Tham mua máy lọc nước giá bèo nhiều gia đình ôm hận

Tham mua máy lọc nước giá bèo nhiều gia đình ôm hận: Nước chiếm ¾ trọng lượng cơ thể, nó phân phối ở khắp các bộ phận như: máu, não, tim, cơ bắp… Nước đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì mọi hoạt động sống cho con người. Tuy nhiên, nguồn nước đang ngày càng trở nên ô nhiễm, nhất là ở các thành phố lớn và các khu vực dân cư đông đúc. Việc sử dụng máy lọc nước để có nguồn nước sạch là vô cùng cấp bách với thực trạng ô nhiễm như hiện nay.

Tham mua máy lọc nước giá rẻ nhiều gia đình ôm hận

Chỉ cần 2 triệu đồng bạn có thể mua được một chiếc máy lọc nước gia đình. Chính điều này đã khiến người người tiêu dùng vội “mừng thầm” khi mua được một chiếc máy lọc nước giá rẻ và sau đó khiến họ phải ngậm ngùi “rước bệnh vào thân”.

Tham mua máy lọc nước giá bèo nhiều gia đình ôm hận 1Tham mua máy lọc nước giá bèo nhiều gia đình ôm hận

Đừng vội “mừng thầm” nếu mua được máy lọc nước giá rẻ

Tung ra thị trường những dòng máy lọc nước giá rẻ, chất lượng kém đánh vào tâm lý “sính hàng rẻ” của người tiêu dùng. Không ít chủ cửa hàng bán máy lọc nước đã thu về món hời không phải nhỏ. Hậu quả  khôn lường từ máy lọc nước gia đình giá rẻ Tâm lý “sính hàng rẻ” sẽ gây ra hiệu quả khôn lường trong quá trình sử dụng

  • + Thứ 1: Lõi lọc kém chất lượng: Thông thường những dòng máy lọc nước giá rẻ – lõi lọc nước giá chỉ dao động từ 15-20 ngàn/ chiếc (giá bán lẻ). Lõi lọc nước có vai trò quan trọng trong máy lọc nước, do đó việc mua phải máy lọc nước có lõi lọc kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.
  • + Thứ hai: Cam kết bảo hành bảo trì không có: Hiện nay trên thị trường với những cửa hàng bán nhỏ lẻ,… họ sẽ chạy theo giá mà không hề có cam kết về bảo hành, chất lượng cho khách khiến khách hàng mua xong mà tiền mất tật mang.
  • + Thứ ba: Chất lượng nguồn nước không bảo đảm: Sự xâm nhập, tràn lan của hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường nội địa mà chính các cơ quan chức năng chúng ta cũng chưa không chế được. Với những chiếc máy lọc nước sinh hoạt gia đình hiện nay có rất nhiều hàng trà trộn từ Trung Quốc vào mà chúng ta không thể nào kiểm soát được hết chất lượng, do các đại lý chạy theo lợi nhuận. Theo đó, những hậu quả của những chiếc máy lọc nước hàng giả, hàng nhái này lại chính người tiêu dùng là người chịu hậu quả.

Gồng mình gánh hậu quả từ máy lọc nước gia đình giá rẻ

Tham mua máy lọc nước giá bèo nhiều gia đình ôm hận 2

  • + Thứ nhất, hàng rẻ thì kèm theo nó là các lõi lọc rẻ tiền, chất lượng kém, tuổi thọ lõi lọc thấp và gây ra những sự cố trong quá trình sử dụng.
  • + Thứ hai, nguy cơ tái nhiễm khuẩn cao, phát sinh nhiều chất độc hại trong quá trình sử dụng là hiện tượng thường xuyên của máy lọc nước giá rẻ.
  • + Thứ ba, các đại lý bán máy xong là mất tích không dấu vết vì họ bán hàng lởm, các chính sách và dịch vụ về sau không có.
  • + Thứ tư, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng nếu như sử dụng những thiết bị máy lọc nước này lâu dài.

Quý khách mua hàng tại các cửa hàng bán rẻ cần phải cân nhắc kỹ các vấn đề này khi mua, tránh trường hợp mua rẻ 1 chút lại tiền mất tật mang. Để người tiêu dùng có thể chọn mua được những dòng máy lọc nước với nguồn nước đầu ra bảo đảm bảo chất lượng thì sau đây, các chuyên gia sẽ đưa ra 3 nguyên tắc bất di bất dịch khi mua máy lọc nước.

Lời khuyên khi chọn máy lọc nước gia đình: Không có máy lọc nước nào vạn năng xử lý được tất cả tính chất nguồn nước. Do đó cần “bắt bệnh nguồn nước” trước khi chọn máy phù hợp: Chọn máy lọc nước xử lý được tính chất nguồn nước. Bảo hành, bảo trì máy lọc nước đúng định kỳ để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ máy lọc nước

Theo xu thế lựa chọn máy lọc nước 2019, kích thước nhỏ gọn là một điểm cộng không nhỏ cho các dòng máy lọc nước. Người tiêu dùng hiện nay chuộng những loại máy lọc nước có thiết kế gọn nhẹ,  mẫu mã đẹp để có thể bố trí dễ dàng trên bàn, kệ bếp, treo tường và dễ dàng di chuyển trong trường hợp cần thiết. than hoạt tính

Related Posts