Cách lựa chọn máy lọc nước phù hợp dành cho gia đình

Cách lựa chọn máy lọc nước phù hợp dành cho gia đình: Tại Mutosi, chúng tôi ưu tiên sử dụng công nghệ lọc vượt trội RO mang đến chất lượng nước sau lọc ổn định nhất. Giờ đây, máy lọc nước không chỉ là thiết bị cung cấp nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn mà còn mang đến lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ.

Cách lựa chọn máy lọc nước phù hợp dành cho gia đình

QCVN6-1:2010/BYT là quy chuẩn quốc gia cao nhất dành cho nước uống trực tiếp hiện nay tại Việt Nam. Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên cần được quan tâm nhằm đảm bảo nước lọc đạt chuẩn, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn. Nguồn nước tinh sạch các thành phần độc hại như asen, nitrit, mangan, vi sinh vật có hại… mới là nguồn đạt chuẩn theo QCVN 6-1:2010/BYT

Để đạt được quy chuẩn này, cần vượt qua rất nhiều vòng đánh giá kiểm chứng nghiêm ngặt bởi các tổ chức uy tín và chuyên nghiệp có thẩm quyền. Do đó, hiện nay trên thị trường nội địa, không phải dòng máy lọc nước nào cũng được chứng nhận đạt chuẩn của Bộ Y tế. Người tiêu dùng cần đưa ra lựa chọn thông thái để tự bảo vệ sức khoẻ của bản thân và cả gia đình.

Mutosi là một trong số ít những thương hiệu máy lọc nước đã được khẳng định cho nước sau lọc đạt quy chuẩn này với thông tin minh bạch được kiểm duyệt từ Vinacontrol

Nên chọn máy sử dụng công nghệ lọc RO

Hiện nay trên thị trường nội địa, có 2 công nghệ lọc được nhiều người biết đến là RO và Nano. Tuy nhiên, nhờ vào cấu tạo siêu lọc cùng nguyên lý lọc thẩm thấu ngược, công nghệ lọc RO chiếm ưu thế hơn bởi đảm bảo lọc nước hiệu quả lên tới 99,99%.

Tại Mutosi, chúng tôi ưu tiên sử dụng công nghệ lọc vượt trội RO mang đến chất lượng nước sau lọc ổn định nhất. Giờ đây, máy lọc nước không chỉ là thiết bị cung cấp nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn mà còn mang đến lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ.

Nhờ sử dụng lõi lọc RO CSM Toray, máy lọc nước Mutosi loại bỏ 99,99% vi khuẩn gây hại, mang đến nguồn nước tinh khiết có lợi cho sức khoẻ

Đặc biệt, Mutosi sử dụng công nghệ 4 trong 1 – lõi Hydrogen bổ sung các phân tử Hydrogen hoạt hóa trong nước giúp hỗ trợ giảm các chất oxy hóa, bổ sung một phần khoáng chất có lợi với sức khỏe như Ca, K, Na…

Tính năng nổi trội của lõi Hydrogen Mutosi mang đến lợi ích bất ngờ cho sức khoẻ

Lựa chọn công suất lọc phù hợp

Công suất lọc là 1 trong những yếu tố hàng đầu bạn cần phải xem xét kỹ. Thông thường, máy lọc nước có công suất càng nhỏ, giá sẽ càng rẻ. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc kỹ càng, đừng vì ham rẻ mà lựa chọn mức công suất quá thấp, lâu dài sẽ gây bất tiện trong sinh hoạt.

Bạn có thể tham khảo mức công suất phù hợp với gia đình mình sau đây để vừa tối ưu chi phí, vừa đáp ứng đủ nguồn nước uống cho cơ thể:

● Gia đình từ 2 – 4 thành viên: Ưu tiên thiết bị có công suất lọc dưới 10L/H nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư

● Gia đình từ 6 – 10 thành viên: Nên lựa chọn công suất từ 10 – 15L/H

● Văn phòng/công ty từ 10 – 30 nhân viên: Lựa chọn công suất từ 20 – 30L/H

● Văn phòng/công ty trên 30 nhân viên: Trên 30L/H (ưu tiên máy lọc nước bán công nghiệp hoặc sử dụng kết hợp nhiều máy lọc)

Công suất lọc 20L/H cung cấp số lượng nước uống tương đương với 40 chai nước 500ml

Có thể bỏ qua các tính năng chưa phù hợp để tiết kiệm chi phí

Nếu vấn đề tối ưu chi phí được ưu tiên hàng đầu, bạn hãy cân nhắc các tính năng khi chọn máy. Máy lọc nước càng hiện đại thông minh thì sẽ càng có nhiều tính năng hữu ích. Đồng thời theo đó thì giá máy càng cao.

