Lúc này, 1 bài tập yoga nhẹ nhàng sẽ khiến bạn cảm thấy tinh thần khỏe khắn hơn. Kết hợp yoga với detox lâu dài sẽ nhanh chóng có hiệu quả hơn.

Không dùng đồ uống có cồn hay chất kích thích: Sẽ rất phản tác dụng nếu trong thời gian detox bạn lại sử dụng đồ uống có cồn hoặc chất kích thích như rượu bia, cà phê, vì chúng sẽ cản trở quá trình thanh lọc cơ thể. Không chỉ trong thời gian detox, để bảo vệ sức khỏe, tốt nhất bạn nên hạn chế hết mức những đồ uống không tốt này nhé.

Một phần quan trong nhất trong quá trình Detox đó chính là vai trò của nguồn nước. Phải uống và sử dụng nước tinh khiết mới có thể giúp cho cơ thể bạn thải độc. Nước tinh khiết lại chính là điều mà máy lọc nước Karofi đã và đang làm được. Nếu bạn lúng túng trong cách để có nước tinh khiết, hãy gọi cho chúng tôi. Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 sẽ mang tới một nguồn nước TINH KHIẾT trong lành, bảo vệ sức khoẻ của cả gia đình bạn.

Related Posts