Làm trần thạch cao tại TP Vinh, Nghệ An tiết kiệm chi phí xây dựng cho gia đình

Làm trần thạch cao tại TP Vinh, Nghệ An tiết kiệm chi phí xây dựng cho gia đình: Nếu chỉ chú trọng đến màu sắc mà quên rằng ánh sáng cũng vô cùng quan trọng và quyết định đến cảm giác “rộng – chật” của không gian thì bạn đang mắc một sai lầm đáng kể. Nếu nhà bạn ở khu vực tận dụng được ánh sáng tự nhiên, đây sẽ là lợi thế lớn để không gian nhà trở nên rộng rãi hơn. 

Làm trần thạch cao tại TP Vinh, Nghệ An tiết kiệm chi phí xây dựng cho gia đình

Bạn đang bắt đầu cho kế hoạch chăm sóc ngôi nhà của mình để chuẩn bị cho năm mới nhưng lại không muốn tốn quá nhiều thời gian sửa hoặc đập đi xây lại các điểm cần cải tạo, trang trí lại? 3 mẹo làm mới nhà dưới đây sẽ là những gợi ý đáng tham khảo.

1. Thay đổi kiểu đèn trần cho phòng khách

Đối với các không gian nhà đã sử dụng trần thạch cao, đây được xem là một lợi thể để có thể dễ dàng làm mới không gian. Chỉ cần thay đổi kiểu đèn trần, tạo điểm nhấn nhá mới, phòng khách trông sẽ trở nên thật mới mẻ.

 Làm trần thạch cao tại TP Vinh, Nghệ An tiết kiệm chi phí xây dựng cho gia đình 1
Kiểu đèn trần độc đáo tạo điểm nhấn cho trần thạch cao phòng khách

Tuy nhiên, bạn nên chọn kiểu đèn trần theo đúng phong cách trước đó của trần. Nếu là trần thạch cao cổ điển hoặc hiện đại thì kiểu đèn trần cũng tương ứng là cổ điển hoặc hiện đại để không gian trở nên mới mẻ và vẫn đúng phong cách.

2. Trang trí phòng khách bằng những chiếc kệ mở

Thiết kế giá, kệ sách mở là xu hướng được nhiều người ưa chuộng, và đây được xem là một trong những mẹo trang trí cực kỳ đơn giản khiến không gian nhà mà đặc biệt là phòng khách trở nên thật mới mẻ.
Những chiếc kệ nhỏ – mở được treo trên tường nhà kèm với vài cuốn sách bạn yêu thích, lọ hoa trang trí hoặc vài đồ lưu niệm được trưng trên kệ, tạo ra một góc nhỏ thu hút cho phòng khách.

 Làm trần thạch cao tại TP Vinh, Nghệ An tiết kiệm chi phí xây dựng cho gia đình 2
Treo kệ lên tường thạch cao chắc chắn và tạo được điểm nhấn cho căn phòng cùng với sự tiện dụng khi trang trí.

Đối với nhà sử dụng tường thạch cao, việc treo vật nặng cũng thực sự dễ dàng, và cũng rất chắc chắn. Sử dụng tắc kê nở cho tấm thạch cao Gyproc 12.5mm thông thường có thể treo nặng 20-25kg trên mỗi điểm treo. Còn nếu tường nhà bạn làm mới với tấm thạch cao Gyproc Habito 12.5mm, bạn có thể bắt trực tiếp bằng vít gỗ mà không cần bất kỳ tắc kê hay dụng cụ chuyên dụng nào.

3. Trang trí lại trần nhà với những kiểu trần mới

Thay một kiểu trần mới cho hẳn là một ý tưởng thật đặc biệt để thổi không khí hoàn toàn mới mẻ cho không gian nhà cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.  Hãy liên hệ ngay với một đội thợ thi công uy tín, chỉ trong vòng vài ngày từ lúc tìm thợ, bạn đã có được không gian hoàn toàn mới mẻ.

Làm trần thạch cao tại TP Vinh, Nghệ An tiết kiệm chi phí xây dựng cho gia đình 3

Tuy nhiên, ngoài kỹ thuật thi công của đội thợ, bạn cũng cần lưu ý về loại khung và tấm thạch cao để đảm bảo sự bền chắc và độ thẩm mỹ cần thiết. Tấm thạch cao Gyproc – loại tấm được cung cấp bởi tập đoàn Saint-Gobain, tập đoàn vật liệu xây dựng có lịch sử 350 năm tại Pháp. Tấm thạch cao Gyproc với lõi cứng chắc – đồng nhất, dễ dàng uốn cong sẽ là lựa chọn an tâm để bạn có được bất kỳ kiểu trần mong muốn nào.

Làm trần thạch cao tại TP Vinh, Nghệ An tiết kiệm chi phí xây dựng cho gia đình 4

Bạn có thể tham khảo các mẫu trần theo phong cách lãng mạn, hiện đại, cổ điển hay phá cách để có lựa chọn. Tùy vào sở thích và phong cách không gian nhà bạn đều có thể lựa chọn và yêu cầu thợ thi công thực hiện với tấm thạch cao Gyproc.

Trên thực tế, việc tận dụng ánh sáng tự nhiên không phải không gian nào cũng có, và đèn trần với ánh sáng nhẹ kết hợp cùng màu sắc của không gian sẽ là giải pháp.  Ánh sáng từ đèn trần kết hợp cùng màu sắc trung tính của trần tường và sự tương phản của tấm thảm kẻ sọc sẽ khiến không gian có chiều sâu,giúp “đánh lừa thị giác”

Tags: làm trần thạch cao tp vinh, làm thạch cao ở tp vinh, giá thạch cao tại tp vinh, làm thạch cao ở vinh giá rẻ, làm thạch cao ở vinh, lam thach cao tai vinh

Related Posts