Có nên mua máy lọc nước Karofi Spido tại TP. Vinh, Nghệ An, giá hiện nay bao nhiêu?

Có nên mua máy lọc nước Karofi Spido tại TP. Vinh, Nghệ An, giá hiện nay bao nhiêu? Máy lọc nước Spido S-s027 là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng màng RO Aqualast của Dow Filmtec – Thương hiệu màng RO hàng đầu về uy tín, chất lượng trên thế giới, với những ưu điểm vượt trội, mang lại giải pháp tiết kiệm toàn diện cho người tiêu dùng.

Có nên mua máy lọc nước Karofi Spido tại TP. Vinh, Nghệ An, giá hiện nay bao nhiêu?

Trong suốt thời gian từ khi ra mắt đến nay, Máy lọc nước Spido ( tên gọi cũ là máy lọc nước uRO ) được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn cho gia đình mình. Hãy cùng Karofi Việt Nam tìm hiểu lý do “Tại sao nên mua ngay Máy lọc nước Spido Karofi” nhé! Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược một số Ưu điểm chỉ có ở dòng máy lọc nước Spido nhé

Có nên mua máy lọc nước Karofi Spido tại TP. Vinh, Nghệ An, giá hiện nay bao nhiêu? 1

Chất lượng nước uống trực tiếp Nói đến máy lọc nước, tất nhiên chúng ta phải quan tâm đến chất lượng nước sau lọc ra sao. Sản phẩm Máy lọc Spido cũng như các sản phẩm máy lọc nước Karofi khác đều đã được đánh giá bởi Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y tế. Mọi khâu trong trình kiểm nghiệm đều phải trải qua sự nghiêm ngặt của WHO ( Tổ chức Y tế thế giới – tên tiếng Anh World Health Organization ).

Bằng cách kiểm tra các lô mới xuất xưởng và các sản phẩm sau khi sử dụng một thời gian không cố định. Từ đó, nếu đảm bảo được chất lượng nước uống mới được phép dán tem cấp chứng nhận QCVN06-1:2010/BYT – Tức chất lượng nước sau lọc đảm bảo Quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp. Tiếp theo đó, không thể không nhắc đến yếu tố thương hiệu. Thương hiệu Karofi là một trong những thương hiệu lớn chuyên về máy lọc nước nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm.Chứng nhận QCVN06

Có nên mua máy lọc nước Karofi Spido tại TP. Vinh, Nghệ An, giá hiện nay bao nhiêu? 2

Hình thức nhỏ gọn, phù hợp mọi nhà” Khác với vóc dáng cồng kềnh của các máy lọc nước thông thường, máy lọc nước mini nhỏ gọn Karofi Spido có kích thước chỉ tương đương với một cây ( case ) máy vi tinh mọi người thường thấy. Việc đặt gọn nhẹ phía dưới bồn bếp đi kèm với nó là một bình áp dự trữ nước dùng khi mất điện dung tích khoảng 10 lít nước sạch.

Với bình áp này, khi mất điện hay mất nước đầu vào bạn vẫn đảm bảo có một lượng khoảng 10 lít nước sạch được dự trữ để sử dụng. Thiết kế này phù hợp với mọi gia đình, đặc biệt là các căn hộ chung cư mới. Máy sử dụng một kết cấu khung chân quỳ vững chắc, tách biệt hệ thống linh kiện sử dụng điện và hệ thống lọc nước.

Tiết kiệm nước thải, công suất lọc nhân đôi” “Nhỏ mà có võ” là câu nói được rất nhiều khách hàng áp dụng cho sản phẩm này của Karofi. Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được sử dụng màng lọc RO Aqualast của DOW – Hoa Kỳ. Karofi là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam được DOW chọn làm đối tác phát triển sản phẩm màng lọc Aqualast này.

Màng lọc Aqualast thế hệ mới Vậy Màng lọc Aqua là gì? Và tại sao màng Aqualast lại tốt hơn trước? chất lượng màng lọc ở rất nhiều nguồn nước khác nhau, với mức độ ô nhiễm khác nhau, ở nhiều khu vực địa lý (Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam…) thì sản phẩm đã được hoàn thiện và được chứng minh về hiệu quả vượt trội. Đầu tiên là về tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết cao vượt trội đạt đến 70% tăng 230% so với nước tinh khiết thu được ở màng lọc RO thông thường.

Công suất lọc tăng đến 200% (20 lít/h thay vì 10 lít/h như màng lọc RO thông thường) và tuổi thọ của linh kiện và hệ thống lọc cũng gia tăng gấp đôi so với máy lọc nước sử dụng màng RO truyền thống. Nhờ những đặc điểm trên mà chiếc máy lọc nước Spido giúp cho người dùng tiết kiệm hơn ở rất nhiều khía cạnh.

Khả năng thích ứng với nhiều nguồn nước: Màng lọc loại mới này đã được thử thách nhiều nguồn nước khác nhau kể cả nước lợ. Nhờ cải tiến nên màng lọc Aqualast sử dụng cho máy lọc nước Karofi Spido cho phép xử lý được nhiều nguồn nước: Nước máy, nước giếng khoan, đặc biệt là nguồn nước có TDS cao (nước lợ) mà thông thường phải có loại máy lọc nước chuyên dụng mới xử lý được. Như vậy, máy lọc nước Spido Karofi giúp giải quyết được những nhu cầu quan trọng nhất khi sử dụng máy lọc nước đó là chất lượng nước sau lọc mang đến sự an tâm tuyệt đối, cùng với đó là tính kinh tế cũng như giá trị thẩm mỹ.

Related Posts