Cách sửa máy lọc nước bị E khí tại nhà đúng chuẩn kỹ thuật

Cách sửa máy lọc nước bị E khí tại nhà đúng chuẩn kỹ thuật: Thử hình dung nếu một ngày, máy lọc nước nhà bạn bị hỏng, bạn sẽ phải làm thế nào ? cung cấp cho bạn một dịch vụ sửa chuyên nghiệp,Vui lòng đặt lịch trên ứng dụng  và mô tả về bệnh máy lcoj nước của gia đình mình đang gặp phải, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguyên nhân máy lọc nước bị e khí

Hiện tượng máy lọc nước bị e khí xảy ra sau khi bạn tiến hành thay lõi lọc nước mới, lỗi này thường rất ít gặp và chủ yếu xảy ra khi khách hàng tự ý mua lõi lọc nước và thay tại nhà. Việc thay lõi lọc nước cũng cần có một chút kiến thức về kỹ thuật để không gây ra những lỗi không mong muốn, đôi khi nó còn gây ra trình trạng hỏng nặng của máy lọc nước như rò rỉ, máy lọc nước rung động mạnh hơn,…

sửa máy lọc nước ở vinh, sửa chữa máy lọc nước tại tp vinh, sửa máy lọc nước karofi ở vinh, sửa máy lọc nước kangaroo tại tp vinh, sửa máy lọc nước ao smith ở vinh 2

Nguyên nhân là do trong quá trình thay, bạn đã xoay các lõi lọc nước mà không xả hết không khí bên trong ra ngoài, từ đó gây tắc khí bên trong lõi lọc. 90% nguyên nhân dẫn đến tắc khí trong máy lọc nước là do quá trình thay lõi lọc này.

 • Lõi lọc thường bị e khí nhất là: Lõi lọc 1, 2 và 3
Trình trạng e khí trong máy lọc nước thường xảy ra khi thay lõi lọc. Ngoài ra, vẫn còn một nguyên nhân nữa dẫn đến trình trạng e khí ở máy lọc nước là do lắp đặt chung một đường ống dẫn nước với các thiết bị khác trong nhà như máy giặt, bồn rửa chén,… Việc lắp đặt chung như vậy sẽ tạo nhiều bọt khí, dẫn đến máy lọc nước bị e khí theo, thời gian bị càng dài thì máy sẽ bị càng nặng hơn. 
Thường thì nguyên nhân này xảy ra sau khi bạn thiết kế lại hệ thống đường ống hoặc lắp thêm các thiết bị sử dụng nước như máy giặt

Dấu hiệu nhận biết trình trạng air khí

Bạn hoàn toàn có thể nhận biết trình trạng này bằng một hoặc nhiều biểu hiện như:

 • – Xuất hiện bọt khí ở vòi nước uống
 • – Bọt khí cũng xuất hiện ở vòi nước thải
 • – Máy lọc nước kêu tạch tạch hoặc kêu to hơn bình thường sau khi bạn thay lõi lọc
 • – Vòi nước thải không có nước
 • – Vòi nước uống cũng không có nước
 • – Bình chứa nước cũng không có nước
 • – Máy chạy bình thường nhưng không ra nước hoặc ra rất yếu

Khi bạn thấy bất cứ dấu hiệu nào trong các dấu hiện trên thì khả năng máy lọc nước bị e khí là rất cao, bạn cần khắc phục sớm để tránh gây giảm khả năng lọc của lõi lọc cũng như ảnh hưởng đến các thiết bị khác bên trong máy lọc nước như bơm, van, bình áp,…

Địa chỉ sửa máy lọc nước tại Vinh, Nghệ an uy tín, giá rẻ tại nhà

Hiện nay, trên mạng Internet có nhiều nơi quảng bá dịch vụ sửa chữa máy lọc nước ở TP Vinh, thay lõi lọc, bảo hành & bảo trì máy lọc nước. Có những địa chỉ sửa máy đáng tin cậy nhưng cũng có những nơi hoạt động chỉ theo thời vụ (1-2 tháng trong năm). Nếu khách hàng không may sửa chữa máy lọc nước tại những nơi như vậy thì rất dễ bị “ chặt chém ” với giá cao gấp 2 -3 lần.

 sửa máy lọc nước ở vinh, sửa chữa máy lọc nước tại tp vinh, sửa máy lọc nước karofi ở vinh, sửa máy lọc nước kangaroo tại tp vinh, sửa máy lọc nước ao smith ở vinh 5

 • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
 • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
 • MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ không được nhận chế độ bảo hành và bảo trì chu đáo (vì họ làm theo thời vụ), đấy là chưa kể đến những thiệt hại mà khách hàng phải gánh chịu do tay nghề lắp đặt của họ chưa chuyên sâu, khi gặp phải những tình huống khó sẽ không giải quyết được. Và….Khách hàng rất dễ rơi vào cảnh “ Tiền mất tật mang ” mà còn chuốc cái bực vào thân.

Related Posts