Ưu Điểm Của Vách Ngăn Thạch Cao cho gia đình tại TP.vinh, Nghệ An

 Ưu Điểm Của Vách Ngăn Thạch Cao cho gia đình tại TP.vinh, Nghệ An: Với nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng cách âm, cách nhiệt tốt cùng độ bền không thua kém tường gạch, tường thạch cao ngày càng được ứng dụng phổ biến trong thi công các căn hộ hiện đại. Tuy nhiên, các tài liệu về hướng dẫn thi công vách thạch cao còn rất ít, hầu như là các tài liệu tiếng Anh nên gây nhiều khó khăn cho đội ngũ xây dựng. Do đó, ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn các bước thi công vách thạch cao để đảm bảo độ bền cho công trình

 Ưu Điểm Của Vách Ngăn Thạch Cao cho gia đình tại TP.vinh, Nghệ An

Những tấm vách ngăn thạch cao sẽ mang đến cho quý khách hàng những không gian hiện đại, đẳng cấp nhất. Tuy nhiên, trong không gian đó, quý khách hàng cần cảm nhận được không gian hiện đại nhất với những không gian đẹp cùng độ bền cao cùng chất lượng tốt nhất.

 Ưu Điểm Của Vách Ngăn Thạch Cao cho gia đình tại TP.vinh, Nghệ An

Ngày nay, những tấm vách ngăn thạch cao ngày càng được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình khác nhau. Tuy nhiên trong mỗi không gian đó, những tấm vách ngăn thạch cao được thiết kế, trang trí với nhiều kiểu dáng khác nhau, giúp không gian đó trở nên hài hòa và tuyệt đẹp hơn. Những ưu điểm của sản phẩm này giúp mang đến nhiều tiện ích cho quý khách hàng sử dụng.

Đó là:

Những tấm vách ngăn thạch cao được làm từ vật liệu an toàn nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng và rất thân thiện với môi trường. Chính vì thế, sử dụng vách ngăn thạch cao là quý khách hàng đang góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

 Ưu Điểm Của Vách Ngăn Thạch Cao cho gia đình tại TP.vinh, Nghệ An 2

Bên cạnh đó những tấm vách ngăn thạch cao còn có trọng lượng nhẹ. Vì thế, những tấm vách ngăn thạch cao sẽ có trọng lượng nhẹ hơn so với tường gạch. Bên cạnh đó, những tấm vách ngăn thạch cao sẽ giúp giảm trọng tải hơn với việc sử dụng tường gạch. Chính vì thế, việc sử dụng những tấm vách ngăn thạch cao sẽ giúp giảm trọng tải công trình, tiết kiệm chi phí khi thi công toàn bộ công trình đó.

  • Những tấm vách ngăn thạch cao còn có khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt hoàn hỏa nhất cho không gian đó. Những tính chất vật lý của sản phẩm này giúp sản phẩm này có khả năng chống cháy lên đến 180 phút.
  • Bên cạnh đó, những tấm thạch  cao chống cháy thường được sử dụng ở những khu vực thoát hiểm để đảm bảo an toàn cho những người sinh sống trong khu vực này.
  • Những tấm vách ngăn thạch cao còn phổ biến để đạt trình độ kỹ thuật cũng như kỹ thuật tuyệt đối, giúp quý khách hàng có thể thi công dễ dàng và đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.
  • Những tấm vách ngăn thạch cao giúp quý khách hàng có thể dấu đường ống nước, đường dây điện và những chi tiết kỹ thuật dễ dàng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Sản phẩm vách ngăn thạch cao có tuổi thọ trung bình lên đến 20 năm, lâu hơn so với tường gạch Với những lý do trên thì sản phẩm này chính là vật liệu mới và sẽ phù hợp với tất cả mọi công trình.

Thiết kế vách trước cùng lúc với thiết kế tổng thể ngôi nhà: trần và vách quyết định rất lớn đến chi phí xây dựng và tính thẩm mỹ cho cả ngôi nhà. Nếu chọn được tường thạch cao có khối lượng nhẹ sẽ giảm áp lực cho phần móng, từ đó giúp giảm được chi phí gia cố nền hơn rất nhiều. Chính vì vậy, khi bắt tay vào xây dựng, bạn nên tính toán phương án cho phần vách và trần nội thất trước. Tránh xây xong tổng thể ngôi nhà rồi mới tính đến phần vách và trần.

Related Posts