Chính bởi vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn tính năng dựa trên nhu cầu sử dụng. Các tính năng như: đèn cảnh báo, nút cảm ứng, làm nóng/lạnh nước… có thể cân nhắc bỏ qua nếu cần cân đối chi phí.

Máy lọc nước không vỏ lọc có thể là lựa chọn đáng được ưu tiên với chức năng làm sạch cơ bản và mức giá chỉ từ 4 triệu đồng

Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có con nhỏ, người lớn tuổi hoặc người bệnh với nhu cầu sử dụng nước nóng cao, hãy ưu tiên đầu tư máy lọc nước tích hợp nóng lạnh để tiện lợi hơn trong sinh hoạt. Giá của các sản phẩm tích hợp đôi khi cũng chỉ chênh lệch từ 2-3 triệu so với dòng cơ bản – là mức chi phí hợp lý có thể đầu tư.

Tìm hiểu kỹ và chọn thương hiệu có chế độ bảo hành tốt

Việc lựa chọn máy lọc nước có chế độ bảo hành tốt sẽ giúp bạn tối ưu chi phí, tiết kiệm số tiền không nhỏ nếu cần sửa chữa. Hơn nữa, với sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự nhanh chóng, tiện lợi, tối ưu chi phí khi sử dụng thiết bị máy lọc nước.

Cuộc sống tiện nghi, trong lành và an toàn hơn với máy lọc nước

Bạn có thể tham khảo mức giá của nhiều thương hiệu khác nhau, đánh giá nhiều yếu tố về chất lượng, độ uy tín để lựa chọn máy lọc nước với mức giá phù hợp nhất.

Mutosi – Thương hiệu máy lọc nước RO quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Sở hữu công nghệ lọc RO với màng lọc CSM Toray số 1 Nhật Bản, cùng sự tham gia cố vấn nâng cao chất lượng của Hirayama Nhật Bản mang đến những sản phẩm chỉn chu, bền bỉ, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

Giấy chứng nhận hợp chuẩn máy lọc nước dùng trong gia đình đối với sản phẩm máy lọc nước Mutosi

Máy lọc nước Mutosi đang dần trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mọi gia đình Việt bởi những ưu điểm vượt trội về:

● Chất lượng nước sau lọc: loại bỏ 99,99% vi khuẩn, đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT được chứng nhận bởi Bộ Y tế hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.

● Chất lượng linh kiện đạt chuẩn: Mutosi được cấp Giấy chứng nhận hợp chuẩn máy lọc nước dùng trong gia đình – TCVN 11978:2017, chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2008 và TCCS 21: 2019/MTS cho chất lượng linh kiện

● Tỷ lệ thu hồi nước thải: 50-60% – cao gấp 2 lần sản phẩm máy lọc thông thường

● Đa dạng công suất: 10-20L/H đối với máy lọc gia đình, 30-100L/H đối với máy lọc bán công nghiệp dành cho văn phòng/công ty lớn

● Chính sách bảo hành: lên tới 36 tháng – dẫn đầu trên thị trường Việt Nam

Với hệ thống quản trị chất lượng tư vấn bởi Hirayama Nhật Bản, Mutosi sẵn sàng mang đến sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Mutosi hợp tác với các chuỗi siêu thị điện máy lớn cùng hệ thống phân phối 3000 điểm bán (đại lý/nhà phân phối) tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước, sẵn sàng mang đến thiết bị lọc an toàn cho gia đình bạn.

Tìm hiểu thêm thông tin về MUTOSI tại:

● Hotline: 1900 636 595

● Website: https://mutosi.com/

● Email: [email protected]

PV

Related Posts