Tường thạch cao cách âm ở TP. Vinh- Nghệ An ở đâu chuẩn nhất

Tường thạch cao cách âm ở TP. Vinh- Nghệ An ở đâu chuẩn nhất: Khả năng cách âm của nó ở mức trung bình là 40 dB. Trong khi đó, với độ dày tương đương thì tường thạch cao lại có khả năng cách âm lên đến 49dB. Và tới thời điểm hiện tại, chưa có một loại vật liệu nào có khả năng cách âm tốt hơn tường thạch cao

Vì sao nên chọn tường thạch cao cách âm?

Tường thạch cao cách âm ở TP. Vinh- Nghệ An ở đâu chuẩn nhất 2

Theo số liệu phân tích thì tường gạch sau khi hoàn thiện có độ dày khoảng110mm. Khả năng cách âm của nó ở mức trung bình là 40 dB. Trong khi đó, với độ dày tương đương thì tường thạch cao lại có khả năng cách âm lên đến 49dB. Và tới thời điểm hiện tại, chưa có một loại vật liệu nào có khả năng cách âm tốt hơn tường thạch cao. Nét nổi bật của tường thạch cao còn nằm ở sự đa dạng, phong phú về mẫu mã. Không chỉ có khả năng cách âm mà tường thạch cao còn chống cháy rất hiệu quả. Nó có khả năng chịu nhiệt từ 1-4 giờ tùy theo chiều dày và số lớp lắp đặt.

Ưu điểm của tường thạch cao cách âm

Bên cạnh khả năng cách âm hiệu quả, tấm thạch cao còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • – Nhẹ hơn tường gạch từ 7-10 lần. Thông số này giúp giảm tải trọng cho công trình, từ đó giảm chi phí đầu tư vào nền móng
  • – Thi công nhanh gấp 3 lần so với tường gạch, dễ dàng lắp đặt được hệ thống điện ẩm tường khi thông công
  • – Khả năng cách nhiệt tốt, giúp giảm nhiệt độ trong nhà lên đến 8 độ C so với nhiệt độ bên ngoài
  • – Khả năng chống bén lửa có thể kéo dài từ 1-4 giờ, giúp bảo vệ công trình hiệu quả khi có sự cố xảy ra.
  • – Khả năng chống ẩm hiệu quả giúp hạn chế nấm mốc, thấm tường từ đó đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của công trình
  • – Khả năng chịu lực tốt, có thể treo vật nặng lên đến 20kg tại 1 lớp tấm 12,7 mm và 25 kg đối với 2 lớp tấm thạch cao

Tường thạch cao cách âm ở TP. Vinh– Nghệ An ở đâu chuẩn nhất

Phòng ngủ – chốn riêng tư để gia chủ nghỉ ngơi, tận hưởng những phút giây thư giãn. Vì vậy, yên tĩnh, cách âm là yếu tố cực kỳ quan trọng cần lưu ý khi xây – sửa phòng ngủ.

Phiền toái thường gặp khi phòng ngủ cách âm kém: Trong phòng vừa “nhỏ to” bên ngoài phòng đã rõ, tiếng hát hò từ nhà hàng xóm luôn đủ lớn để lấn át sự yên tĩnh, tiếng xe cộ từ bên ngoài khiến con bạn quấy khóc không yên giấc, v.v…. Là những nỗi phiền toái mà nhiều người gặp phải khi không gian nhà, đặc biệt là không gian phòng ngủ cách âm kém.

Tường thạch cao cách âm ở TP. Vinh- Nghệ An ở đâu chuẩn nhất

Tất cả những phiền toái do tiếng ồn, nếu không kiểm soát, sống trong tiếng ồn trong thời gian dài sẽ khiến người bạn trở nên mệt mỏi, cáu gắt, mất tập trung, làm việc kém hiệu quả và dễ sinh bệnh tật.

Giải tỏa nỗi phiền do tiếng ồn: Tất cả các âm thanh nghe được đều truyền qua không khí dưới dạng sóng âm. Khi truyền qua không gian, va vào tường trần một phần sẽ phản xạ lại và phần khác sẽ xuyên qua không gian đối diện. Do đó các giải pháp tường có khả năng cách âm như tường thạch cao sẽ giúp giải tỏa được nỗi phiền toái do tiếng ồn. Cùng một độ dày với tường gạch 110mm, trong khi tường gạch có khả năng cách âm ở mức trung bình khoảng 40dB, thì tường thạch cao có cách âm tốt hơn lên đến 49dB.

Đối với phòng ngủ, tùy theo đặc điểm vị trí ngôi nhà, vị trí đặt phòng ngủ mà bạn có thể chọn giải pháp tường thạch cao cách âm ở các mức khác nhau. Nếu phòng ngủ được đặt kế bên phòng khách và một phòng ngủ khác, không bị tiếng ồn từ đường xá xe cộ, bạn có thể sử dụng tường thạch cao Gypwall DW4. Giải pháp tường thạch cao này có khả năng cách âm 50dB, giúp phòng ngủ của bạn trở nên thật yên tĩnh.

Tường thạch Gypwall DW4 – giải pháp cách âm cho phòng ngủ: Đối với những phòng ngủ của các căn hộ gần đường, chịu nhiều tiếng ồn do xe cộ qua lại, các phòng chung cư chịu tiếng ồn tường căn hộ kế bên, phòng ngủ kế bên phòng giải trí, Vĩnh Tường – Gyproc khuyến nghị đên sử dụng tường thạch cao cách âm Gypwall QUIET – hệ tường có khả năng cách âm từ 55-69 dB.

Tường thạch cao Vĩnh tường – Gyproc – giải pháp tận hưởng không gian riêng tư: Việc thay đổi thói quen lựa chọn vật liệu, sử dụng tường thạch cao cho tường ngăn khu vực nội thất sẽ giúp bạn đáp ứng được các yêu cầu sẽ giúp đáp ứng được yêu cầu tiện nghi âm thanh và các tiện nghi khác về chống cháy, thẩm mỹ.

Ứng dụng tường thạch cao cách âm

Cách âm cho phòng ngủ : Ứng dụng tường thạch cao cách âm thích hợp thi công phòng ngủ cho các hộ gia đình gần đường chịu nhiều tiếng ồn do xe cộ qua lại, các phòng chung cư chịu tiếng ồn từ tầng trên vọng xuống, phòng ngủ sát vách phòng nhà hàng xóm nơi thường xuyên phát ra tiếng ồn, phòng hộ gia đình gần nơi kinh doanh karaokê, vũ trường…

làm trần thạch cao tp vinh, làm thạch cao ở tp vinh, giá thạch cao tại tp vinh, làm thạch cao ở vinh giá rẻ, làm thạch cao ở vinh, lam thach cao tai vinh

Cách âm cho phòng hát kinh doanh : Bên cạnh mục đích sử dụng để tạo không gian yên tĩnh cho phòng ngủ, thạch cao cách âm còn được áp dụng cho nhiều loại phòng hát khác nhau như phòng karaoke kinh doanh, phòng hát gia đình, phòng chơi nhạc. Bởi không những đáp ứng được những tiêu chuẩn về cách âm mà thạch cao cũng vẫn làm giảm chi phí tương đối lớn so với các loại vật tư khác.

Related Posts